Mời Hợp Tác Kinh Doanh

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Hải Âu Group tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên mang những công nghệ sản xuất điện lạnh công nghiệp chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế về Việt Nam. Không ngừng tìm tòi nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới, tân tiến của quốc tế. Đến nay, các sản phẩm của Hải Âu đã phân phối rộng rãi và đa dạng với dòng máy chính là dòng máy làm đá viên, đá vảy, dòng máy đun nước và máy làm kem tươi Hải Âu. Bên cạnh đó, Hải Âu Group còn là nhà phân phối nhiều thiết bị thông minh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo Irobot, được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Mỹ

Cùng với sự nỗ lực phấn đấu và niềm tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Hải Âu Group không ngừng phát triển lớn mạnh với 7 showroom trưng bày sản phẩm của Hải Âu trên toàn quốc và hơn 200 cơ sở kinh doanh có mặt tại 63 tỉnh thành. Không chỉ vậy, Hải Âu đã xây dựng thành công hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Những thành tích vượt trội của Hải Âu đã được chứng minh bằng các chứng nhận và giải thưởng uy tín như Top 10 thương hiệu tiêu biểu 2016, Thương hiệu xuất sắc nhất năm 2016, Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015,…

Với những đóng góp và uy tín trong ngành sản xuất và phân phối sản phẩm điện lạnh công nghiệp. Hải Âu đã và đang được khách hàng trên cả nước tin tưởng. Để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt, Tập đoàn Hải Âu xin được gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng là các tổ chức, cá nhân đang có quan tâm và mong muốn được hợp tác kinh doanh và trở thành đại lý phân phối các sản phẩm của Hải Âu tại khu vực.

Những lợi ích khi trở thành đại lý khu vực của Tập đoàn Hải Âu

1/Hợp tác cùng phát triển: Dựa trên nền tảng của Hải Âu Group đang có, các đại lý sẽ được hưởng trọn những lợi ích từ hệ thống phân phối ổn định, chất lượng cùng chiến lược marketing được hướng dẫn bài bản, đảm bảo cho quý khách tiếp cận với phong cách bán hàng chuyên nghiệp và dễ dàng tiếp cận đến tập khách hàng mà mình mong muốn.

2/Chiết khấu hấp dẫn: Khi hợp tác với Hải Âu Group, quý khách sẽ được nhận mức chiết khấu và lợi nhuận ròng mỗi tháng tăng theo năng lực phát triển và kinh danh của cơ sở đại lý.

3/Hỗ trợ nguồn dữ liệu khách hàng: Mọi thông tin của khách hàng nằm trong phạm vi khu vực của đại lý khu vực sẽ được Hải Âu Group chuyển đến bộ phận chăm sóc và bán hàng của đại lý để phụ trách.

4/Hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp: Khi trở thành đại lý khu vực, quý khách sẽ được Hải Âu Group cung cấp một đội ngũ nhân viên bán hàng đã được trải qua đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có khả năng tiếp cận thị trường nhanh nhạy và tìm kiếm nguồn khách hàng tốt và tiềm năng nhất cho đại lý.

5/Hỗ trợ tối đa về quảng cáo: Đại lý được cung cấp toàn bộ bảng hiệu, banner, hưởng chính sách khuyến mại, tin bài quảng cáo trên các phương tiện truyền thông có lượng người xem cao nhất.

6/Phân phối sản phẩm chất lượng, tinh tế trong từng thiết kế theo xu hướng dẫn đầu thị trường: Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng với chất lượng được đảm bảo đến từng chi tiết, các sản phẩm mang thương hiệu của Hải Âu luôn thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

7/Tư vấn nhiệt tình: Tập đoàn Hải Âu luôn có sẵn sàng một đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ cho các đại lý xây dựng quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, cũng như trợ giúp đào tạo nhân viên bán hàng, trang trí, trưng bày cửa hàng, triển khai các chương trình khuyến mãi, triển lãm,…ở đại lý.

Với lời mời hợp tác kinh doanh chân thành và những lợi ích nêu trên, Tập đoàn Hải Âu hy vọng sẽ sớm nhận được những hồi đáp của quý đối tác có nhu cầu hợp tác.

Thông tin liên hệ:

Bà: Nguyễn Thị Lê Na

Chức vụ: Trưởng ban Phát triển Đại lý

Email: Haiau@haiau.com

Điện thoại: 0983.080.270 – 091.8877.246

HẢI ÂU GROUP RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC