Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của Hải Âu

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp. Quý khách có thể tham khảo trước khi đặt câu hỏi cho Hải Âu để giảm thời gian chờ đợi câu trả lời của chúng tôi. Dưới đây là các câu hỏi thường gặp nhất, để xem quý khách chỉ cần bấm vào câu hỏi đó.

Máy làm đá viên Hải Âu được bảo hành bao lâu và có ưu đãi gì khi mua máy không?

Máy làm đá viên Hải Âu có thời gina bảo hành 24 tháng trên hệ thống phân phối toàn quốc. Khi mua máy (tùy model) khách hàng sẽ được tặng kèm 2 mũ bảo hiểm chất lượng cao, 4 lõi lọc bông và 1 máy phun sương. Tổng giá trị quà tặng lên tới 1 triệu đồng.

Có giảm giá cho những khách hàng cũ không?

Điện máy Hải Âu đã niêm yết giá bán trên website và các kênh bán hàng khác công khai và rõ ràng. Mức giá dành cho tất các khách hàng, ngay cả với những khách cũ đều sẽ mua với mức giá đã niêm yết. Không có giảm giá cho khách cũ. Tuy nhiên, Điện máy Hải Âu có những ưu đãi khác như chiết khấu phần trăm (%) cao cho khách cũ, tùy theo số lượng máy mà khách mua. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm những bộ quà tặng như khách mới. Chính sách này áp dụng trên tất cả các loại sản phẩm được bán tại Điện máy Hải Âu.

Báo giá trên website đã bao gồm thuế GTGT (VAT) chưa?

Báo giá trên Điện Máy Hải Âu chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Khi khách hàng đặt mua sản phẩm, hệ thống sẽ cộng thêm VAT và xuất hóa đơn có VAT cho khách hàng.

Thanh toán như thế nào? Có cần đến tận công ty để thanh toán không?

Điện máy Hải Âu cho phép khách hàng đến tại trụ sở công ty để thanh toán và mua hàng nếu như khách hàng mong muốn và có điều kiện địa lý thuận tiện. Trường hợp khách hàng ở các địa bản xa trụ sở công ty, có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng để tiện lợi giao dịch.

Giao hàng và vận chuyển như thế nào?

Khi khách hàng mua máy sẽ thương lượng và thống nhất phương án vận chuyển với nhân viên bán hàng. Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa nơi giao sản phẩm và lắp đặt sản phẩm. Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển. Nhà bán hàng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo an toàn cho sản phẩm đến tay khách hàng nguyên vẹn và có trạng thái tốt nhất. Nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc giao sai mẫu, nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm và thay thế cho khách hàng sản phẩm khác (cùng loại model) theo đúng như hợp đồng mua bán đã ký kết.

Điện máy Hải Âu lắp đặt máy hay người mua tự lắp

Các sản phẩm của Điện máy Hải Âu hầu hết đều là những loại máy có thiết kế và cấu tạo khá phức tạp và đặc thù. Do vậy, người lắp đặt cần có sựu hiểu biết về kỹ thuật. Theo đó, để đảm bảo chắc chắn máy sẽ được lắp đúng cách và hoạt động tốt, Điện máy Hải Âu sẽ hỗ trợ lắp đặt cho quý khách hàng mua sản phẩm. Kỹ thuật viên của công ty sẽ tới tận nơi để lắp máy và hướng dẫn quý vị sử dụng máy chi tiết và cẩn thận nhất..

Có chính sách mua trả góp không?

Điện máy Hải Âu hỗ trợ khách hàng mua trả góp trong trường hợp không có đủ vốn để chi trả toàn bộ chi phí. Công ty đã liên kết với một đơn vị tài chính, cho phép khách mua máy được vay để trả góp với mức tối đa là 60 triệu đồng/sản phẩm.