Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm thể hiện sự tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của người truy cập và website https://dienmayhaiau.com/. Điện máy Hải Âu cam kết sẽ bảo mật thông tin của quý khách hàng. Bao gồm những thông tin cá nhân, riêng tư và những thông tin liên quan.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Thông qua website, chúng tôi thu thập một số thông tin từ phía khách hàng truy cập. Việc có cung cấp thông tin hay không tùy thuộc vào quyết định và lựa chọn của bạn. Mọi thông được thu thập trên website được phục vụ cho những mục đích sau:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm, cung cấp thông tin sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển sản phẩm khi khách đặt mua hàng trên website.

– Giải đáp thắc mắc, giải quyết yêu cầu của khách hàng có liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của công ty.

– Kịp thời cung cấp, cập nhật thông tin mới cho khách hàng về dịch vụ, sản phẩm, khuyến mãi của công ty.

– Tiến hành khảo sát, thăm dò ý kiến khách hàng, phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Hải Âu

Những thông tin mà chúng tôi thu thập từ phía khách hàng, thông thường gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email…Việc cung cấp những thông tin này cần đảm bảo chính xác. Nhằm tránh những trường hợp nhầm lẫn và sự bất tiện có thể xảy ra khi chúng tôi làm việc cùng quý khách hàng.

Ngoài việc lấy thông tin cá nhân của các bạn, chúng tôi có thể sẽ lấy thêm thông tin số lần truy cập vào website https://dienmayhaiau.com/. Thông qua đó, xác định mức độ quan tâm và những thông tin, vấn đề mà khách hàng đang tìm hiểu.

2. Sử dụng thông tin khách hàng

Với thông tin của khách hàng, khi cần sử dụng, chúng tôi cam kết dùng nó với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Một số trường hợp cần thiết mà chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng như:

– Liên hệ trực tiếp với khách hàng theo nhiều hình thức khác nhau: gửi thư, gửi thông tin đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm.

– Cung cấp thông tin các dịch vụ mới, các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu khách hàng đăng kí nhận email thông báo.

– Thông báo các thay đổi trong chính sách, thay đổi địa chỉ, trụ sợ công ty

3. Chia sẻ thông tin khách hàng

Ngoài mục đích sử dụng cho những hoạt động hợp pháp và cần thiết, chúng tôi cam kết không sử dụng và chia sẻ, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép, đồng ý từ khách hàng.

Tuy nhiên, trong một số tình huống nhất định, chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định của pháp luật, đảm bảo không gây tổn hại đến lợi ích hợp pháp của quý khách hàng. Trong đó gồm có các trường hợp như sau:

– Khi các cơ quan pháp luật, cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng vì mục đích đúng đắn.

– Khi lợi ích hợp pháp của chúng tôi có nguy cơ, dấu hiệu bị xâm phạm và bị gây ảnh hưởng bởi hoạt động của quý khách hàng và cần có sự can thiệp của pháp luật.

– Khi xuất hiện một số vấn đề có liên quan và ảnh hưởng tới quyền an toàn cá nhân của các thành viên tại Hải Âu Group.

4. Bảo mật thông tin khách hàng

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý, chấp thuận của khách hàng đó. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bịsử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm. Quý khách hàng có thể gửi đơn khiếu nại tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Ngay khi nhận được khiếu nại, chúng tôi sẽ thực hiện những biện pháp cần thiết để ngăn chặn những hành vi xâm phạm đó. Đồng thời, đưa ra những quyết sách để thông tin khách hàng không bị tiếp tục xâm hại, nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website. Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, và đưa ra câu trả lời, giải thích cho vấn đề này. Cùng với đó là chịu trách nhiệm về tình trạng đã diễn ra.