Điều Khoản Dịch Vụ

Khi truy cập vào webiste và sử dụng dịch vụ của chúng tôi,nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều khoản dưới đây và phải thực hiện đúng những cam kết này cũng như chính sách bảo mật và những quy định liên quan.

Qúy khách hàng không được sử dụng website của chúng tôi cho các mục đích sai trái dưới bất kì hình thức nào. Không gây trở ngại cho các hoạt động của chúng tôi hoặc tìm cách truy cập chúng bằng phương pháp nào đó gây tổn hại đến lợi ích của chúng tôi. Đồng thời, không sử dụng website để tuyên truyền, quảng bá những hình ảnh, thông tin sai lệch, vi phạm pháp luật và quy định của nhà nước.

Mọi tài liệu, bao gồm mọi hình ảnh, văn bản…và giao diện chung, nhãn hiệu, logo và biểu tượng công ty hiển thị trên website được chúng tôi đăng ký bảo hộ bản quyền theo luật pháp. Việc bạn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ các quyền sở hữu trí tuệ nào đối với nội dung mà bạn truy cập.Do đó, bạn không được sử dụng, sao chép chúng dưới bất kỳ hình thức nào nếu không có sự cho phép của chúng tôi và cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những hình ảnh, tài liệu và thông tin trên webiste chỉ mang tính chất tham khảo, thông tin và cá nhân phi thương mại. Bạn cần ghi rõ nguồn tham khảo từ webiste này khi sử dụng. Cần ghi nhớ rằng, bạn không có quyền được mua bán hay sử dụng chúng với mục đích thương mại.

Trong trường hợp bạn vi phạm những điều khoản dịch vụ như trên. Có nghĩa là bạn đã vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi.Nếu bạn gửi hoặc đăng tải bất kỳ thông tin hoặc tài liệu nào lên website có mục đích sai trái, vi phạm pháp luật. Tùy vào mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể nhờ sự can thiệp, hỗ trợ từ cơ quan pháp luật.

Ngoài ra, nếu một số thông tin mà bạn chia sẻ, đăng tải lên webiste của chúng tôi được người khác sử dụng hoặc thông tin cá nhân mà bạn cung cấp một cách công khai, nhưng được bên thứ ba nào đó dùng với mục đích gây bất lợi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
Những điều khoản dịch vụ này của chúng tôi có thể được thay đổi, phát sinh thêm tùy theo thời điểm. Khi truy cập website, quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật thông tin và điều khoản dịch vụ này để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các bên cũng như thực hiện đúng quy định của chúng tôi đề ra.