Chính Sách Bảo Hành của Tập Đoàn Hải Âu

1. Thời hạn bảo hành

  “Tất cả sản phẩm Hải Âu được phân phối bởi Hải Âu Group sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian quy định trong phiếu bảo hành (hoặc nêu rõ trong hợp đồng mua bán giữa Công ty và Khách hàng)”

Thời hạn bảo hành:

Sản phẩm Thời hạn bảo hành
Máy Làm Đá Viên Hải Âu 24 Tháng
Máy Làm Kem Tươi Hải Âu 36 Tháng
Máy Đun Nước Nóng Hải Âu 12 Tháng (NHA 20, NHA 30, NHA 50)18 Tháng (NHA 90, NHA 140, NHA 190, NHA 320)
Máy Làm Đá Vảy Hải Âu 12 Tháng

icon-list Các sản phẩm bảo hành được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành (hoặc nêu rõ trong hợp đồng mua bán giữa Công ty và Khách hàng).

2. Điều kiện bảo hành

   icon-list Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

icon-list Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất của nhà máy.

icon-list Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số serial, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, số điện thoại, địa chỉ, ngày mua… Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không rách rời, tẩy xóa

3. Những trường hợp từ chối bảo hành

     Lưu ý:“Sản phẩm thuộc một trong những trường hợp được liệt kê dưới đây sẽ bị từ chối bảo hành.”

icon-list Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn của Hải Âu gây ra hư hỏng.

icon-list Không bảo hành khi máy hỏng hóc do bị tác động bởi ngoại lực và nguồn nước (Khách hàng gây ra những khuyết tật biến dạng, rơi vỡ, trầy xước…)

icon-list Khách hàng không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ.

icon-list Các hư hỏng do tai nạn, thiên tai, lũ lụt, sét đánh, vận chuyển…

icon-list Sản phẩm bị hư do sử dụng sai điện thế chỉ định, có dấu hiệu cháy nổ, áp suất nước không đảm bảo.

icon-list Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc các trạm bảo hành hoặc trạm bảo hành ủy quyền của Hải Âu Group.

icon-list Sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc tem bảo hành đã bị rách

4. Các dịch vụ của Hải Âu Group


A. Dịch vụ bảo hành

icon-list Để được bảo hành nhanh nhất, Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Hải Âu hoặc các Trung Tâm, trạm Bảo hành được ủy quyền bởi Hải Âu trên toàn quốc. Chúng tôi tư vấn miễn phí, khắc phục những sự cố tại nhà nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

icon-list Các trường hợp lỗi máy trong thời gian bảo hành cần phải chuyển về trung tâm bảo hành thì Khách hàng sẽ phải trả phí vận chuyển 1 chiều, Hải Âu Group sẽ hỗ trợ chiều còn lại.

     Trường hợp tính phí trong thời gian bảo hành:“Các trường hợp lỗi phát sinh làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy được xác định không phải do máy của Hải Âu Group thì Khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí đi lại, vận chuyển, công kỹ thuật cũng như các linh kiện thay thế phát sinh.”

B. Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành

Khi sản phẩm hết hạn bảo hành, hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Các Trung Tâm Bảo Hành ủy quyền bởi Tập Đoàn Hải Âu có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Khách hàng sẽ thanh toán tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có).

C. Dịch vụ hỗ trợ Khách hàng

Trung tâm bảo hành Hải Âu Group

Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của Tập Đoàn Hải Âu trên Toàn Quốc rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 1900 1772. Quý khách luôn được giải đáp về dịch vụ, sản phẩm và thông tin khuyến mại…của Tập Đoàn Hải Âu một cách tốt nhất.

Tập Đoàn Hải Âu xin cảm ơn quý Khách!