Linh Kiện Máy Đun Nước Nóng Hải Âu: Chất Lượng – An Toàn – Tiết Kiệm

Hải Âu Group cung cấp hệ thống linh kiện máy đun nước nóng đa dạng; linh kiện chính được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Linh kiện máy đun nước nóng Hải Âu có dán nhãn chất lượng châu Âu CE Marking. Dẫn đầu thị trường linh phụ kiện cho máy đun nước nóng tại Việt Nam; Hải Âu cam kết sản phẩm chính hãng, kịp thời, giao hàng toàn quốc và bảo hành tận tâm.

1. Chất lượng vượt trội của linh kiện máy đun nước nóng Hải Âu

Hệ thống linh phụ kiện máy đun nước nóng được Hải Âu nhập khẩu tại các nước phát triển; như Mỹ, Đức, Italia, Anh và một số nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản… Các linh phụ kiện được sản xuất theo dây chuyền hiện đại với hệ thống máy móc chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt chuẩn kỹ thuật và chuẩn chất lượng ISO 9001:2015; đạt chuẩn chứng nhận CE Marking theo tiêu chuẩn châu Âu.

Được sản xuất theo công nghệ mới với chất lượng vượt trội; linh kiện máy đun nước nóng Hải Âu có những ưu điểm là thế mạnh cạnh tranh như sau:

Hiệu quả và bền bỉ: Mang đến hệ thống vận hành đun nước nóng chuyên nghiệp và hiệu quả; vận hành ổn định và bền bỉ, ít xảy ra sự cố, ít phải sữa chữa.

Tiết kiệm chi phí: Đun nước nóng trong thời gian siêu tốc, an toàn với linh phụ kiện chất lượng; tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí.

An toàn tối đa: Bảo đảm an toàn cho người vận hành và người sử dụng máy đun nước nóng; hạn chế đến mức thấp nhất những sự cố về rò rỉ nước, rò rỉ điện.

2. Chính sách phân phối linh kiện máy đun nước nóng Hải Âu

– Đa dạng các linh kiện, phụ kiện cho máy đun nước nóng gia đình, máy đun nước nóng công nghiệp; sẵn sàng thay thế khi cần bảo trì, sữa chữa, nâng cấp máy đun nước nóng.

– Tính ứng dụng của linh phụ kiện đáp ứng thay thế được cho cả các linh kiện; phụ kiện máy đun nước nóng khác thương hiệu; bảo đảm nâng hiệu suất hoạt động và tuổi thọ của máy.

– Kỹ thuật viên lành nghề trực tiếp kiểm tra, sửa chữa, thay thế; lắp ráp linh kiện máy đun nước nóng Hải Âu chuẩn kỹ thuật.

– Phục vụ nhanh chóng, cung cấp và sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trong 24/24h; phục vụ kịp thời vào tất cả các ngày trong tuần, xử lý đơn hàng tối đa trong 24 giờ.

– Báo giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi; nhận giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng trên toàn quốc. Chính sách bảo hành 3 tháng, bảo hành và bảo trì tận nơi, sớm nhất khi nhận được yêu cầu.

Lắp đặt máy đun nước nóng, bạn nên có địa chỉ “ruột” để liên hệ khi cần bảo trì, bảo dưỡng; sữa chữa và thay thế linh phụ kiện. Hãy liên hệ tới Hải Âu cung cấp; lắp đặt, sửa chữa linh kiện máy đun nước nóng Hải Âu chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất.