Cần Chú Ý Gì Khi Mua Máy Làm Đá Mini?

Khi tủ lạnh không cung cấp đủ đá viên sạch cho gia đình bạn, bạn sẽ cân nhắc mua máy làm đá mini sao cho bền, dùng sao cho đúng cách.

1. Máy làm đá mini siêu tốc

Các hãng sản xuất đã đưa ra thị trường khá nhiều loại máy làm đá gia đình, thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều kiểu dáng bắt mắt. Có các lựa chọn công suất đa dạng rất thích hợp cho gia đình, quán bar, Club, cửa hàng…

Tốc độ làm đá nhanh (chỉ mất khoảng 8-10 phút), chạy êm và dễ thao tác. Bạn chủ động dùng nước sạch đổ nước vào thân chứa, chọn chế độ làm đá trên màn hình hiển thị để có đá viên một cách dễ dàng.

Các sản phẩm Greentecco Icemaker (trên 3 triệu), CF GRGF (3.2 triệu), Yutong YT-E-001B (2,8 triệu), Nonan (3,1 triệu)… có thể tích khác nhau cho các lượng đá nhiều hay ít tương ứng. Một số máy tiện lợi có chế độ báo hết nước tự động, báo đá đầy.

Các loại máy làm đá viên mini này được đánh giá là tiết kiệm điện, làm 5kg đá mất khoảng 1-2 nghìn tiền điện, là một sản phẩm tiện ích vừa đảm bảo sức khỏe vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí.

2. Cân nhắc gì khi mua máy làm đá mini?

Bạn cần ước tính lượng đá thường sử dụng trong một thời gian dài để chọn máy có thể tích phù hợp (loại từ 15 – 18l làm được khoảng 5kg đá mỗi lần).

Khi sử dụng, vệ sinh máy sạch sẽ để đảm bảo an toàn sức khỏe và có đá sạch cho gia đình sử dụng. Vì thế, bạn nên mua máy dễ tháo lắp và dễ cọ rửa khay đựng đá, bình chứa nước.

Ngoài ra, bạn để ý đến kích thước của máy (các máy làm đá mini thường có kích thước 340 x 415 x 345 (mm)), gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích, thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt.

Khi mua, nên chọn sản phẩm có thương hiệu được bán tại các điểm bán uy tín, có chế độ bảo hành máy, đồng thời có thể thử làm đá để kiểm tra đá viên tinh khiết có kích thước và độ “già” phù hợp hay chưa, tránh mua máy kém chất lượng, đá nhỏ nhanh tan.

Để tránh đá viên có màu đục, không trong suốt hoặc có mùi khó chịu, nguồn nước cần đảm bảo sạch và được đun sôi, ngăn chứa nước của máy được cọ rửa và diệt khuẩn thường xuyên.

-> May lam da vien

Chia sẻ bài viết :

Bình luậnHotline 24/7