4 Ưu Điểm Của Máy Làm Kem Tươi Thương Hiệu Hải Âu

Hầu hết các máy làm kem có tốc độ làm kem tươi rất nhanh. Khoảng 5-10 phút bạn có thể lấy ra được 1 mẻ kem tươi ngon, chất lượng và béo ngậy. Với những ưu điểm của máy làm kem có tính năng tự động. Chúng sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái sử dụng cho các bạn. Bạn chỉ cần bấm nút điều khiển và chờ đợi thành quả thôi.

Bên cạnh đó, nếu muốn có được những mẻ kem thơm ngon, béo ngậy. Vậy thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm bột kem tốt. Vừa vệ sinh an toàn thực phẩm lại đem đến chất lượng thơm ngon cho cây kem của mình.

Ưu điểm của máy làm kem

Chúng ta cùng nhau phân tích những ưu điểm của máy làm kem Hải Âu các bạn nhé:

Chất lượng kem thơm ngon

Ưu điểm của máy làm kem tươi Hải Âu đầu tiên chính là quy trình sản xuất khép kín và chuyên nghiệp. Chắc chắn máy sẽ đem đến cho các bạn thành phẩm kem tươi ngon và đặc sắc. Với hương vị thơm ngon, mịn xốp, béo ngậy mà ngây ngất… Đảm bảo sẽ làm các bạn không bao giờ quên mỗi lần thưởng thức. 

Máy được trang bị nhiều vòi kem. Tương ứng đó cho ra nhiều hương vị kem cùng lúc. Ví dụ như: vani, socola, sữa dừa, dâu… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Thậm chí vòi giữa sẽ cho ra 2 loại kem mix với nhau. Điều này tạo nên sự đặc sắc và thơm ngon hơn cho cây kem của bạn.

ưu điểm của máy làm kem tươi cao cấp

Máy làm kem tươi cao cấp cho kem ngon

Linh kiện hiện đại 

Tiếp theo, ưu điểm máy làm kem chính là quy trình làm kem hoàn toàn tự động. Máy vận hành bằng bảng điều khiển thông minh. Do đó nên việc sản xuất kem cũng sẽ trở nên nhanh chóng và hết sức đơn giản cho người sử dụng. Chưa hết, có một số linh kiện được nhập từ Châu Âu. Cụ thể như: block làm lạnh, van tiết lưu, bơm tuần hoàn cao cấp. Điều này giúp tăng tốc độ làm lạnh lên nhanh hơn. Đồng thời giúp máy cũng có độ bền cao và tuổi thọ cao hơn các dòng khác. 

Xem thêm: Tìm Hiểu Giá Máy Làm Kem Tươi Để Kinh Doanh Kem

Tốc độ làm kem nhanh

Không thể không kể đến ưu điểm của máy làm kem tiếp theo là tốc độ làm kem. Đối với những chiếc máy làm kem khác bạn phải chờ đợi đến 10 phút mới có thể thưởng thức. Nhưng đối với máy làm kem thương hiệu Hải Âu chỉ cần khoảng tầm từ 3-5 phút. Là máy đã có thể sản xuất ra mẻ kem thơm ngon, mịn, béo mà bất cứ ai cũng không thể cưỡng lại được.

Kem được xử lý qua máy làm kem tươi Hải Âu có độ mềm, độ xốp và độ dẻo ngon hơn nhiều dòng máy kem khác. Ngoài ra chúng ta có thể làm ra được những mẻ kem cứng ngon và chất lượng nhờ vào máy làm kem tươi Hải Âu. Bằng cách cấp đông kem tươi đúng cách.

ưu điểm của máy làm kem tươi Hải Âu

Model máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu HAK 322P

Chi phí sản xuất thấp

Để làm ra những cây kem ngon và chất lượng có đắt không? Thực tế bạn hoàn toàn không tốn quá nhiều tiền. Đây cũng là một ưu điểm của máy làm kem. Chỉ với gần 100.000 vnđ gồm tiền nguyên vật liệu, điện nước và cả bánh ốc quế là bạn có thể sản xuất ra 70-80 cây kem tươi rồi đó… Với thời gian làm kem tươi nhanh hơn, tiết kiệm được điện năng… Quả thực máy làm kem tươi Hải Âu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Mà bất cứ ai đang có nhu cầu kinh doanh kem tươi cũng không thể bỏ qua.

Tiết kiệm điện năng

Tiếp theo, ưu điểm của máy làm kem Hải Âu là tiết kiệm điện năng. Đó là nhờ vào công nghệ tiên tiến và chất lượng của các linh kiện.

Lời kết

Dựa theo những phân tích về ưu điểm của máy làm kem tươi Hải Âu. Chúng ta có thể chắc chắn máy làm kem tươi Hải Âu là lựa chọn tuyệt vời. Chúng được dùng cho các hộ gia đình và các cửa hàng bán kem tươi.

Bình luận