Hải Âu Bán Máy Kem Tươi Mini Với 6 Cam Kết “Trăm Phần Trăm”

Hải Âu Group luôn có những cam kết tuyệt vời khi bán máy kem tươi mini. Máy làm kem Hải Âu không chỉ là lựa chọn chất lượng mà còn là lợi ích của người sử dụng. Với 6 cam kết 100% đúng sự thật dưới đây; bạn hãy yên tâm khi chọn Hải Âu là địa chỉ bán máy kem mini uy tín.

1. Hải Âu bán máy kem tươi mini có chứng chỉ CE Marking

CE Marking là chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Hải Âu Group sản xuất, lắp ráp máy làm kem từ linh phụ kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trên các linh phụ kiện lắp đặt máy làm kem Hải Âu đều có dán nhãn CE Marking. Chất lượng của máy làm kem Hải Âu còn được chứng nhận bởi tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Hải Âu Group cam kết linh phụ kiện chính hãng 100%.

Máy làm kem tươi Hải Âu

Máy làm kem tươi Hải Âu sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu

2. Tư vấn tận tình và chính xác

Các model máy làm kem Hải Âu rất đa dạng, phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh kem tươi. Đến Hải Âu Group, bạn sẽ được các chuyên viên giàu kiến thức và kinh nghiệm tư vấn tận tình. Hải Âu Group không dẫn dắt bạn mua máy làm kem đắt tiền nhất. Các chuyên viên sẽ tư vấn chọn máy phù hợp nhất, tốt nhất cho mục đích kinh doanh của bạn. Mục tiêu của Hải Âu là giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả nhất.

3. Hỗ trợ vay trả góp mua máy làm kem lên tới 60 triệu đồng

Do được thiết kế, sản xuất và lắp ráp trong nước nên giá bán máy làm kem Hải Âu rất phải chăng. Model máy nhỏ nhất của Hải Âu chỉ có giá trên 30 triệu đồng. Dòng máy kích thước lớn nhất cũng có giá bán dưới 80 triệu đồng. Tài chính không phải là nỗi lo khi bạn chọn mua máy làm kem Hải Âu. Chính sách hỗ trợ vay trả góp của Hải Âu giúp bạn sở hữu được model máy cao cấp dù thiếu kinh phí. Tập đoàn Hải Âu cam kết số tiền hỗ trợ bạn vay trả góp lên tới 60 triệu đồng.

Mua máy làm kem tươi trả góp

Mua máy làm kem tươi Hải Âu trả góp tiện lợi, nhanh chóng

4. Giao hàng tận nơi cam kết 100% đúng chất lượng mô tả

bán máy kem tươi Âu là có hệ thống các đại lý bán máy kem tươi mini ở nhiều tỉnh thành. Cùng với dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, Hải Âu đáp ứng tốt nhu cầu thị trường. Dịch vụ giao hàng của Hải Âu nhanh chóng, chính xác và cam kết chất lượng máy đúng mô tả. Tính năng làm xốp kem, đếm sản lượng kem, hiển thị nhiệt độ không chỉ là quảng cáo. Khả năng làm kem siêu tốc trong 3-5 phút không chỉ là lời đồn thổi. Máy làm kem Hải Âu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

5. Chuyển giao nhiều bí quyết làm kem siêu ngon

Hải Âu dành tặng bạn bí kíp làm kem ngon tuyệt hảo. Bí kíp này hoàn toàn miễn phí, trong khi bạn có thể mất phí khi học làm kem tươi ở nơi khác. Quy trình làm kem tươi của máy làm kem Hải Âu hoàn toàn tự động, dễ sử dụng. Thực tế thì bạn chỉ cần Hải Âu hướng dẫn, chia sẻ công thức là có thể khởi khiệp bán kem. Các chuyên gia của Hải Âu cũng không ngại ngần mách bạn kinh nghiệm kinh doanh kem tươi thành công.

6. Bảo hành tận tâm và chăm sóc trọn đời

Chính sách bảo hành bán máy kem tươi mini của Hải Âu lên tới 3 năm. Đây là khoảng thời gian lý tưởng, vì thị trường chung chỉ có thời hạn bảo hành khoảng 2 năm tháng. Không chỉ là 3 năm, Hải Âu còn chăm sóc và hỗ trợ trọn đời sử dụng máy làm kem. Các linh phụ kiện luôn có sẵn tại Hải Âu, bảo đảm kịp thời bảo hành, bảo trì theo yêu cầu. Nhưng bạn có thể sẽ chẳng có cơ hội sử dụng dịch vụ này đấy! Vì máy làm kem Hải Âu vận hành ổn định và có độ bền cao.

Bảo hành linh kiện máy làm kem

Bảo hành linh kiện và máy làm kem tại Hải Âu lên tới 3 năm

Chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu Hải Âu đã được khẳng định bằng nhiều giải thưởng danh giá. Những cam kết bán hàng của Hải Âu cũng là những lợi ích mang đến khách hàng. Để mua máy kem tươi mini chính hãng và nhận những chính sách ưu đãi của Hải Âu; quý khách hãy liên hệ tới các đại lý ủy quyền của Hải Âu. Hoặc liên hệ hotline 24/7 của Hải Âu Group – 0913.102.168/0915.078.989.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận