Điều Gì Tạo Nên Sự Đặc Biệt Của Máy Nước Nóng Trực Tiếp?

Máy nước nóng trực tiếp là giải pháp cấp nước nóng lý tưởng cho các gia đình; văn phòng làm việc, nhà hàng, bệnh viện… Dòng máy đun nước nóng này có thiết kế, tính năng ưu việt; mang đến giá trị sử dụng tuyệt vời. Hãy cùng Hải Âu Group khám phá những điều tạo nên sự đặc biệt của máy nước nóng trực tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp

Máy nước nóng trực tiếp Hải Âu mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

1. Công nghệ đun nước nóng hiện đại của máy nước nóng trực tiếp

Máy đun nước nóng trực tiếp sử dụng điện năng để vận hành các động cơ; giúp đun nước nóng hoàn toàn khép kín và tự động. Nguồn nước được dẫn trực tiếp vào trong bình chứa của máy đun nước nóng; tự động cấp nước khi lượng nước bị vơi đến một mức nhất định. Công nghệ tiên tiến giúp đun sôi nước ở nhiệt độ 100 độ C; ngay lập tức chuyển về chế độ giữ nhiệt để tiết kiệm điện. Khi phát hiện nước nguội, máy tiếp tục tự động vận hành để đun nước.

Với máy đun nước nóng trực tiếp; các nhà hàng, bệnh viện không cần cử người phụ trách việc đun nước; vì quy trình đun nước đã có máy thực hiện tự động A-Z. Việc đun nước nóng trong gia đình cũng tiện lợi hơn, nhất là các gia đình đông người. Thị trường máy đun nước nóng ngày càng sôi động theo nhu cầu sử dụng. Chiếc máy hiện đại, chuyên nghiệp; tiện lợi này đã thay thế các phương thức đun nước truyền thống như bằng than, củi, ga, bếp điện thông thường.

2. Đun nước nóng hiện đại mà không “hại điện”

Đối với các thiết bị đun nước nóng bằng điện thông thường; mức tiêu hao điện năng rất lớn nên tính hiện đại thường đi liền với “hại điện”. Tuy nhiên, với máy đun nước nóng công nghệ mới được thiết kế tính năng tiết kiệm điện; hoạt động của máy có thể tiết kiệm tối ưu điện năng so với các dòng máy khác.

Bạn lo ngại sử dụng máy đun nước nóng sẽ tốn nhiều tiền điện? Máy đun nước nóng trực tiếp thông minh sẽ giúp bạn quảng gánh lo về tiêu hao điện năng. Hệ thống linh phụ kiện của máy đun nước nóng được thiết kế, lắp ráp chính xác. Sử dụng máy nước nóng trực tiếp vừa tiết kiệm điện; vừa bảo đảm an toàn cho người dùng nước nóng, hiện đại mà không hề “hại điện”.

Máy nước nóng trực tiếp Hải Âu

Máy nước nóng trực tiếp tiện lợi, an toàn và tiết kiệm cho người dùng

3. Ứng dụng đa dạng cho mọi lĩnh vực

Điểm đặc biệt của máy đun nước nóng là có nhiều model khác nhau; phù hợp lắp đặt cho nhiều nhu cầu sử dụng nước nóng khác nhau. Bất kể là quý vị muốn đun nước nóng tự động trong gia đình với loại máy giá rẻ; hay sử dụng máy nước nóng cao cấp cho khách sạn, bệnh viện đều có model như ý. Thiết kế sang trọng, tinh tế của máy cũng đáp ứng tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ cho những không gian đẳng cấp ở nhà hàng, khách sạn, khu resort…

4. Mách bạn chiếc máy nước nóng đẳng cấp nhất hiện nay

Với những điều đặc biệt mang đến giá trị sử dụng tuyệt vời; máy đun nước nóng trực tiếp là giải pháp tự động cung cấp nước nóng hoàn hảo cho bất cứ nơi nào cần dùng nước nóng. Bạn có biết đâu là thương hiệu dẫn đầu thị trường máy đun nước nóng trực tiếp tại Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu những điều đặc biệt nhất của thương hiệu máy đun nước nóng Hải Âu nhé!

Công nghệ mới giúp tiết kiệm 50% điện năng

Máy nước nóng trực tiếp Hải Âu được ứng dụng công nghệ sản xuất của châu Âu; linh phụ kiện nhập khẩu và tích hợp công nghệ siêu tiết kiệm điện năng. Sử dụng máy nước nóng Hải Âu giúp tiết kiệm đến 50% điện năng; so với các máy đun nước nóng thông thường.

Công nghệ đo nhiệt đa điểm thông minh

Hệ thống đo nhiệt đa điểm giúp kiểm soát chính xác mức độ nhiệt nấu nước; bảo đảm nước sôi là đạt đến mức nhiệt 100 độ C. Khi phát hiện nước nguội dần, hệ thống ngay lập tức chuyển sang chế độ tăng nhiệt; giúp cho việc cấp nước nóng duy trì liên tục.

máy nước nóng trực tiếp đun nước nhanh

Máy nước nóng trực tiếp Hải Âu đun nước nóng nhanh, giữ nhiệt tốt, nước luôn ở 100 độ C

Nồi hơi nước hiện đại đã được độc quyền về sáng chế

Nồi hơi nước của máy nước nóng trực tiếp Hải Âu được đúc bằng thép cao cấp, siêu giữ nhiệt; dày dặn và tuyệt đối không han gỉ. Thiết kế nồi hơi nước đã được bảo hộ độc quyền về sáng chế; vừa giúp việc đun sôi nước nhanh chóng vừa bảo đảm chất lượng của nước.

Hải Âu – Thương hiệu máy đun nước nóng hiện đại bậc nhất

Quý vị đã sẵn sàng trải nghiệm những điều tuyệt vời và đặc biệt của máy đun nước nóng chưa? Hãy gọi đến Hải Âu Group để được các chuyên viên tư vấn miễn phí về máy đun nước.

Xem thêm: Hưởng Lợi Khi Dùng Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp Hải Âu

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận