Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Làm Đá Chuyên Nghiệp

Quá trình sử dụng máy làm đá có thể gặp sự cố vận hành nên cần sửa chữa; thay thế linh kiện. Lắp đặt máy làm đá kém chất lượng cũng dễ gặp rủi ro; hư hỏng và buộc phải sửa chữa máy làm đá. Là đơn vị uy tín bậc nhất tại Việt Nam về máy làm đá viên; Hải Âu có Trung tâm bảo hành nhận sửa chữa, thay thế linh kiện máy làm đá. Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, giá tốt, phục vụ tận tâm.

1. Khi nào cần bảo dưỡng và sữa chữa, thay thế linh kiện máy làm đá?

Tùy vào chất lượng và công nghệ của máy làm đá mà tuổi thọ của máy; khả năng vận hành là khác nhau. Máy làm đá có linh kiện chuẩn chất lượng; được lắp ráp chuẩn kỹ thuật và sử dụng đúng cách thì đương nhiên ít xảy ra sự cố. Nhưng sau một thời gian dài sử dụng; không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp khiến máy làm đá vận hành bất thường. Máy làm đá cần được bảo dưỡng định kỳ, giúp cho linh kiện vận hành ổn định; kịp thời phát hiện hư hỏng để thay thế hoặc khắc phục, sửa chữa.

Bạn hãy liên hệ tới Hải Âu khi phát hiện những dấu hiệu bất thường trong vận hành. Có thể kể đến các dấu hiệu: rò rỉ nước hoặc gas lạnh, gây tiếng ồn lớn khi vận hành; tiêu tốn điện năng, giảm hiệu suất làm đá, tiêu hao nhiều dầu máy, lock làm lạnh ngưng hoạt động… Kỹ thuật viên của Hải Âu sẽ đến tận nơi để kiểm tra hoàn toàn miễn phí; xác định chính xác sự cố vận hành máy làm đá và xử lý nhanh chóng.

2. Hải Âu sữa chữa máy làm đá chuyên nghiệp và bảo trì trọn đời

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy làm đá viên của Hải Âu cung cấp 24/7. Kỹ thuật viên tư vấn 24/24h bất cứ khi nào khách hàng cần được hỗ trợ. Nhận được yêu cầu, kỹ thuật viên nhanh chóng đến nơi kiểm tra. Xử lý khắc phục sự cố máy làm đá viên, sửa chữa và thay thế linh kiện kịp thời; bảo đảm vận hành máy ổn định trở lại trong thời gian sớm nhất.

– Các linh kiện, phụ kiện đều chuẩn chất lượng CE Marking của châu Âu. Linh kiện, phụ kiện mới hoàn toàn, 100% chính hãng và được lắp ráp, thay thế đúng kỹ thuật. Việc xử lý sự cố, hỏng hóc của máy làm đá được thực hiện triệt để; khắc phục hoàn toàn để đưa máy về trạng thái vận hành như mới ban đầu.

– Kỹ thuật viên của Hải Âu được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn; có kỹ năng được tập huấn mỗi năm và kinh nghiệm qua nhiều năm. Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy làm đá không chỉ là công việc; trách nhiệm mà còn là sự phục vụ tận tình, tận tâm của các kỹ thuật viên Hải Âu Group.

– Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế linh kiện tùy theo loại lỗi và loại linh kiện cần thay. Có nhiều chính sách ưu đãi về giá cho khách hàng đang sử dụng máy làm đá Hải Âu. Hải Âu Group hỗ trợ bảo hành 3 tháng sau sửa chữa.

Quý vị có nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì, sữa chữa và thay thế linh kiện máy làm đá viên; hãy liên hệ tới Trung tâm bảo hành Hải Âu chuyên nghiệp, tận tâm, giá tốt.

Hotline:19001772