Máy Làm Kem Tươi HAK 313

Mùa hè là mùa kinh doanh kem, nhưng nếu không đầu tư đúng chi phí và công nghệ thì lại dễ thất bại. Máy làm kem HAK 313 giúp bạn kiểm soát tốt hoạt động kinh doanh gồm chất lượng, chi phí và hương vị độc đáo của mình mỗi ngày.

Các kiểu máy làm kem tươi rất đa dạng chủng loại và mẫu mã, trong số đó phải kể đến công nghệ thông dụng nhất hiện nay là máy làm kem có hai hộc trữ với ba vòi lấy kem như HAK 313, là model có sản lượng ở mức trung bình, phù hợp cho kinh doanh kem với quy mô vừa và nhỏ.

Thiết bị làm kem tươi HAK 313 được sản xuất trên dây truyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu, bảng điều khiển thông minh kiểm soát chất lượng thành phẩm và độ xốp mềm của kem đồng thời đo sản lượng kem bán ra mỗi ngày giúp bạn kiểm soát tốt hoạt động kinh doanh của mình mỗi ngày.

Thiết bị này có kích thước 540*625*1410mm, kiểu dáng thanh mảnh vừa tầm người sử dụng. Lớp vỏ máy được thiết kế bằng thép không gỉ hoàn toàn, sáng bóng và ít bám bẩn. Kích thước này của máy chỉ tương đương với một tủ lạnh gia đình loại nhỏ không làm tốn diện tích khi lắp đặt, phù hợp nhiều không gian kinh doanh. Chân máy có dùng bánh xe cao cấp có khóa chốt, vừa định vị máy chắc chắn vừa có thể di chuyển máy dễ dàng khi cần thiết.

Máy làm kem HAK 313 được cấu thành bởi những linh kiện chuẩn quốc tế đến từ những thương hiệu công nghiệp hàng đầu. Ví dụ như máy nén Aspera, Danfoss; van tiết lưu Danfoss… Nhờ đó máy làm kem có khả năng làm lạnh tốt, làm ra thành phẩm trong thời gian ngắn và tiết kiệm điện hiệu quả.

Việc vận hành thao tác trên trên model máy này cực kỳ đơn giản nhờ bảng điều khiển của máy, gồm các nút chức năng cụ thể và màn hình LED hiển thị thao tác máy đồng thời hiển thị các thông số kinh doanh rất được quan tâm như số lượng kem bán ra trong ngày.

Độ xốp là một trong những yếu tố làm nên sự kỳ diệu của kem tươi chính, bí mật trong kinh doanh kem cũng chính là ở khả năng điều chỉnh độ xốp của máy làm kem. Cùng một lượng nguyên liệu, nếu độ xốp được tùy chỉnh hợp lý sẽ tăng sản lượng kem mà vẫn giữ nguyên được độ bông mịn vừa đủ cho kem. Máy làm kem tươi HAK 313 được sản xuất bởi những chuyên gia hàng đầu, thấu hiểu những điều quan trọng trên. Bởi vậy, chiếc máy này được bổ sung chức năng tùy chỉnh độ xốp chỉ với một thao tác nhỏ trên bảng điều khiển. Đó là lý do vì sao ngay cả khi mới làm quen với máy làm kem HAK 313, bạn cũng có thể làm ra được kem tươi chất lượng chuyên nghiệp, tất cả là nhờ máy làm kem với công nghệ tinh tế được tạo ra cho bạn.

Chia sẻ bài viết :

Bình luận

Tin Tức Mới Nhất