Bình đun nước nóng cao cấp có ưu điểm gì?

Thiết kế hiện đại với ruột bình tráng men chống dính an toàn cho sức khỏe và vệ sinh dễ dàng nhanh chóng, dễ sử dụng với bảng điều khiển điện tử kèm theo màn hình hiển thị LCD hiện đại.

Đun sôi và giữ ấm ở 4 mức 70 độ C, 80 độ C, 90 độ C và 98 độ C. Khi bạn muốn đun sôi lại nước đang được giữ ấm nước, nhấn vào nút “Re-Boil/Timer” 1 lần, màn hình hiển thị “Boil/Dechlorinate” báo sáng và có tiếng bíp phát ra thì nước sẽ được đun sôi lại. Đảm bảo nước trong bình không ở dưới vạch min nằm trên thang hiển thị mực nước.

Chức năng khử mùi Clo giúp nước uống được tinh khiết hơn. Nhấn nút “Re-Boil/Timer” 2 lần để dùng chức năng này, đèn báo ở chỉ dẫn “Boil/Dechlorinate” nhấp nháy và có 2 tiếng bíp phát ra thì bình sẽ tiến hành khử mùi Clo làm cho nước nước tinh khiết hơn.

bình đun nước nóng giữ nhiệt hiệu quả

An toàn và tiết kiệm điện

Bình đun nước nóng cao cấp được trang bị hệ thống khóa tự động, chống tràn, chống rò rỉ, tự ngắt điện khi cạn nước giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Sử dụng chế độ tiết kiệm điện

Có 2 cách để sử dụng chế độ tiết kiệm điện:

Cách 1: Nhấn và giữ nút “Energy Saving” trong 1 giây. Khi đun sôi ở chế độ tiết kiệm điện bình đun nước nóng sẽ tự động tắt khi nhiệt độ trong bình đạt 98 độ C và khởi động chế độ giảm bớt hơi nước sôi. Tùy vào nhiệt độ nước và nhiệt độ trong phòng mà chức năng giảm bớt hơi nước có thể hoạt động hoặc không.

Cách 2: Bình sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm điện sau 2 tiếng không sử dụng, nhiệt sẽ giảm bớt 5 độ C từ nhiệt độ cài đặt chuẩn.

Khi bạn muốn chuyển nhiệt độ về nhiệt độ chuẩn thì nhấn vào nút “Temp.Set” hoặc “Unlock” 1 lần, sau 1 phút nhiệt sẽ tăng lên nhiệt độ cài đặt chuẩn.

Nhấn vào nút “Energy Saving” trong 1 giây để hủy chế độ tiết kiệm điện.

bình đun nước nóng cao cấp hiện nay

Chế độ hẹn giờ tiết kiệm điện

Khi hẹn giờ tiết kiệm điện, nguồn điện sẽ tắt trong khoảng thời gian hẹn và khi chế độ hẹn giờ kết thúc bình sẽ tự động đun nóng lại nước.

Nhấn nút “Re-Boil/Timer” 3 lần Để chọn số giờ tiết kiệm điện. Một tiếng trước khi hết thời gian hẹn giờ, bình sẽ tự động đun sôi lại nước và màn hình hiển thị 59 phút đếm ngược từ từ về 1 phút rồi chuyển về chế độ giữ ấm khi nước đã được đun sôi.

Nhấn nút “Re-Boil/Timer” và thấy đèn sáng ở chỉ dẫn “Boil/Dechlorinate” để hủy chế độ hẹn giờ tiết kiệm điện khi bạn cần sử dụng ngay mà không cần hẹn giờ nữa.

Bình đun nước nóng cao cấp có chất lượng cao, bền bỉ với thời gian, đáp ứng nhu cầu sử dụng tối ưu và tiện lợi cho mọi gia đình.

 

Bình luận