Cách Sử Dụng Máy Làm Đá Viên Tinh Khiết Hiệu Quả, Tiết Kiệm Điện

Một vấn đề bất kỳ người dùng nào cũng đều rất quan tâm đó là: sử dụng máy đá viên tinh khiết như thế nào hiệu quả và tiết kiệm điện? Bởi lẽ, khi sử dụng đúng cách sẽ giúp khai thác máy hiệu quả. Đồng thời tiết kiệm lượng điện năng và chi phí lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng máy đúng cách. Cùng theo dõi và áp dụng vào thực tế sử dụng máy làm đá của mình nhé.

1. Lợi ích của việc sử dụng máy làm đá viên đúng cách

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Trong quá trình vận hành máy, nếu thao tác sai sẽ dẫn đến nguy hiểm cho người dùng. Một số sự cố có thể xảy ra như: chập điện, giật điện… Vì vậy, sử dụng máy đúng cách giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Tránh được những rủi ro, nguy hiểm về điện và nhiều sự cố khác.

Sử dụng máy làm đá viên tinh khiết đúng cách mang lại nhiều lợi ích

Kéo dài tuổi thọ máy

Tuổi thọ của máy làm đá viên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài những vấn đề về linh kiện, chất liệu máy và thiết kế. Nó còn phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng nó đúng cách hay không. Nếu không làm đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất và đơn vị cung cấp. Thì máy có thể máy sẽ bị hỏng, bị lỗi khi hoạt động, giảm tuổi thọ.

Hoạt động hiệu quả, hiệu suất tối đa

Khi máy được sử dụng đúng cách sẽ giúp máy phát huy hết khả năng làm việc. Do vậy, máy đá viên tinh khiết hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra hiệu suất tối đa. Thời gian làm đá cũng nhanh hơn.

Tiết kiệm điện năng

Nhờ tiết kiệm được thời gian làm đá khi dùng máy đúng cách nên tiết kiệm được điện năng. Ngoài ra, dùng máy theo đúng chỉ dẫn cũng là sử dụng điện hợp lí. Khắc phục tình trạng thực hiện những thao tác thừa, gây lãng phí điện.

2. Hướng dẫn sử dụng máy làm đá viên tinh khiết hiệu quả, tiết kiệm điện

Ngoài thông tin về máy làm đá sạch giá bao nhiêu thì việc sử dụng cũng rất quan trọng. Vì đây là một bộ máy nên việc vận hành ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng. Nhiều người phàn nàn về hiệu quả của máy nhưng không hề biết rằng họ chưa sử dụng đúng cách. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng, cụ thể như sau:

Lựa chọn máy làm đá viên tinh khiết phù hợp với nhu cầu

Trước khi quyết định mua máy, cần xác định công suất máy phù hợp cần mua. Một mặt, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Vì những mẫu máy có công suất lớn thường có giá cao hơn máy có công suất nhỏ. Mặt khác, khi đã khai thác tối đa hiệu suất và công suất máy, tránh lãng phí. Với nhu cầu sử dụng ít, nếu mua máy quá lớn sẽ gây ra lãng phí nước, đá thành phẩm. Đồng thời, nó tiêu hao lượng điện lớn, tốn kém chi phí.

Bảo trì, vệ sinh máy làm đá định kỳ

Thường xuyên lau chùi, vệ sinh và tiến hành bảo trì định kỳ là rất cần thiết. Việc này  giúp máy luôn có một thể trạng tốt. Nhờ vậy mà máy làm đá của bạn làm việc hiệu quả, hiệu suất ổn định, chất lượng đá đảm bảo.

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng để máy hoạt động hiệu quả

Xác định lượng đá cần dùng trong ngày

Cần xác định lượng đá cần dùng trong ngày để chủ động số lần làm đá. Không làm đá tràn lan, khi không dùng hết sẽ gây lãng phí đá. Bên cạnh đó là lãng phí điện, nước.

Ngoài ra, việc máy hoạt động liên tục và nhiều lần trong ngày cũng làm giảm tuổi thọ của máy. Vì vậy, cần phân bố thời gian làm đá hợp lí để máy nghỉ ngơi.

Điều chỉnh lượng nước và nhiệt độ phù hợp khi làm đá

Khi làm đá, cần cung cấp lượng nước vừa phải, tương ứng với lượng đá mà máy sản xuất trong 1 mẻ. Đồng thời, điều chỉnh nhiệt độ làm đá phù hợp, tối ưu. Không chỉnh nhiệt độ quá thấp hay quá cao. Máy sẽ làm đá chậm hơn, tốn nhiều thời gian hơn, gây hao phí điện năng.

Tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất

Khi mua máy làm đá viên tinh khiết, nhà sản xuất thường có hướng dẫn sử dụng kèm theo máy. Bên cạnh đó là có kỹ thuật viên đến lắp đặt và chỉ dẫn cụ thể cho người dùng. Cần hỏi kỹ những thắc mắc để hiểu rõ về quy trình vận hành. Thực hiện đúng theo quy trình đã được hướng dẫn. Lưu ý những trường hợp lỗi thường mắc phải để tránh gây ra hư hỏng.

3. Lựa chọn thương hiệu máy làm đá viên tinh khiết phù hợp

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy làm đá viên tinh khiết được lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là một nơi đáng tin cậy để mua máy. Với tư cách là nhà cung cấp và phân phối máy làm đá lâu năm. Chúng tôi khẳng định uy tín và chất lượng về sản phẩm của mình. Máy làm đá Hải Âu luôn là thương hiệu được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.

Máy làm đá tinh khiết Hải Âu – làm đá hiệu quả, tiết kiệm điện năng

Không chỉ cung cấp những mẫu làm đá viên cỡ vừa và nhỏ. Hiện nay, Hải Âu còn phân phối thêm máy làm đá công nghiệp từ 5 tấn đến 10 tấn. Máy phù hợp với những cơ sở, xưởng sản xuất đá viên lớn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin trên trang web: https://dienmayhaiau.com/. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì những gì mà mình nhận được từ Hải Âu.

Hi vọng với cách sử dụng đúng đã được chia sẻ trên, bạn sẽ vận hành tốt nhất máy đá viên tinh khiết. Nếu có bất kì thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn 24/24.

 

Bình luận