Lựa Chọn Máy Đun Nước Nóng Phù Hợp Kinh Doanh Nhà Hàng

Nhu cầu sử dụng máy đun nước nóng của mọi người dần trở nên phổ biến. Đặc biệt là đối với các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn và các quán trà sữa… Vì vậy, có rất nhiều máy đun nước nóng công nghiệp ra đời. Vậy cách lựa chọn máy đun nước nóng loại nào là tốt? Các bạn cùng Điện máy Hải Âu tham khảo: một số cách nhận biết và lựa chọn máy đun phù hợp với mô hình kinh doanh của mình dưới đây nhé!

1. Máy đun nước nóng công nghiệp

Máy đun nước nóng công nghiệp là gì

Máy đun nước nóng công nghiệp được sản xuất theo công nghệ tự động và hiện đại hóa. Nên bạn chỉ cần cắm điện là máy có thể tự đun sôi. Với nhiều model máy và dung lượng cũng rất đa dạng có thể lên tới vài chục lít. Sản phẩm này đem lại nhiều sự tiện ích cho các bạn. Đặc biệt là những mô hình kinh doanh cần sử dụng 1 lượng nước nóng lớn.

lựa chọn máy đun nước nóng kinh doanh đồ uống

Máy đun nước nóng tại một cơ sở kinh doanh

Cấu tạo của máy đun nước nóng

Phần vỏ bên ngoài được làm bằng inox. Đặc tính sáng bóng, sang trọng, chống gỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phần ruột bên trong được làm bằng inox 304. Inox chống gỉ sét, cùng với phao cấp nước cơ sẽ tự đóng khi đầy nước.

Máy đun nước nóng hoạt động rất đơn giản. Nước được cấp đầy thì hệ thống sẽ tự làm nóng nhờ những ống đo nước. Máy sẽ tự động ngắt khi nước lên tới mức nhiệt cao nhất. Và khi hết nước sẽ tự động bơm nước vào và tiếp tục làm nóng nước.

2. Lựa chọn máy đun nước nóng công nghiệp 

Máy đun nước nóng là một sản phẩm vô cùng tốt, rất phù hợp với các đơn vị như công ty, doanh nghiệp với số lượng người đông.

Máy đun nước nóng công nghiệp hiện nay trên thị trường rất phổ biến và đặc biệt không thể nói đến máy đun nước nóng Hải Âu, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh tại Việt Nam.

lựa chọn máy đun nước nóng Hải Âu

Máy đun nước nóng thương hiệu Hải Âu

Sản phẩm máy đun nước nóng Hải Âu được sản xuất theo công nghệ Châu Âu. Máy đun nước nóng Hải Âu được rất nhiều người Việt lựa chọn sử dụng. 

Với kiểu dáng và mẫu mã đẹp, sang trọng, thể tích đa dạng và khả năng làm nóng của máy rất nhanh mà lại tiết kiệm được điện. Máy đun nước nóng Hải Âu đạt chứng nhận vệ sinh an toàn đầy đủ nên các bạn yên tâm về việc sử dụng máy đun của Hải Âu nhé!

Trên đây là các lý do tại sao bạn nên lựa chọn máy đun nước nóng công nghiệp Hải Âu cho cơ sở kinh doanh của mình. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Bình luận