Các tiện ích nhà bếp thông minh tốt nhất 2018

Nấu ăn như một đầu bếp hàng đầu khi có sự trợ giúp của các tiện ích nhà bếp thông minh. Sở hữu các tiện nghi công nghệ cao này giúp cho việc nhà bếp của bạn nhanh chóng đơn giản hơn.

Các tiện ích giúp bạn nấu ăn như một đầu bếp hàng đầu. Các thiết bị, dụng cụ nhà bếp thông minh này là các tiện nghi công nghệ cao biến việc nấu ăn trở nên đơn giản và ngon lành hơn.

Nấu ăn thông minh hơn

Thiết bị kết nối và thiết bị nhà bếp là những tiện ích lý tưởng cho một ngôi nhà thông minh. Nó có thể tự động hóa các phần của quá trình nấu ăn, cập nhật tiến trình của thực phẩm, hoặc chỉ đơn giản là chắc chắn rằng bạn đang chế biến đồ ăn chính xác theo một công thức nấu ăn đã chọn trong thiết bị thông minh.

Tiện ích nhà bếp thông minh cũng đa dạng như bất kỳ thiết bị nhà bếp nào. Có các thiết bị đa năng như lò nướng, có những công cụ chỉ có một chức năng cụ thể nhưng phổ biến như máy pha cà phê, và có những thiết bị độc đáo nhưng vô cùng hữu ích mà bạn có thể chưa từng nghe đến trước đây… làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

các tiện ích nhà bếp thông minh


Các tiện ích nhỏ hữu dụng

Bạn không cần phải thay thế các thiết bị hiện có để làm cho nhà bếp thông minh hơn. Các tiện ích thông minh nhỏ gọn này không tốn kém, thường có giá dưới $100 tại Mỹ, được thêm vào để cải thiện việc nấu ăn của bạn.

Perfect Bake Pro và Perfect Drink Pro

Để chế biến đồ nướng ăn hay pha chế đồ uống, Perfect Bake Pro và Perfect Drink Pro là hai thiết bị thú vị và rất hữu ích.

Chúng là các cân điện tử được kết nối với phần mềm ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để hiển thị các hướng dẫn và thông số đảm bảo chế biến đúng tỷ lệ các thành phần theo công thức đã chọn. Màn hình hiển thị giám sát quá trình chế biến hoặc pha chế của bạn theo thời gian thực, thậm chí thực hiện điều chỉnh lại số lượng từng thành phần nguyên liệu nếu bạn vô tình cho một thứ vào quá nhiều. Các ứng dụng này đã có sẵn nhiều công thức và bạn có thể thêm vào các công thức của riêng mình.

Nhiệt kế nhà bếp Weber

Nhiệt kế nhà bếp Weber là một màn hình kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh sử dụng đầu dò có dây để đo nhiệt độ hai món ăn cùng lúc khi đang nấu.

Bạn không cần phải đứng kè kè bên bếp nướng chẳng hạn để xem bên trong miếng thịt nướng đã đạt đến nhiệt độ nướng chín hay chưa vì bạn có thể theo dõi quá trình nướng này qua điện thoại.

Bình luận