Máy làm kem HAK 326

Máy làm kem HAK 326 luôn nằm trong Top bán chạy nhất trên thị trường nhờ sản lượng làm kem tầm trung 35-46 lít kem mỗi giờ. Máy có chức năng làm xốp kem, có chế độ bảo quản chuyên nghiệp và tái làm lạnh liên tục giúp tươi kem.

thong tin may lam kem hak 325

Đặc điểm của máy làm kem HAK 325

Chất lượng được chứng nhận

Máy làm kem HAK 326 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO9001 và CE marking – tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm hàng hóa đủ tiêu chuẩn bán trên thị trường các nước EU.

Linh kiện nhập khẩu

Máy làm kem HAK 326 được sản xuất lắp ráp bởi những linh kiện nhập khẩu chất lượng cao như Lock máy Aspera của Mỹ, van điện từ Danfoss, gioăng máy cao cấp, mô tơ công suất cao nhập khẩu… Máy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Thiết kế thân thiện

Máy làm kem HAK 326 đem đến cho người sử dụng cảm giác gần gũi nhờ thiết kế phần cần lấy kem rất vừa tầm tay. Nếu như hai mẫu máy HAK 312 và HAK 323 có kích thước ngang nhau, chỉ khác ở việc HA 323 có hệ thống làm kem tươi; thì máy làm kem HAK 326 đã được cải tiến hơn. Đó là việc điều chỉnh thân máy cao hơn, khoảng để ly kem bên dưới được mở rộng , chức năng làm kem tươi cao cấp hơn. Thiết kế của máy làm kem HAK 326 được cho là thân thiện với người sử dụng và tổng thể hoàn chỉnh hơn các thế hệ máy kem trước đó.

An toàn vệ sinh

Máy làm kem HAK 326 có lớp vỏ thép không gỉ sạch đẹp, kết hợp in phun màu có độ bám cao rất thẩm mỹ. Các ngăn chứa kem, cánh khuấy, và nhiều chi tiết tiếp xúc với kem khác cũng được làm từ thép không gỉ, cùng quy trình sản xuất kem khép kín hoàn hảo tránh bụi bẩn bên ngoài. Những yếu tố này giúp HAK 326 bảo đảm được vệ sinh và an toàn khi sản xuất và lưu trữ kem.

Bảng điều khiển kỹ thuật số

Vận hành máy làm kem HAK 326 cực kỳ đơn giản, bảng điều khiển hệ thống kỹ thuật số sẽ hiển thị các thông tin về thao tác máy, điều chỉnh độ cứng hay xốp của kem, số lượng kem đã bán. Chỉ với vài thao tác trên bàn phím là đã thể sản xuất được một mẻ kem tươi ngon. Ai cũng có thể vận hành chiếc máy công nghiệp hiện đại này mà không cần đến một nhân viên kỹ thuật cao.

Đối tượng sử dụng

Tiệm giải khát có bán món ăn nhẹ: thật dễ dàng bổ sung kem vào thực đơn mới nếu cửa hàng trà nước giải khát của bạn có bán kèm cả bánh và các món tráng miệng, nhất là vào mùa nắng nóng.

Xe bán kem lưu động: HAK 326 là một sự gợi ý hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh kem chuyên nghiệp. Sản lượng làm việc của máy lên đến 35-45 lít kem mỗi giờ, tùy thuộc kinh nghiệm sản xuất mà số lượng kem bán ra sẽ là rất nhiều với doanh thu lớn.

Nhà hàng khách sạn: Máy làm kem HAK 326 có công suất đủ lớn để phục vụ một lượng khách lớn trong một nhà hàng.

Căng tin trường học, khu công nghiệp: các địa điểm này tập trung đông người trong giờ hành chính. Do vậy sẽ phát sinh nhu cầu kem cao trong mùa hè, là một địa điểm tiềm năng để kinh doanh kem tươi.

Rạp chiếu phim, trung tâm thương mại: là những tụ điểm có nhiều người qua lại với nhu cầu giải trí, giải khát cao. Vì vậy, sẽ rất lý tưởng để bạn kinh doanh kem tại các địa điểm này.

Chia sẻ bài viết :

Bình luận

Tin Tức Mới Nhất