Công Nghệ Bơm Nhiệt Đun Nước Nóng Tiên Tiến Nhất

Dựa trên hệ thống nén khí và thiết bị bay hơi được tích hợp xung quanh các phần tử nước, máy đun nước nóng sử dụng công nghệ bơm nhiệt tiên tiến nhất với hai quạt tốc biến để tạo nhiệt độ nóng, lạnh cho các giọt nước nhỏ li ti, làm cho bạn liên tưởng cơ chế luồng nóng và luồng lạnh của hệ thống điều hòa không khí, nhưng tiết kiệm điện cho bạn rất nhiều.

Bộ phận dây quấn xung quanh thân máy để chuyển nhiệt độ nhanh chóng, giúp bạn làm nóng nước ngay lập tức mà không cần phải đợi lâu. Đây là một sáng tạo mới, có thể tạo ra một lượng nước nóng tương đương với một máy đun nước nóng bằng điện truyền thống nhưng chi phí điện năng rẻ hơn rất nhiều, giảm được chi phí tiền điện phải trả lên tới 63%.

Là công nghệ đun nước nóng lần đầu tiên được trang bị màn hình điều khiển điện tử LCD back-lit. Với các tính năng thân thiện và dễ sử dụng với sự đơn giản, linh hoạt đến bất ngờ tạo cho người sử dụng tự kiểm soát các tính năng tùy thích.

eHeat Mode™ – Chế độ tiết kiệm tối đa chi phí, máy đun nước nóng chỉ hoạt động tính năng bơm nhiệt để làm nóng nước, là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn tiết kiệm chi tiêu hàng tháng.

Hybrid Mode™ – Kết hợp bơm nhiệt và đun nóng nước bằng yếu tố điện truyền thống, nhanh hơn mà vẫn tiết kiệm điện so với máy đun nước nóng bằng điện thông thường, khi hệ thống xác định nhiệt độ sôi đã đủ đáp ứng, nó sẽ tự động quay trở lại chế độ bơm nhiệt eHeat.

High Demand Mode™ – Chế độ này hoạt động giống Hybrid nhưng cho phép hệ thống biết trước lượng nước sẽ được sử dụng một nhiều hơn bình thường. Hệ thống sẽ hoạt động nhanh hơn và làm nóng nước sớm hơn trong một khoảng thời gian ngắn.

Standard Mode™ – Chế độ này không sử dụng bơm nhiệt mà tạo nước nóng bằng các yếu tố điện, cho phép bạn đun sôi nước nhanh chóng khi bạn không có nhiều thời gian, chế độ bơm nhiệt sẽ tốn nhiều thời gian hơn.

Chia sẻ bài viết :

Bình luậnHotline 24/7