Những lợi ích và lưu ý khi lựa chọn sản phẩm máy làm đá viên gia đình

1. Những lợi ích khi dùng máy làm đá viên gia đình

Trong những ngày hè nóng nực, đặc biệt khí hậu Việt Nam ngày càng nóng lên. Tủ lạnh gia đình không thể cung cấp đủ đá viên, nhu cầu sử dụng đá khá cao. Việc tìm mua máy làm đá viên gia đình là biện pháp khắc phục tốt nhất. Máy làm đá viên Hải Âu là một thương hiệu lớn và được nhiều người tiêu dùng biết đến. Các máy làm đá viên mini, hay máy làm đá viên công nghiệp của Hải Âu đáp ứng được nhu cầu của mọi gia đình.

Tiết kiệm chi phí

Mua đá bên ngoài để dùng sẽ có giá cao. Đặc biệt là thời điểm mùa hè, giá đá sẽ tăng do nhu cầu tăng. Việc sử dụng một chiếc máy làm đá viên cho gia đình mình sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn.

Máy làm đá Hải Âu tiết kiệm chi phí hiệu quả

Tiện lợi, luôn có sẵn đá

Phụ thuộc vào các cơ sở cung cấp đá bên ngoài là việc rất bất tiện. Khi cần dùng đá sẽ phải chờ người gia đá hoặc lượng đá không đủ dùng. Với máy làm đá viên, các gia đình sẽ chủ động sản xuất đá, có sẵn đá để dùng.

Đảm bảo chất lượng đá

Tự sản xuất đá giúp chủ động nguồn nước làm đá, loại bỏ nguồn nước bẩn. Đồng thời, kiểm soát quá trình làm đá, đảm bảo đá được làm ra sạch, an toàn cho sức khỏe.

2. Lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy làm đá viên gia đình

Lưu ý khi mua máy làm đá viên gia đình

  • Xem xét kích thước máy

Máy cần có kích thước gọn nhẹ, phù hợp với căn phòng nhà bạn. Tốt nhất bạn nên tính toán, đo đạc trước không gian bạn định đặt máy, sau đó đến cửa hàng và lựa chọn thông số, kích thước máy trước khi quyết định mua

  • Lựa chọn công suất máy phù hợp

Với mức độ sử dụng gia đình, bạn chỉ cần lựa chọn ”Máy làm đá viên sạch”  có công suất làm đá vừa phải. Còn nếu mua máy để sản xuất làm đá kinh doanh, đá bảo quản hải sản, đông lạnh, bạn cần lựa chọn máy làm đá đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

  • Hình dạng của đá viên

Mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng bạn sẽ muốn có một hình dạng viên đá tạo ra khác nhau. Chi tiết này rất nhỏ nhưng cũng có thể ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng về sau của bạn. Cần tìm hiểu kĩ trước khi mua máy.

  • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Cần tìm hiểu kĩ thông tin cửa hàng, chế độ bảo hành định kì hay độ tin cậy, chất lượng của công ty phân phối. Máy làm đá mini Hải Âu là gợi ý bạn không thể bỏ qua nếu có dự định mua máy làm đá viên gia đình.

Lưu ý khi sử dụng máy làm đá viên gia đình

  • Thường xuyên bảo dưỡng máy

Cần thường xuyên định kì vệ sinh máy, lau chùi để nhằm đảm bảo vệ sinh. Đồng nghĩa với việc bảo đảm sức khỏe và chất lượng đá làm ra được tốt nhất. Khi mua bạn cũng nên chọn mua những máy dễ tháo lắp để có thể tiện cho việc vệ sinh máy.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy làm đá để máy đảm bảo hoạt động tốt

  • Đảm bảo chất lượng nguồn nước làm đá

Nước làm đá cần kiểm tra và đảm bảo không bị nhiễm bẩn, ô nhiễm, chứa chất độc hại. Đá viên làm ra, khi được dùng sẽ gây ra nhiều bệnh tật, ảnh hưởng tới sức khỏe.

  • Chú ý nhiệt độ làm đá

 Bạn cần điều chỉnh phù hợp nhiệt độ tốt nhất của vị trí đặt máy làm đá. Nó giúp máy hoạt động tốt và hiệu suất cao, thời gian làm đá nhanh hơn.

3. Lý do bạn nên chọn máy làm đá viên gia đình Hải Âu

Bạn có thể tự chủ được việc sản xuất, sử dụng nguồn đá sạch cho kinh doanh và cho gia đình, đảm bảo sản phẩm tự làm ra đạt tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn

Kích thước nhỏ gọn

Máy làm đá viên gia đình Hải Âu được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian. Máy chỉ tương đương với một chiếc tủ lạnh thông thường. Do đó, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

Dễ sử dụng, thao tác đơn giản

Khi sử dụng máy làm đá mini, mọi thao tác trên máy rất đơn giản, bất kì ai cũng có thể sử dụng. Máy tự động sản xuất theo chu trình khép kín sau khi cài đặt. Bảng điều khiển thông minh, dễ sử dụng với phím chức năng hiển thị rõ ràng.

Thùng bảo ôn tối ưu

Máy làm đá viên gia đình Hải Âu có thùng bảo quản và dự trữ đã tối ưu. Trong trường hợp mất điện, bạn vẫn có đá lạnh được bảo quản để sử dụng trong thời gian ngắn. Đá viên đảm bảo sạch, không tiếp xúc với bụi bẩn.

Máy làm đá Hải Âu sở hữu thùng bảo ôn tối ưu

Làm đá nhanh, tiết kiệm điện

Thời gian làm đá rất nhanh, một mẻ đá chỉ mất 18 -25 phút. Nhờ tích hợp, công nghệ sản xuất mới, máy giúp  tiết kiệm được 50% điện năng so với nhiều dòng máy trên thị trường. Ngoài ra, máy còn giúp tiết kiệm chi phí so với mua đá ngoài tới 60%.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm máy làm đá viên gia đình Hải Âu qua Website: https://dienmayhaiau.com/

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đá viên ngày một nhiều của thị trường và người tiêu dùng. Cùng với đó là rất nhiều hãng, sản phẩm máy làm đá viên xuất hiện tràn lan. Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp thông tin giúp bạn có thể tìm cho mình một sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Bình luận