Máy Làm Đá Viên Mini Thế Hệ Mới Cho Các Cơ Sở Kinh Doanh Nhỏ

Thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, hiệu suất hoạt động tối ưu và đặc biệt tiết kiệm đến 50% điện năng là lợi thế công nghệ mới để dòng máy làm đá viên HA tăng uy tín và hiệu quả cho các cơ sở kinh doanh ăn uống quy mô nhỏ.

Vào mùa hè nắng nóng, nhu cầu sử dụng đá viên tăng lên đột biến khiến không ít các cơ sở kinh doanh phải tự tìm cách sản xuất thêm đá viên bằng ngăn đá tủ lạnh nhưng cách làm này không hiệu quả và làm tiêu hao một lượng điện năng rất lớn. Bên cạnh đó, nếu cần một lượng đá viên vượt trên 50 kg/ngày thì việc tự làm đá viên bằng tủ lạnh là rất khó khả thi.

Các đơn vị kinh doanh cũng có thể mua đá viên ống bên ngoài nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng khi chất lượng đá mua bên ngoài không đảm bảo. Hơn nữa, vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm, ngoài việc phải chờ đợi nhiều giờ đồng hồ mới mua được đá viên sạch thì giá đá viên bị đội lên cao gấp vài lần so với mức thông thường.

Do đó, việc cân nhắc sử dụng máy làm đá viên mini công suất nhỏ thế hệ mới HA sẽ là một giải pháp tối ưu, vừa tiết kiệm tới 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài lại vừa chủ động kiểm soát được nguồn đá viên sạch để phục vụ khách hàng.

Linh kiện nhập khẩu: Các đơn vị kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy làm đá HA bởi dây chuyền sản xuất được chuẩn hóa theo công nghệ của Italy, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đồng thời các linh kiện cấu thành máy được lựa chọn kỹ càng từ Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với tem nhãn chứng nhận nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Điều này được đảm bảo khi tất các các model máy làm đá viên tinh khiết HA đều được bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng: Máy làm đá viên mini HA được thiết kế nhỏ gọn tinh tế, không tốn diện tích lắp đặt, di chuyển thuận tiện. Cả 3 model mini HA60, HA80 và HA100 đều có kích thước 66cm*66cm*88cm. Toàn bộ vỏ máy được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, dễ lau chùi đảm bảo vệ sinh và tính thẩm mỹ.

Tốc độ làm đá nhanh, chất lượng đá tinh khiết: Máy làm đá HA hội tụ đủ cả 2 yếu tố hiệu suất làm việc cao và chất lượng đá hoàn hảo, làm lạnh nhanh, trung bình 15-20 phút cho một mẻ đá nhờ hệ thống làm lạnh tuần hoàn khép kín bằng gió và nước. Bên cạnh đó, không chỉ được trang bị bộ lọc thô với công nghệ độc đáo giúp ngăn chặn tối đa tạp chất mà máy làm đá HA còn sản xuất đá viên sạch tinh khiết theo chứng nhận của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y Tế và Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tiết kiệm chi phí: Công suất hoạt động tối ưu kết hợp với bảng điều khiển thông minh và công nghệ tiết kiệm điện năng mới, máy làm đá viên tinh khiết HA vận hành hiệu quả, thời gian khấu hao nhanh, tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ. Từ đó, máy làm đá HA sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm đến 60% chi phí so với việc mua đá viên bên ngoài (Chi phí tự sản xuất đá viên chỉ khoảng 400 đ/1kg đá).

Hỗ trợ: 0902 165 239

Chia sẻ bài viết :

Bình luậnHotline 24/7