Tư Vấn Giá Máy Làm Kem Tươi Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện có nhiều loại máy làm kem tươi được bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn giá máy làm kem tươi tốt nhất hiện nay. Cùng xem nhé!

1. Lý do nên mua máy làm kem tươi

Hiện máy làm kem được sử dụng khá phổ biến. Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp và giá máy làm kem cũng khác nhau tùy thuộc vào công suất và thương hiệu. Tuy nhiên, chúng đều có đặc điểm chung là sự tiện lợi, dễ sử dụng. Hầu hết chúng có thiết kế nhỏ gọn, thời gian làm kem nhanh và an toàn đối với sức khỏe của người dùng. Bạn không phải mất nhiều công sức và thời gian để làm những món kem ngon.

Làm kem đon giản hơn

Máy làm kem tươi giúp làm kem đơn giản và nhanh chóng hơn

Do máy vận hành hầu như là tự động hoàn toàn nên việc làm kem đơn giản hơn nhiều. So với lúc trước, những máy làm kem truyền thống thường mất rất nhiều thời gian. Thì nay, chỉ cần vài phút đồng hồ, một mẻ kem mát lạnh đã được sản xuất.

Nhìn chung, máy kem tươi có giá bán rất phải chăng. Ở những mẫu máy công suất nhỏ, nếu dùng cho gia đình, máy chỉ khoảng trên dưới 1 triệu. Trong khi dùng để kinh doanh quán kem, giá máy cũng chỉ dao động trong trên dưới 20 triệu với mẫu mini. Nếu bạn kinh doanh lớn, dùng cho nhà hàng, khách sạn… thì số chi phí bỏ ra có thể trên dưới 50 triệu.

Tuy vậy, lợi nhuận thu về từ việc mua máy kem tươi là rất lớn. Do kem là món ăn được yêu thích và dùng quanh năm. Đối lượng người dùng đa dạng và khối lượng lớn khổng lồ. Lượng kem tiêu thụ cũng vì vậy mà siêu khủng, nhất là vào mùa hè. Do đó, không còn lo ế hàng khi kinh doanh kem với máy kem tươi.

2. Giá máy làm kem tươi phụ thuộc vào yếu tố gì?

Có nhiều yếu tố tác động đến giá trị của máy làm kem tươi. Từ đó ảnh hưởng và quyết định đến giá máy làm kem tươi. Chúng bao gồm:

Công suất máy: Một máy kem có công suất càng lớn thì giá càng cao. Với một máy công suất thấp thì giá máy sẽ thấp hơn. Do vậy, khi mua máy kem tươi nên xem xét nhu cầu thực tế của người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu kem của gia đình mà bạn đưa ra quyết định mua máy làm kem có công suất phù hợp. Đồng thời, tùy vào điều kiện tài chính để chọn máy có giá vừa túi tiền.

Giá bán máy kem

Máy làm kem tươi có công suất nhỏ thì có giá thấp hơn máy có công suất lớn

Mẫu mã, thiết kế: So với những máy máy có mẫu mã đẹp, thiết kế đẹp sẽ có giá cao hơn so với một chiếc máy có thiết kế kém đẹp. Đặc biệt là chất liệu làm máy, linh kiện máy, quyết định không nhỏ đến giá máy. Những máy có giá cao thường được làm từ chất liệu tốt và linh kiện tốt. Đặc biệt là linh kiện nhập khẩu có chất lượng tốt sẽ kéo theo giá máy cao hơn.

Thương hiệu: Đây là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến giá máy. Những thương hiệu nổi tiếng bán sản phẩm ra với giá cao. Mặc dù có thể chất lượng máy cũng giống như những thương hiệu máy kem nổi tiếng hơn.

3. Tham khảo giá một số máy làm kem tươi Hải Âu

Máy làm kem tươi Hải Âu có nhiều model máy với công suất đa dạng. Trong đó, mẫu máy mini công suất nhỏ có giá 33 triệu đồng là HAK 322. Mẫu máy này thường dùng trong gia đình và kinh doanh nhỏ. Loại máy dùng cho kinh doanh lớn là HAK 635HAK 525. Đây là hai máy có công suất lớn nhất với 5-6 vòi kem với sản lượng kem lên tới 50 lít/h. Hai máy này cũng có giá khá cao lần lượt là 78 triệu và 70 triệu đồng. Những mẫu máy cho kinh doanh vừa và nhỏ là HAK 323 và HA K313. Giá máy lần lượt là 41 triệu và 36 triệu đồng.

Giá máy làm kem

Máy làm kem tươi Hải Âu có giá dao động từ 33 – 78 triệu đồng

Với những thông tin cơ bản trên, chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn những nội dung cần thiết nhất, đặc biệt là giá máy làm kem tươi. Để tìm hiểu sâu hơn, bạn có thể truy cập Dienmayhaiau.com để có thêm thông tin hữu ích nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Những Sai Lầm Thường Gặp Khi Mua Máy Kem Tươi Giá Rẻ

Bình luận