Đại Chỉ Bán Máy Làm Kem Chất Lượng Tại Việt Nam – Hải Âu Group

Trước đây, máy làm kem là mặt hàng khan hiếm trên thị trường. Muốn kinh doanh quán kem vạn phải vô cùng “chật vật” mới mua được thiết bị. Nhưng ngày nay thì ngược lại. Ngày càng nhiều đơn vị bán máy làm kem. Trong số đó, Hải Âu Group là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường.

1. Chỉ sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng 100% để sản xuất

Hiếm có một doanh nghiệp Việt Nam khi sản xuất các thiết bị điện máy lại sử dụng 100% linh kiện nhập khẩu chính hãng như Hải Âu. Linh kiện máy làm kem Hải Âu đều được nhập từ các nước có nền công nghiệp chế tạo máy phát triển như: Hàn Quốc; Nhật Bản; Ý; Đức…

Linh kiện máy kem

Linh kiện máy làm kem Hải Âu chất lượng tốt nhất

Linh kiện được chứng nhận chất lượng châu Âu CE Marking; sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Hải Âu chỉ ứng dụng linh kiện mới 100% vào sản xuất. Vì vậy, dù sản xuất trong nước nhưng Hải Âu bán máy làm kem với chất lượng không thua kém máy nhập khẩu nguyên chiếc.

Tất cả những khách hàng có cơ hội trải nghiệm đều đánh giá máy làm kem Hải Âu ít lỗi, hỏng. Thiết bị vận hành êm ái; không rung lắc; không gây tiếng ồn khó chịu. Năng suất máy ổn định; máy hoạt động đúng công suất nên sản lượng không thất thường như các loại máy khác trên thị trường.

2. Bảo hành sản phẩm 3 năm, chăm sóc sản phẩm trọn đời

Chế độ bảo hành và chính sách chăm sóc; hỗ trợ khách hàng chính là cách để những đơn vị bán máy làm kem bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Hải Âu luôn là nhà cung cấp uy tín nhất vì luôn mang lại những quyền lợi thiết thực cho người dùng. Cụ thể hơn, Hải Âu áp dụng chính sách bảo hành 3 năm cho mọi sản phẩm máy làm kem tươi.

Bảo hành lâu dài

Bảo hành lâu dài cho máy làm kem Hải Âu

Việc bảo hành có thể được thực hiện tại bất cứ trung tâm bảo hành nào của tập đoàn trên toàn quốc. Chưa hết, trong quá trình sử dụng máy, khách hàng được hỗ trợ bảo trì sản phẩm trọn đời. Được “chăm sóc” chuyên nghiệp bởi các chuyên gia của hãng nên thiết bị của bạn luôn hoạt động với hiệu suất cao; bền bỉ vượt thời gian.

Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì cần thắc mắc về quy trình; sự cố phát sinh; cách vệ sinh thiết bị… chỉ cần gọi đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Hải Âu, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khi có lỗi kỹ thuật, tất cả những gì bạn cần làm là ngừng hoạt động; gọi điện thông báo để được Hải Âu hướng dẫn chi tiết về những việc cần làm.

3. Mang lại cơ hội khởi nghiệp cho nhiều người thiếu vốn

Với nhiều đơn vị bán máy kem, nếu không đủ vốn, đồng nghĩa khách hàng không có cơ hội sở hữu để kinh doanh. Và những người có số vốn ít mãi mãi không có cơ hội tiếp cận dịch vụ kinh doanh đang siêu HOT này. Họ buộc phải vay mượn người thân; thậm chí là vay lãi. Cả hai hình thức này đều khiến họ bị động về tài chính.

Hải Âu luôn mong muốn mang lại ngày càng nhiều cơ hội khởi nghiệp cho những khách hàng thiếu vốn. Không cần chờ thêm thời gian tích lũy, “chạy đôn chạy đáo” để vay mượn. Bạn vẫn có thể khởi nghiệp cùng máy làm kem số 1 thị trường này. Hiện nay, Hải Âu đang áp dụng chính sách bán máy làm kem trả góp.

Hỗ trợ vay tiền

Hải Âu mang tới cơ hội khởi nghiệp cho những người yêu kinh doanh

Theo đó, khách hàng chọn máy làm kem tươi Hải Âu có cơ hội mua trả góp lên đến 60 triệu. Với những bạn trẻ mới ra trường; những người muốn kinh doanh nhưng không nhiều vốn. Hoặc những gia đình muốn cải thiện kinh tế, nâng cao thu nhập…đây thực sự là một hỗ trợ mang lợi ích thiết thực. Hải Âu mang đến cho khách hàng cơ hội mua ngay trả dần, không cần lo nghĩ.

Hải Âu Group hiện nay là đơn vị tiên phong trong việc sản xuất; phân phối dòng sản phẩm máy làm kem tươi với chất lượng hàng đầu Việt Nam.  Hãy gọi cho Hải Âu ngay hôm nay để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: Dân Tình Đổ Xô Đi Mua Máy Làm Kem Hoa Quả Tự Làm Kem Ở Nhà

Bình luận