Cách chọn máy đun nước nóng

Máy đun nước nóng là thiết bị phù hợp cho những nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều và thường xuyên như nhà hàng, quán cafe… khi mang lại các lợi ích về tính công nghiệp là giảm chi phí và thời gian phục vụ.

Máy đun nước nóng có nhiều loại dung tích khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Máy đun nước nóng đạt chuẩn nhìn chung có các chức năng tự động cấp nước, giữ nhiệt và tự động gia nhiệt khi nhiệt độ nước nóng thấp hơn mức quy định, tiết kiệm điện với hệ thống đo nhiệt đa điểm làm bằng thép không gỉ đảm bảo an toàn và giữ nhiệt lâu dài, có ống thăm nước, có van xả nước thải lọc và xả cặn, tự động ngắt điện chống cháy khi cạn nước trong bể đun. Chọn sản phẩm có thời gian đun nước nóng nhanh với hệ thống kiểm soát giữ nhiệt tốt, duy trì được nhiệt độ 100 độ C trong thời gian dài với quá trình cấp nước và đun nước nóng hoàn toàn tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng và và chi phí phục vụ cho hoạt động này.

Chiếc máy đun nước nóng chất lượng được chú trọng cả về mặt chất lượng và hình thức. Bể đun và chứa nước nóng được đúc bằng hai lớp thép không gỉ có lớp cách nhiệt, giữ nhiệt tốt và đảm bảo cho nước trong bể đun sôi đều và giữ nhiệt lâu, lớp vỏ này cũng rất an toàn cho người sử dụng và không ảnh hưởng đến chất lượng nước.

Các sản phẩm máy đun nước nóng đạt chuẩn

Chia sẻ bài viết :

Bình luận

Tin Tức Mới Nhất