Đi Tìm Địa Chỉ Mua Máy Kem Tươi Chính Hãng Đảm Bảo Chất Lượng

Kem tươi đang là món ăn rất được yêu thích trong sinh hoạt hàng ngày. Trong các nhà hàng, quán ăn, nhu cầu kem tươi càng cần thiết. Điều này thúc đẩy các loại máy làm kem tươi ra đời. Ngay từ ngày đầu có mặt trên thị trường, máy kem tươi chính hãng đã thu hút được sự chú ý và ủng hộ của người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những yếu tố và địa chỉ tìm mua máy kem tươi chính hãng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Phân biệt máy kem tươi chính hãng

Phân biệt máy kem tươi chính hãng cần kiểm tra một số yếu tố liên quan

1. Phương pháp nhận biết chất lượng máy kem tươi chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều dòng máy kem tươi khác nhau. Trong đó máy chất lượng tốt trộn lẫn giữa hàng loạt những loại máy giả, máy nhái. Điều này khiến cho người tiêu dùng cảm thấy rất khó phân biệt. Trong quá trình mua hàng và nhiều trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để phân biệt được máy kem tươi chính hãng và máy kém chất lượng? Dưới đây là một số yếu tố giúp bạn dựa vào để loại trừ.

Nguồn gốc, xuất xứ

Khi mua máy, điều đầu tiên bạn phải kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của máy. Đây là điều quan trọng nhất giúp bạn xác định nhanh nhất máy có tốt hay không. Hầu hết các dòng máy kem tươi chính hãng đều đến từ những thương hiệu uy tín. Vì vậy, lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng cũng là một cách để đảm bảo đó là sản phẩm tốt. Qua đó, giảm thiểu rủi ro mua phải hàng kém chất lượng.

Hãy yêu cầu người bán cho xem những giấy tờ chứng nhận nguồn gốc sản phẩm. Nếu mua tại nơi phân phối chính hãng của nhà sản xuất, hãy yêu cầu được xem chứng nhận về nguồn gốc của linh kiện máy.

Giấy bảo hành, tem mác của sản phẩm

Kiểm tra giấy bảo hành và tem mác dán trên sản phẩm là điều thứ 2 sau khi đã xem xét nguồn gốc của máy. Giấy bảo hành và tem mác là những yếu tố để nhận biết đó có thật là máy kem tươi chính hãng hay không?

Với những dòng máy kem tươi chính hãng, giấy bảo hành thường được ghi đầy đủ thông tin. Kèm theo đó là thời gian bảo hành lâu dài theo đúng cam kết. Nếu đơn vị kinh doanh không cung cấp được giấy bảo hành thì chắc chắn đó là hàng nhái.

Kiểm tra thông số kỹ thuật trên máy

Bên cạnh những giấy tờ chứng nhận, phân biệt chất lượng máy kem tươi chính hãng thông qua đặc điểm kỹ thuật. Khi mua các sản phẩm chính hãng, các đơn vị kinh doanh sẽ cho bạn biết về những thông số kỹ thuật cơ bản của máy. Gồm có hiệu suất, công suất hay kích thước của máy. So sánh những thông tin đó với hoạt động thực tế của máy. Bạn sẽ biết được chính xác khả năng làm việc của máy có đảm bảo hay không.

Linh kiện nhập khẩu

Linh kiện máy kem tươi chính hãng Hải Âu nhập khẩu, chất lượng cao, bền bỉ

Ngoài ra, máy làm kem được cung cấp đầy đủ thống số kỹ thuật đảm bảo độ tin cậy cao. Các nhà sản xuất đã có sự nghiên cứu và trang bị kĩ càng các tính năng và thông số cho máy. Đảm bảo máy phù hợp với nhu cầu sử dụng trước khi tung ra thị trường. Với những loại máy không cung cấp được những thông tin kỹ thuật thì thường là máy kém chất lượng. Không đảm bảo về mặt kỹ thuật sẽ là nguyên nhân gây ra hư hỏng. Dựa vào những thông số máy, bạn dễ dàng lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu.

Xem xét giá thành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy kem tươi kém chất lượng. Thậm chí là đã bị sửa chữa, thay thế linh kiện bên trong. Những dòng máy này thường có giá thành thấp hơn máy kem tươi chính hãng.

Ngoài ra cũng cần cân nhắc thêm về những loại máy có giá thành quá cao so với mặt bằng chung. Đôi khi giá thành cao không đồng nghĩa với việc máy có chất lượng tốt. Bạn nên tham khảo nhiều nguồn giá cả trước khi tiến hành chọn mua.

Xem thêm: Máy Làm Kem Tươi Giá Rẻ – Chiêu Thức Câu Khách Bằng Giá Cả

2. Gợi ý thương hiệu máy kem tươi chính hãng chất lượng tốt

Như đã nói, những thương hiệu uy tín sẽ cung cấp những dòng máy kem tươi chất lượng tốt. Nếu còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc phân biệt được máy kem tươi chính hãng hay máy kém chất lượng. Hãy tìm đến những đơn vị phân phối máy làm kem đáng tin cậy.

Tập đoàn Hải Âu tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp các dòng máy kem tươi chính hãng chất lượng. Hiện tại, Hải Âu đang là thương hiệu dẫn đầu thị trường với 5 model máy kem tươi. Máy ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

Máy kem chính hãng Hải Âu

Máy kem tươi chính hãng thương hiệu Hải Âu chất lượng tốt

Các dòng máy kem tươi chính hãng của Hải Âu bao gồm HAK 322, HAK 313, HAK 323, HAK 525, và HAK 635. Chúng đều đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Máy có sản lượng sản xuất kem dao động từ 18L – 55L. Với quy trình hoạt động khép kín, đảm bảo chất lượng kem luôn thơm ngon và an toàn vệ sinh. Đồng thời máy cũng có khả năng vận hành liên tục, thời gian làm kem nhanh chóng. Thời gian để tạo một mẻ kem của máy kem tươi chính hãng Hải Âu chỉ từ 3 – 5 phút.

Ngoài ra, máy kem tươi chính hãng Hải Âu còn được tích hợp bảng điều khiển màn hình LED thông minh. Đèn báo hiển thị nhiệt độ và tự động đến số lượng kem bán ra mỗi ngày. Đặc biệt là chế độ tạo xốp độc đáo, giúp cho kem có sự khác biệt hơn.

Xem thêm: Những Dấu Hiệu Nhận Biết Máy Kem Tươi Chính Hãng Hải Âu

Bình luận