Lợi Ích Chưa Biết Của Máy Làm Nước Đá Sạch Đối Với Kinh Doanh

Máy làm nước đá sạch là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với các đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nước giải khát. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị này mà chúng ta không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức để làm đá như phương pháp thủ công truyền thống nữa. Máy làm nước đá cho phép chúng ta có thể tạo ra được số lượng lớn đá phục vụ cho nhu cầu kinh doanh mỗi ngày, đồng thời đảm bảo được độ sạch sẽ, vệ sinh, an toàn cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những lợi ích vô cùng tuyệt vời của thiết bị nói trên trong lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng này.

Máy làm nước đá sạch là gì?

Đây là thiết bị chuyên dùng để làm đá từ lượng nước cung cấp đầu vào với công suất lớn, cho phép cung ứng được số lượng đá lớn, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của các đơn vị. Máy làm nước đá viên có cơ chế hoạt động thông minh với khả năng lọc sạch và đảm bảo độ tinh khiết của nước trước khi làm đông thành đá, cho nên đảm bảo mức độ vệ sinh an toàn cao

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các dòng máy làm đá tinh khiết đã và đang được sản xuất, phân phối và cung cấp rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng với mức công suất phù hợp cũng như giá thành tương ứng. Chính vì thế, dựa vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà chúng ta có thể lựa chọn đầu tư thiết bị sao cho phù hợp nhất.

máy làm đá cho quán bia

Lợi ích của máy làm nước đá sạch

Đảm bảo độ sạch và tinh khiết của nước đá

Lợi ích trước tiên của thiết bị này đó là đảm bảo độ sạch sẽ, tinh khiết của nước. Thiết bị được trang bị tính năng lọc sạch các bụi bẩn, vi khuẩn trong nước, tạo ra thành phẩm đá sạch, trong khi đó, phương pháp làm đá thủ công truyền thống lại không thể thực hiện được việc này.

Đây là lý do tại sao khi sử dụng những sản phẩm đá được tạo ra từ máy làm đá sạch, chúng ta có thể yên tâm về mức độ vệ sinh, an toàn. Các cơ sở kinh doanh nên lưu ý về vấn đề này. Bởi lẽ, vấn đề vệ sinh, an toàn rất được đề cao trong lĩnh vực giải khát.

Nâng cao năng suất hoạt động tạo ra đá

Một thực tế rất rõ ràng đó là việc sử dụng thiết bị máy làm nước đá sạch giúp chúng ta có thể nâng cao được năng suất làm việc một cách đáng kể. Những thiết bị này hoạt động trên cơ chế thông minh đó là làm đá tự động theo hệ thống từ nguồn nước được cung cấp vào, đồng thời có công suất hoạt động lớn, có thể tạo ra ít nhất là 30 kilôgam đá trong một ngày. Trong khi đó, khi làm đá theo phương pháp truyền thống trước đây, chúng ta chỉ có thể tạo ra số lượng rất ít, gần như không đủ để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh và lại rất tốn thời gian

Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị máy làm nước đá thông minh, chúng ta có thể cung ứng được số lượng đá lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi ngày

kinh doanh trà sữa không thể thiếu máy làm đá

Thiết bị có kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để bố trí, lắp đặt ở nhiều nơi

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Có thể nói, việc lựa chọn, lắp đặt, ứng dụng những máy làm nước đá sạch là phương án tiết kiệm đầu tư hiệu quả đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nước giải khát. Các thiết bị máy làm nước đá có giá thành rẻ nhất là 18 triệu, đối với loại có công suất là 30 kg trên 24 giờ. So với chi phí đầu tư là 18 triệu và công suất hoạt động hiệu quả, số lượng thành phẩm tạo ra đáng kể,… thì đây được xem là sự đầu tư vô cùng hợp lí.

Ngoài ra, máy làm nước đá tinh khiết có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến nhiều năm, có độ bền bỉ cao và hạn chế tình trạng hư hỏng. Do đó, chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và thay mới khi đầu tư vào các thiết bị thông minh này

Với những lợi ích tuyệt vời nói trên, máy làm nước đá sạch đang ngày càng được lựa chọn, ứng dụng tại rất nhiều các đơn vị khác nhau, đặc biệt là những đơn vị chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nước giải khát. Thiết bị này không chỉ giúp cho đơn vị kinh doanh có thể cung ứng được số lượng lớn đá tương ứng với nhu cầu sử dụng mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt mua những dòng sản phẩm máy làm nước đá chất lượng với giá thành tốt nhất, vui lòng truy cập website https://dienmayhaiau.com/ để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé.

Bình luận