Giá Máy Làm Kem Tươi Và Cách Lựa Mua Máy Chính Hãng

Trong lĩnh vực điện máy, người tiêu dùng thông thái luôn ưu tiên lựa chọn hàng chính hãng. Tuy nhiên, giá máy làm kem tươi trên thị trường có nhiều mức khác nhau. Vậy làm sao để mua máy chính hãng với mức giá phù hợp?

1. Những yếu tố quan trọng quyết định giá máy làm kem tươi

Bàn đến giá máy làm kem, chúng ta không thể không nhắc đến câu chuyện thương hiệu. Những thương hiệu mạnh luôn đầu tư nhiều tài chính; nhân lực và tâm sức trong từng sản. Chính chất lượng sản phẩm chính hãng của họ đã làm nên thương hiệu. Không có gì khó hiểu khi thương hiệu càng uy tín, giá sản phẩm càng cao.

Giá máy làm kem tươi

Giá máy làm kem tươi được quyết định bởi nhiều yếu tố

Các nhà sản xuất có nhiều lựa chọn khác nhau khi sử dụng các linh kiện để sản xuất và lắp ráp thiết bị. Linh kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc được sản xuất từ những nhà sản xuất không có nhiều kinh nghiệm; không có uy tín sẽ có giá rẻ hơn. Vì vậy, máy làm kem tươi sử dụng loại linh kiện này cũng có giá rẻ hơn.

Ngược lại, linh kiện nhập khẩu chính hãng từ các nước phát triển sẽ có giá khá cao. Khi nhà sản xuất ứng dụng những công nghệ làm kem hiện đại; những linh kiện tốt hàng đầu thế giới, họ sẽ đưa ra mức tương xứng với những gì họ đầu tư.

Chi phí đầu tư ban đầu cho những thiết bị dùng công nghệ hiện đại; linh kiện nhập khẩu chính hãng; do thương hiệu uy tín sản xuất không rẻ. Nhưng lợi ích lâu dài các thiết bị này mang lại không thể định lượng rõ ràng. Đó là chất lượng sản phẩm; là uy tín kinh doanh; là thương hiệu của đơn vị kinh doanh…

2. Hướng dẫn mua máy làm kem tươi chính hãng

Chọn những hãng máy làm kem có uy tín trên thị trường

Nếu như đã biết thương hiệu có ảnh hưởng lớn đến giá máy làm kem tươi như thế nào. Có lẽ bạn cũng biết nên chọn hãng máy làm kem uy tín. Là một trong số những đất nước có nền công nghiệp đang phát triển. Việt Nam đang diễn ra “đại tiệc” của đủ các thương hiệu máy làm kem tươi.

Chọn thương hiệu tốt

Lựa chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng máy tốt

Giữa vô vàn thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc; thiết bị có thương hiệu nước ngoài; thiết bị của các hãng Việt Nam và cả những thiết bị “không tên tuổi”. Sản phẩm do người Việt sản xuất luôn là ưu tiên của mọi người Việt. Một trong số đó chính là máy làm kem tươi Hải Âu.

Kiểm tra từ trong ra ngoài thiết bị trước khi mua

Ngoài việc tìm hiểu về giá máy làm kem tươi, người dùng cũng nên kiểm tra từ A – Z các thiết bị trước khi quyết định “rút hầu bao”. Bên trong thiết bị, bạn cần kiểm tra những linh kiện máy. Linh kiện nhập khẩu luôn có tem bảo hành chính hãng. Bạn hãy để ý kỹ xem linh kiện đã từng bị thay thế chưa? Có dấu hiệu han gỉ hay không?

Bên ngoài thiết bị, bạn nên kiểm tra tình trạng vỏ máy. Vỏ máy có bị móp méo, biến dạng không? Vỏ máy được làm từ vật liệu cứng cáp hay ọp ẹp? Máy có thiết kế chắc chắn, vững vàng hay không? Quan trọng nhất vẫn là việc vận hành thử thiết bị. Nếu máy có bất cứ vấn đề bất ổn nào trong quá trình vận hành thử, dù giá máy làm kem tươi rẻ cỡ nào bạn cũng không nên mua.

Yêu cầu chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ khách hàng của hãng

Máy làm kem tươi chính hãng luôn đi kém chính sách bảo hành và chính sách hỗ trợ khách hàng của hãng. Nhiều đơn vị thiếu uy tín đưa ra mức giá máy làm kem tươi với chính sách bảo hành không tưởng lên đến 10 năm. Thực chất, họ chỉ đang “bẫy” người dùng. Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào, bạn khó có thể đòi hỏi quyền lợi từ họ.

Bảo hành máy kem Hải Âu

Hải Âu cung cấp chính sách bảo hành, bảo trì tốt nhất thị trường

Các hãng sản xuất máy làm kem uy tín như Hải Âu luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất như: hỗ trợ lắp đặt miễn phí; hỗ trợ bảo trì… Muốn mua máy làm kem chính hãng, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên để đảm bảo quyền lợi cho chính mình.

Giá máy làm kem trên thị trường có thể khiến không ít người tiêu dùng hoang mang. Tuy nhiên, nếu ghi nhớ những điều trên, bạn không lo không mua được thiết bị chính hãng. Chúc bạn mua được thiết bị tốt và kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm: Những Thương Hiệu Máy Làm Kem Mini Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Bình luận