Chính sách vận chuyển/giao nhận hàng

1. Giao hàng tại trụ sở của Điện máy Hải Âu

Quý khách có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Điện máy Hải Âu để mua và nhận sản phẩm.

VP Hà Nội:

2. Giao hàng tại địa chỉ của quý khách hàng

Trong nội dung hợp đồng ký giữa công ty với quý khách hàng có điều khoản về thời gian và địa điểm giao hàng. Căn cứ theo đó Điện máy Hải Âu sẽ tiến hành chuyển hàng hóa đến cho quý khách hàng.

Thời gian giao hàng theo đúng yêu cầu của quý khách

Khi có sự thay đổi thì nhân viên của Điện máy Hải Âu sẽ liên hệ lại và báo trước với quý khách hàng.

3. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.