Chọn mua bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli

Ariston và Ferroli đều là hai thương hiệu hàng đầu cung cấp cho thị trường các sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng cao với nhiều tính năng ở cả các phân khúc giá bình dân và cao cấp, và bạn sẽ băn khoăn không biết chọn mua của hãng nào?

Mỗi hãng đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau, nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh trực tiếp thì nên chọn Ferroli, còn nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh gián tiếp thì Ariston lại là thương hiệu bạn nên chọn.

> Cách chọn mua bình nóng lạnh

Chắc hẳn bất cứ ai tìm mua bình nước nóng trên thị trường đều nghe nói đến 2 thương hiệu bình nóng lạnh Ariston và Ferroli, cũng như phân vân không biết nên mua bình nóng lạnh của hãng nào? Nếu bạn đang chưa biết nên lựa chọn bình nóng lạnh Ariston hay Ferroli thì hãy cùng bài viết này tìm hiểu về 2 dòng bình nước nóng này và so sánh rồi quyết định nên mua sản phẩm của hãng nào là tốt nhất hoặc phù hợp nhất với bạn.

So sánh về thiết kế bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

Nói về thiết kế, chắc hẳn nhiều người thích thiết kế tinh tế, gọn nhẹ của bình nóng lạnh Ferroli và sự thật thì thiết kế của các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli vẫn nổi trội hơn hẳn so với bình nóng lạnh Ariston.

Không chỉ phù hợp với nhiều không gian phòng tắm từ đơn giản đến hiện đại, mà màu sắc của Ferroli cũng hài hòa với nội thất của nhiều phòng tắm, do đó bình nóng lạnh Ferroli được khá nhiều người ưa thích lựa chọn.

Trong khi đó, tuy thiết kế không có sự nổi trội như bình nước nóng Ferroli, nhưng các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston lại có thiết kế đơn giản mà trang nhã phù hợp với những người thích phong cách lịch lãm không màu mè.

So sánh về khả năng đun nóng nước của Ariston và Ferroli

Cả 2 dòng bình nóng lạnh Ariston và Ferroli đều gây ấn tượng với người dùng nhờ khả năng đun nóng nước nhanh chóng, tuy nhiên mỗi thương hiệu lại nổi trội về những dòng bình nóng lạnh khác nhau.

Bình nước nóng Ariston nổi tiếng hơn với loại bình nóng lạnh gián tiếp, không những có khả năng đun nóng nước nhanh, mà thanh đun nóng cũng được đánh giá có được hiệu suất cao với độ bền rất lâu dài so với các thương hiệu bình nóng lạnh khác trên thị trường. Do đó, nếu nói về bình nóng lạnh gián tiếp thì Ariston có ưu thế hơn.

Trong khi đó, bình nóng lạnh Ferroli lại dẫn đầu thị trường với loại bình nóng lạnh trực tiếp. Thiết kế đẹp, đun nóng nước nhanh, an toàn khi sử dụng là những gì khiến bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli được ưa chuộng. Không chỉ được trang bị hệ thống ELCB chống rò rỉ điện, mà các sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli hầu hết đều được trang bị bơm trợ lực nên dòng nước tắm luôn được đều, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

So sánh về giá bình nóng lạnh Ariston và Ferroli

Giá bình nóng lạnh Ferroli nhìn chung đều thấp hơn các bình nóng lạnh Ariston trong cùng phân khúc.

Giá bình nóng lạnh gián tiếp Ferroli có mức giá dao động từ 1,5 – 1,9 triệu đồng; bình nóng lạnh Ferroli tầm trung có mức giá từ 1,8 – 2,6 triệu đồng; dòng bình nóng lạnh Ferroli cao cấp có mức giá từ trên 2,6 triệu đồng.

Giá bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli có mức giá từ 1,6 đến 2,5 triệu đồng.

Trong khi đó, giá bình nóng lạnh Ariston có phần nhỉnh hơn giá bình nóng lạnh Ferroli, với mức giá dao động từ trên 2 triệu đồng.

Các dòng bình nóng lạnh Ariston giá rẻ có mức giá từ 2 – 3 triệu đồng. Các dòng bình nóng lạnh Ariston dung tích lớn hơn với mức giá từ trên 3 triệu đồng phù hợp cho những gia đình có từ 5 người trở lên.

Ngoài ra, giá bình nóng lạnh trực tiếp Ariston cũng dao động từ 2 – 3 triệu đồng.

Lời kết:

Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn chọn cho mình loại bình nóng lạnh nào là phù hợp nhất, nếu bạn muốn mua bình nóng lạnh gián tiếp thì nên chọn Ariston, còn nếu bạn muốn mua bình nước nóng lạnh trực tiếp thì Ferroli được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn.

Bình luận