Doanh nghiệp “cuống cuồng” tìm mua máy làm nước đá sạch cho kinh doanh

Hè là khoảng thời gian nắng nóng và thời điểm tiêu thụ đá nhiều nhất. Có những ngày nắng nóng đỉnh điểm lên đến 41 – 42 độ thì không thể thiếu được những ly nước đá giải nhiệt. Vì thị trường tiêu thụ sôi động mà kéo theo thị trường sản xuất cũng nhộn nhịp theo. Có rất nhiều doanh nghiệp đã đổ xô đi mua máy làm nước đá viên để phục vụ hoạt động kinh doanh, tăng doanh thu.

1. Sức tiêu thụ nước đá viên tăng vọt

Ngay từ sáng sớm, những chiếc xe vận chuyển nước đá đã tới các đơn vị kinh doanh về ẩm thực đã bắt đầu hoạt động mạnh. Một số cơ sở kinh doanh nước đá cho biết vào những ngày nắng nóng thì họ phải hoạt động hết công suất có khi phải đi giao đá cho khách từ 4h sáng và duy trì liên tục cho tới tận 7h tối tổng sản lượng bán ra cao gấp 3-4 lần so với thời điểm sau tết.

Cùng với nhu cầu tiêu thụ tăng cao, thị trường nước đá của Việt Nam hiện vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập mà điển hình là vấn nạn nước đá bẩn vây quanh từ thành thị cho tới nông thôn. Không đảm bảo vệ sinh và không nguồn gốc xuất xứ, không đạt chuẩn chất lượng là tình trạng phổ biến của nước đá bẩn mà trong đó đá cây không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đang chiếm tỉ trọng không hề nhỏ.

Điều đáng lưu ý là không ít những đơn vị hàng quán vẫn đập vụn loại đá này và cho vào thùng xốp để bảo quản và pha chế trà, cà phê, nước giải khát cho khách hàng trong khi theo quy định thì đá cây chỉ được dùng để ướp các loại thực phẩm.

Một số loại đá ống không có nhãn mác cũng đang được bán tràn lan là đá sạch nhưng thực chất vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh đường ruột hoặc có tồn dư các kim loại nặng có thể gây ung thư cho người dùng.

Trong khi đó, nước đá viên sạch của các cơ sở uy tín thì được cấp phép luôn trong tình trạng hết hàng khiến nhiều đơn vị kinh doanh trong các lĩnh vực như ẩm thực, du lịch, khách sạn nhiều khi không chủ động được nguồn cung đá viên cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, thậm chí có một số ngày nắng nóng đỉnh điểm thì giá đá viên đầu vào còn bị đẩy lên cao hơn gấp vài lần so với giá mức thông thường.

Theo khuyến cáo của nhiều chuyên gia y tế, đối với thị trường nước đá Việt Nam còn rất đa dạng và phức tạp như hiện nay, để đảm bảo cho sức khỏe người dùng và giảm nguy cơ ngộ độc từ nước đá bẩn thì các đơn vị kinh doanh, bên cạnh việc mua đá viên sạch của các cơ sở có bao bì nhãn mác rõ ràng và được cấp phép thì có thể chuyển sang mô hình tự chủ động sản xuất đá viên sạch để đảm bảo cho sức khỏe người dùng bằng máy làm nước đá viên công nghệ mới với quy trình khép kín mà lại tiết kiệm được đến 60% chi phí.

2. Thị trường máy làm nước đá viên sạch “lên ngôi”

Khảo sát nhanh trên thị trường hiện nay thì các hãng máy làm nước đá viên cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới ấn tượng hơn về công năng cũng như mẫu mã kèm theo đó là tiêu chí đảm bảo sản xuất đá viên sạch tinh khiết và giá thành rất hấp dẫn dành cho người tiêu dùng.

Nhân viên phụ trách mặt hàng máy làm nước đá viên tại hệ thống siêu thị cho biết, những ngày nắng nóng số lượng bán ra máy làm nước đá viên tinh khiết tăng vọt lên. Khách hàng cá nhân chủ yếu có nhu cầu mua các loại máy làm nước đá công suất vừa và nhỏ từ 100kg – 500kg đá/ngày. Nhưng đối với các chủng loại máy làm đá với công suất 900kg – 1.8 tấn đá/ngày thì thường là những doanh nghiệp mua máy về để phục vụ mục đích kinh doanh đá viên sạch. Lượng hàng bán ra của dòng sản phẩm máy làm nước đá viên này sẽ tiếp tục được duy trì sức mua tăng đến hết tháng 8 và dự báo sẽ tăng tăng mạnh trong 1- 2 tháng  tiếp theo khi thời tiết nắng nóng kéo dài.

Trên thị trường máy làm đá viên tinh khiết công suất vừa và nhỏ hiện nay có khá nhiều khởi sắc do ý thức của người dân được nâng cao trong việc nói không với vấn nạn đá bẩn và đồng thời nhiều đơn vị kinh doanh cũng chọn giải pháp tự sản xuất đá viên sạch để đảm bảo sức khỏe cho người dùng  mà vẫn tiết kiệm được hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Được biết trên thị trường Hải Âu là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh máy làm nước đá viên sạch. Những sản phẩm tại đây với đầy đủ công suất và có khả năng tiết kiệm lên đến 30% so với những đơn vị phân phối khác. Bạn có cơ hội tiết kiệm được vài chục triệu đồng mỗi năm. Đặc biết chất lượng tinh khiết và có giá thành rất ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hotline: 091.550.8989/0913.102.168. Website: https://dienmayhaiau.com/

Bình luận