Tạo Ấn Tượng Và Độc Đáo Cho Quán Kem Với Máy Làm Kem Tuyết

Nhắc đến những loại kem HOT nhất trong những năm gần đây. Ngoài các loại kem cuộn, kem tươi hay kem cứng, chúng ta không thể bỏ qua kem tuyết. Ngày càng nhiều người “khoái” món ăn chơi này. Vì vậy, ngày càng nhiều quán kem đầu tư máy làm kem tuyết. Sự thực thì thiết bị này tạo sự ấn tượng và độc đáo cho quán kem của bạn bằng cách nào?

1. Làm phong phú thêm menu của quán

Quán kem của bạn đang có những món kem nào để phục vụ thực khách? Có khi nào bạn thấy khách gọi một món không có trong menu của mình không? Nếu câu trả lời là CÓ thì điều đó không có nghĩa là quán kem của bạn không chuyên nghiệp. Việc đó chỉ chứng tỏ nhu cầu giải khát của khách hàng vô cùng phong phú mà thôi.

Menu kem độc đáo

Tạo sự độc đáo, phong phú cho menu trong các quán kem

Và cách tốt nhất để đáp ứng những nhu cầu đó là làm phong phú thêm cho menu quán mình. Bên cạnh các loại kem hoa quả tơi hay kem cuộn, thì kem tuyết cũng được nhiều thực khách yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều chủ cửa hàng kem không ngần ngại đầu tư ngay máy làm kem tuyết.

Kem tuyết hút khách vì món ăn chơi này phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể thấy các bạn học sinh ăn kem tuyết ngoài cổng trường. Người lao động ăn kem tuyết ở những quán vỉa hè. Dân công sở ăn kem tuyết ở những quán café “sang chảnh”. Người làm kem có thể biến tấu theo nhiều cách khác nhau để chiều lòng thực khách.

2. Đáp ứng nhu cầu của mọi nhà, mọi giới, mọi lứa tuổi

Với riêng giới trẻ, họ mê kem tuyết không chỉ bởi mê cảm giác mát lạnh hay vị ngọt lành. Họ còn mê cả cái vẻ bề ngoài long lanh, đẹp mắt. Kem tuyết rất hợp với trào lưu ăn check in – ngủ check in và “cúng face” mỗi ngày của giới trẻ. Họ thích cảm giác ngồi la cà quán kem check in với những ly kem tuyết đủ mọi màu sắc.

Thậm chí, “cơn sốt” trong giới trẻ có thể được tạo nên chỉ bởi một tấm hình trên facebook. Nếu biết biến tấu nhiều cách; mix nhiều vị hấp dẫn, biết đâu những ly kem tuyết của quán bạn sẽ tạo lên một “cơn sốt” mới trong giới trẻ? Những khách mới lại đổ đến quán bạn check in “rầm rầm”.

Kem cứng được yêu thích

Kem cứng là món yêu thích của mọi lứa tuổi

3. Làm không gian quán kem thêm phần chuyên nghiệp

Bạn đã có những gì trong bộ sưu tập các thiết bị làm kem của mình? Nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thêm máy làm kem tuyết trên quầy bar của mình.

Nếu như những loại máy làm kem khác cồng kềnh, không tiện trưng bày thì máy kem tuyết lại khác. Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển. Kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, phù hợp để trưng bày trên quầy bar. Chỉ cần có thêm chiếc máy làm kem tuyết, vị khách nào cũng ấn tượng với “dàn” thiết bị làm kem chuyên nghiệp của bạn. Đây là một lời tuyên bố rõ ràng nhất rằng bạn có thể đáp ứng mọi nhu cầu giải khát của khách hàng.

4. Đầu tư máy làm kem tuyết: chi phí thấp – thu lời cao

So với những loại máy làm kem cồng kềnh khác, máy kem tuyết với kích thước nhỏ gọn có chi phí vừa phải hơn. Dù bạn kinh doanh quán kem ở quy mô nhỏ hay vừa cũng đều có đủ tài chính để mua thiết bị này. Với thời tiết nắng nóng quanh năm ở miền Nam; mùa hè ngày càng kéo dài ở miền Bắc, chỉ cần 1 thời gian ngắn, bạn đã có thể thu hồi vốn.

Đầu tư máy kem tuyết kinh doanh

Đầu tư máy làm kem tuyết chi phí thấp, thu lời cao cho các quán kem

Nếu đang có ý định kinh doanh quán kem chuyên nghiệp, bạn có thể đầu tư thêm máy làm kem tươi. Kem tươi hiện cũng đang là món khoái khẩu của rất nhiều người. Ở những công ty kem nổi tiếng như Tràng Tiền, Thủy Tạ… những quầy kem tươi luôn có khách xếp hàng dài chờ đến lượt mua hàng.

Để chọn được các loại máy làm kem tươi, hãy liên hệ với Hải Âu Group để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Làm Kem Ngon Với Máy Làm Kem Hoa Quả

 

Bình luận