Hệ Thống Phân Phối Của Hải Âu Group Trên Toàn Quốc

Hải Âu dẫn đầu thị trường máy làm đá, máy làm kem tươi; máy đun nước nóng tại Việt Nam với hệ thống phân phối “phủ sóng” trên toàn quốc. Các chi nhánh, đại lý phân phối của Hải Âu ngày càng lớn mạnh; bảo đảm phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Từ Bắc – Trung – Nam, khách hàng dễ dàng liên hệ tới nhà phân phối của Hải Âu để được hỗ trợ tốt nhất.

1. Hệ thống phân phối có tại 13 tỉnh thành

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt máy làm đá, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng ngày càng cao; Hải Âu Group phát triển hệ thống phân phối đến khắp 3 miền trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống phân phối của Hải Âu Group có mặt trên 13 tỉnh thành. Không chỉ có ở hai thành phố lớn nhất là Hồ Chí Minh và Hà Nội; Hải Âu Group còn có hệ thống phân phối tại các tỉnh thành: Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Bình Định, Đắk Lắk, Nha Trang; Đồng Nai, An Giang, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu.

2. Gần 100 đại lý phân phối trên toàn quốc

Từ hệ thống phân phối tại 13 tỉnh thành; Hải Âu Group “vươn cánh buồm” phát triển đại lý phân phối đến nhiều tỉnh thành khác. Tổng số đại lý ủy quyền của Hải Âu Group lên tới gần 100 đại lý; có mặt ở các tỉnh: Lạng Sơn, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Dương, Huế, Quảng Ngãi; Gia Lai, Phú Yên, Ninh Thuận… Để biết chi tiết đại lý Hải Âu có ở địa bàn mà bạn đang sinh sống hay không; địa chỉ cụ thể ra sao thì bạn hãy liên hệ tới Hải Âu Group. Các đại lý ủy quyền đều phân phối sản phẩm chính hãng của Hải Âu.

3. Không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống phân phối

Định hướng trong kinh doanh của Hải Âu Group là phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp; tiếp cận đến mọi địa bàn, tỉnh thành trên toàn quốc. Mục tiêu mang đến dịch vụ nhanh nhất, cung cấp sản phẩm kịp thời nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất. Khách hàng cần là có ngay và luôn các chuyên viên tư vấn, kỹ thuật viên của Hải Âu hỗ trợ. Hải Âu Group vừa phát triển vững mạnh các nhà phân phối hiện có; vừa mở rộng thêm các nhà phân phối và đại lý mới.

Vị thế dẫn đầu thị trường máy làm đá; máy làm kem tươi của Hải Âu Group ngày càng được khẳng định vững vàng. Không chỉ cung cấp các thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao; Hải Âu Group còn mang đến thiết bị tốt nhất với chính sách bán hàng, chăm sóc tận tâm nhất. Đó cũng chính là lý do giúp cho Hải Âu Group nhận được sự tin tưởng; hợp tác của các đối tác để mở rộng hệ thống phân phối, sự tin tưởng của khách hàng để phát triển thị phần.

Quý đối tác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hải Âu Group; hoặc liên hệ tới các nhà phân phối, các đại lý của Hải Âu Group để được tư vấn; hỗ trợ về máy làm đá, máy làm kem tươi và máy đun nước nóng.