Máy làm đá viên công nghiệp và những mô hình kinh doanh phù hợp

Trong nhiều năm gần đây, máy làm đá viên công nghiệp trở nên phổ biến, được ưa chuộng nhiều. Nhờ sự tiện lợi, khả năng hoạt động linh hoạt, công nghệ làm đá hiện đại. Vì thế, chúng mở ra những cơ hội kinh doanh mới cho các nhà đầu tư. Nắm bắt cơ hội đó, nhiều nhà kinh doanh đã sử dụng máy cho mô hình hoạt động của mình. Cung cấp đá sạch cho cơ sở, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể từ việc chủ động làm đá. Nhờ đó, tăng doanh thu, lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Máy làm đá công nghiệp và những mô hình kinh doanh phù hợp

Mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng, khách sạn là mô hình kinh doanh rất phát triển hiện nay. Một yếu tố giúp các cơ sở này hoạt động thuận lợi hơn là nhờ vào máy làm đá. Tại sao nói vậy? Vì đây là những địa điểm đón hàng trăm, hàng nghìn lượt khách hàng mỗi ngày. Bên cạnh đó, lượng nhân viên làm việc tại đây cũng rất đông. Nhu cầu sử dụng đá cho khách hàng, cũng như các hoạt động của nhà bếp, nhân viên rất lớn. Nên những chiếc tủ lạnh không thể đảm nhận được việc sản xuất đá. Do đó nhu cầu cần thiết là phải lắp đặt một máy làm đá để chủ động nguồn đá. Chỉ có máy làm đá mới có thể đáp ứng được đủ mọi nhu cầu sử dụng và kinh doanh.

Máy làm đá viên công nghiệp phù hợp với  kinh doanh nhà hàng

Việc sở hữu một máy làm đá viên công nghiệp có lợi như thế nào với nhà hàng, khách sạn? Trước tiên và quan trọng nhất là đảm bảo được lượng đá sạch. Sau đó là giúp tiết kiệm chi phí tới 60% so với mua đá bên ngoài. Nghĩa là 1kg đá mua ngoài có giá khoảng 1.000đ, tự sản xuất đá chỉ tốn khoảng 400đ/1kg đá. Số tiền tiết kiệm được mỗi năm là rất lớn. Chỉ cần đầu tư máy làm đá viên công nghiệp với mức chi phí ban đầu chỉ từ 20 triệu đồng.

Tại Hải Âu có các dòng máy làm đá có công suất phù hợp với những nhà hàng khách sạn. Các model như HA 300, HA 400, HA 500, HA 600 có sản lượng đá vừa phải. Đảm bảo đá để đáp ứng pha chế đồ uống và chế biến, bảo quản thức ăn hiệu quả.

Mô hình kinh doanh quán cafe, quán trà sữa

Ngoài mô hình kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Thì kinh doanh quán nước giải khát, quán phục vụ đồ uống như trà sữa, bia hơi, cafe… chưa bao giờ hết HOT. Với xu hướng của người dùng hiện nay, các loại đồ uống đều cần sử dụng đá viên. Với một máy làm đá  viên mini, các cơ sở này sẽ mang về nhiều lợi nhuận hơn.

Các máy làm đá viên mini có sản lượng từ vài chục đến vài trăm kg đá viên mỗi ngày. Chúng đáp ứng lượng đá phù hợp với nhu cầu sử dụng của các quán nước. Không bị lãng phí đá do quá nhiều đá hoặc bị thiếu hụt đá do sản lượng quá ít. Mặt khác, quán chủ động được lượng đá sạch cho pha chế đồ uống. Đồng thời, đảm bảo vệ sinh đá, không gây hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, khách hàng an tâm hơn khi đến quán, tạo niềm tin và lôi kéo được khách hàng.

Máy làm đá viên công nghiệp dùng cho kinh doanh quán nước giải khát

Trong số các máy làm đá viên công nghiệp Hải Âu, các máy đá mini HA30, HA60, HA100, HA140HA180 là phù hợp nhất với quán phục vụ đồ uống. Đá có kích thước vừa phải, thích hợp với các loại đồ uống bia hơi, trà sữa, cafe… Viên đá trong suốt, đẹp mắt như pha lê, khi sử dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho đồ uống. Mặt khác, đá lạnh cũng giúp đồ uống ngon hơn, tươi mát hơn.

Mô hình các chợ, siêu thị hải sản, xí nghiệp, xưởng chế biến thủy hải sản xuất khẩu

Những địa điểm kinh doanh này cũng rất cần lượng lớn đá viên để sử dụng mỗi ngày. Đặc biệt, họ có yêu cầu rất cao về chất lượng của sản phẩm. Nguyên nhân do cá thịt rất dễ bị nhiễm khuẩn dẫn đến hư hỏng. Thậm chí, nếu không được bảo quản đúng cách, chúng còn phát sinh độc tính gây nguy hại cho con người. Nên đầu tư một máy làm đá giúp hải sản được bảo quản tốt hơn. Có thể sử dụng máy làm đá viên công nghiệp hoặc máy làm đá vảy công nghiệp.  Mỗi ngày, chúng tạo ra hàng trăm đến hàng tấn đá thành phẩm đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản.

Máy làm đá viên công nghiệp Hải Âu dùng trong bảo quản hải sản

Máy làm đá Hải Âu sản xuất đá sạch tinh khiết, được chứng nhận bởi Bộ Y Tế nếu như sử dụng cùng lọc nước RO. Đá không chức tạp chất, chất độc hại, do vậy, không gây nhiễm khuẩn cho thủy, hải sản. Mặt khác, đá lạnh giúp giảm nguy cơ bị hư hỏng cho loại thực phẩm này.

Với những chợ, siêu thị hải sản lớn có thể lựa chọn những mẫu máy làm đá có sản lượng đá khoảng vài trăm kg như HA 300, HA 400, HA 500, HA 900. Vì lượng đá lớn cùng thùng chứa đá trữ được tới vài trăm kg đá. Nên đá luôn có sẵn và đáp ứng được nhu cầu đá cho bảo quán thực phẩm khi cần. Những cơ sở chế biến thủy hải sản có quy mô lớn hơn có thể sử dụng máy có công suất lớn hơn. Bao gồm: HA 1800, máy 3 tấn, 5 tấn hoặc dùng các máy làm đá vảy như HAV 1200, HAV 1700, HAV 2200.

Cơ sở chuyên sản xuất, đóng gói và phân phối đá viên cho thị trường

Đây là cơ sở kinh doanh chuyên sản xuất, đóng gói và phân phối đá viên cho thị trường. Khách hàng của họ là những cửa hàng nhỏ lẻ, nhà hàng, khách sạn, quán nước. Do phạm vi khách hàng rất rộng lớn nên lượng đá tiêu thụ mỗi ngày ở mức khổng lồ. Những chiếc máy làm đá công nghiệp 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn hoặc kết hợp nhiều model máy mới có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất cho các cơ sở này.

Hiện nay, Hải Âu có cung cấp thêm các loại máy có công suất lớn, đột phá về sản lượng từ 3 tấn đến 10 tấn. Chất lượng máy tốt, hoạt động bền bỉ, phù hợp với những xưởng sản xuất đá.

Máy làm đá công nghiệp Hải Âu – sự lựa chọn của nhiều cơ sở sản xuất đá viên

Địa chỉ cung cấp máy làm đá công nghiệp uy tín

Máy làm đá công nghiệp là một sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại đáp ứng một cách hoàn hảo cho nhu cầu đá viên của mọi loại hình kinh doanh. Hãy đến với https://dienmayhaiau.com/ để để lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý. Đặc biệt, khi mua hàng ở đây, bạn còn được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ để bạn mua được loại máy làm đá phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, hơn nữa, nếu nhanh tay đặt hàng, bạn còn được hưởng các chính sách ưu đãi, giảm giá hoặc chiết khấu thanh toán cùng nhiều chương trình hậu mãi tốt nhất.

Xem thêm: Máy làm đá Hải Âu dẫn đầu thị trường về công nghệ làm đá sạch

Bình luận