Mách Bạn 4 Tiêu Chí Lựa Chọn Tủ Cơm Phù Hợp Kinh Doanh

Trước khi chọn mua một thiết bị như tủ nấu cơm công nghiệp, bạn cần tìm hiểu nhiều về chúng. Và trong quá trình đó bạn cần kê ra những tiêu chí lựa chọn tủ cơm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết sau bạn nhé.

1. Tiêu chí lựa chọn tủ cơm bằng thương hiệu

Vấn đề thương hiệu không còn là một việc đặt niềm tin vào nhà cung cấp nào mà còn liên quan tới các vấn đề bảo hành bảo trì nếu có hư hỏng xuất hiện sau này.

Thương hiệu Hải Âu là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường. Với độ ổn định của máy, chế độ bảo hành bảo trì, chất lượng phục vụ của nhân viên… tự tin đem đến cho khách hàng một sản phẩm toàn diện nhất.

Tiêu Chí Lựa Chọn Tủ Cơm theo thương hiệu

Hãy tìm chọn tủ nấu cơm thương hiệu uy tín

2. Lựa chọn công suất phù hợp

Hiện tại nhiều khách hàng khi quyết định mua tủ nấu cơm. Tuy nhiên họ vẫn chưa hình dung được công suất hay lượng gạo phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy làm thế nào để tránh lãng phí gây thiếu hụt khi sử dụng tủ cơm? Mọi người nên tính toán kỹ nhu cầu hay sản lượng cơm cần nấu. 

Số khay trong mỗi tủ sẽ giúp bạn định lượng được số người ăn. Để có chọn lựa hợp lý cho nhu cầu của mình. Việc phân chia theo số khay có thể giúp bạn ước chừng được số lượng suất ăn. Căn cứ tính số suất được nấu cho bao nhiêu người ăn.

Cách tính tiêu chí lựa chọn tủ cơm theo công suất:

Ví dụ: Tủ có 6 khay như tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu dùng gas HAG 6 / dùng điện HAD 6
1 khay nấu được 18 kg gạo, một kg gạo thì 5 người ăn, vậy tủ này nấu được cho 90 người ăn.

Tiêu Chí Lựa Chọn Tủ Cơm điện hay gas

Lựa chọn tủ cơm có công suất phù hợp

3. Nguồn điện

Nếu bạn đang băn khoăn chọn tủ nấu cơm công nghiệp ga hay điện? Hãy xem xét nguồn điện nơi đặt tủ cơm có ổn định hay không. 

Nếu các tiêu chí về điện được đảm bảo, bạn nên sử dụng tủ cơm công nghiệp chạy bằng năng lượng điện/ tủ cơm điện.

Còn trong trường hợp nguồn điện chập chờn hoặc quá yếu. Hoặc bạn có nhu cầu sử dụng lưu động cho các bữa tiệc, hội nghị ngoài trời… thì bạn nên cân nhắc sử dụng tủ cơm công nghiệp chạy bằng gas.

4. Vị trí đặt tủ cơm

 Vị trí lắp đặt chính là tiêu chí lựa chọn tủ cơm tiếp theo. Nếu không gian bếp của bạn rộng và thoáng thì có thể chọn mua dòng cơm công nghiệp sử dụng gas. Lý do là vì bình gas công nghiệp sẽ chiếm một diện tích không hề nhỏ.

Ngược lại nếu không gian bếp quá hẹp thì tủ điện sẽ tốt hơn. Như vậy lúc này sử dụng tủ cơm công nghiệp điện sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả, không tốn diện tích nhiều, hạn chế gây cháy nổ.

Hi vọng những thông tin về kinh nghiệm và tiêu chí lựa chọn tủ cơm trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn tìm được thiết bị phù hợp nhu cầu sử dụng chúng có hiệu quả.

Bình luận