Chọn Máy Nước Nóng Gián Tiếp Có Công Suất Như Thế Nào Cho Gia Đình?

Lựa chọn máy nước nóng gián tiếp có công suất phù hợp dùng trong gia đình giúp bảo đảm an toàn, tăng độ bền cho máy. Công suất máy nước nóng rất đa dạng, đâu là công suất máy tối ưu cho gia đình bạn. Hãy cùng Hải Âu Group nghiên cứu, lựa chọn máy nước nóng công suất phù hợp nhất nhé.

1. Máy nước nóng gián tiếp là lựa chọn phù hợp cho gia đình

Thị trường hiện nay có hai loại máy nước nóng là gián tiếp và trực tiếp. Trong đó, loại máy nước nóng trực tiếp có công suất rất lớn, nguồn điện sử dụng cho máy phải bảo đảm an toàn và ổn định. Hầu hết các gia đình chỉ sử dụng điện dân dụng, không lắp đặt thêm các thiết bị hoặc máy móc hỗ trợ ổn định nguồn điện. Vì vậy, máy nước nóng trực tiếp không phải là lựa chọn hợp lý cho gia đình.

Sử dụng trong gia đình thì máy nước nóng gián tiếp là lý tưởng nhất. Công suất của máy nước nóng gián tiếp nhỏ, ngay cả khi điện áp không ổn định thì cũng không gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động của máy. Nhờ đó, máy nước nóng có độ bền cao, khi xảy ra trục trặc cũng dễ xử lý và chi phí thấp. Dung tích bình chứa của máy nước nóng đa dạng cho bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng.

Conh máy đun nước nóng thế nào cho gia đình

Máy đun nước nóng gián tiếp là lựa chọn của nhiều gia đình, chọn máy như thế nào?

2. Lựa chọn công suất máy nước nóng cho gia đình

Công suất máy càng lớn thì mức tiêu thụ điện càng cao. Để tiết kiệm điện, bạn nên chọn máy nước nóng có công suất theo nhu cầu sử dụng. Gia đình ít người và cuộc sống sinh hoạt ít dùng đến nước nóng, bạn nên chọn có công suất và dung tích bình chứa nhỏ.

Máy dung tích 20 l/h, 30 l/h và công suất từ 1900W đến 2400W là phù hợp. Gia đình đông người và có thói quen dùng nhiều nước nóng, bạn nên mua máy công suất lớn hơn, khoảng 3000W đến 6000W, dung tích bình chứa trên 50 l/h. Có loại máy đun nước nóng dung tích trên 100 l/h; nhưng nhu cầu sử dụng trong gia đình thì không cần thiết.

cọn mua máy đun nước nóng cho gia đình

Máy đun nước nóng gián tiếp có công suất cao phù hợp với gia đình có nhu cầu nước nóng lớn

Lựa chọn công suất của máy, bạn cùng cần dựa trên mức độ ổn định của đường điện. Nếu khu vực bạn sinh sống có nguồn điện yếu, không nên mua máy công suất quá lớn. Khi mua máy nước nóng công nghiệp gián tiếp công suất và dung tích lớn, chi phí đầu tư cũng cao hơn. Giá máy nước nóng còn phụ thuộc vào vật liệu bình chứa là tráng men, bình vỏ nhựa; thép cao cấp hay inox sơn tĩnh điện. Hãy chọn thương hiệu và nhà cung cấp máy nước nóng uy tín; bảo đảm máy chính hãng, an toàn và có độ bền cao.

3. Lưu ý khi sử dụng máy nước nóng trong gia đình

Bạn nên đặt máy nước nóng ở gần bếp hoặc trong phòng khách để thuận tiện sử dụng. Vị trí đặt máy thông thoáng, không gần nơi ánh nắng trực tiếp chiều vào. Cũng không nên đặt máy sát cửa sổ, trời mưa có thể khiến nước hắt vào nếu không đóng cửa. Đặt máy cách xa tường khoảng 10cm, gần nguồn nước có áp lực lớn. Không áp sát đồ đạc, thiết bị khác vào máy vì sẽ cản trở máy lưu thông khí.

Mới mua máy về, bạn nên để máy tĩnh trong ít nhất 30 phút. Sau đó tổng vệ sinh bằng cách lau sạch bên ngoài máy. Cấp nước cho máy và đun sôi, ủ nước sôi trong khoảng 10 phút rồi xả bỏ. Thường xuyên lau rửa bình chứa của máy để loại bỏ cặn dưới bình. Lưu ý là ngắt điện trước khi lau dọn máy. Trường hợp bị mất nước cấp vào máy, bạn nên tắt máy để tránh sự cố chập điện.

4. Mua máy đun nước nóng thương hiệu nào tốt nhất?

Nhiều gia đình, nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam đang rất yêu thích sử dụng máy nước nóng đến từ thương hiệu Việt. Dòng máy này được thiết kế, sản xuất và lắp ráp bởi Hải Âu Group. Đây là tập đoàn dẫn đầu thị trường máy làm đá viên, máy làm kem và cả máy đun nước nóng tại Việt Nam.

Lạu chọn máy đun nước nóng cho gia đình

Máy đun nước nóng Hải Âu sử dụng thanh điện trở đốt bằng đồng bền bỉ, hiệu quả cao

Hải Âu ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất máy làm kem; sử dụng linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng châu Âu. Các model máy đun nước nóng của Hải Âu có thiết kế sang trọng; nồi hơi nước có bằng sáng chế độc quyền. Ưu điểm nổi bật của máy là có hệ thống đo nhiệt đa điểm; tiết kiệm điện, vận hành ổn định và bền bỉ.

Mua máy nước nóng Hải Âu cho gia đình, quý vị hãy liên hệ tới Hải Âu Group theo số điện thoại 0913.102.168/0915.078.989. Hoặc truy cập website của tập đoàn tại địa chỉ haiau.com.

Xem thêm: Hưởng Lợi Khi Dùng Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp Hải Âu

 

 

 

Bình luận