Máy Đun Nước Nóng Trực Tiếp Khác Với Các Loại Máy Đun Khác Ở Đâu?

Máy đun nước nóng trực tiếp là loại máy đun nước nóng bán chạy nhất thị trường năm 2018. Dòng máy nước nóng này sẽ vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình; doanh nghiệp, cơ quan trong năm nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu  có những khác biệt gì với các loại máy nước nóng khác nhé!

1. Khác biệt ở công nghệ máy đun nước nóng trực tiếp “thần tốc”

Có thể gọi máy nước nóng trực tiếp là một loại ấm siêu tốc “khổng lồ”; bởi thời gian đun sôi nước nhanh chóng như những chiếc ấm siêu tốc. Nhưng thể tích nước đun trong máy nước nóng trực tiếp thì lớn gấp nhiều lần; rất rất nhiều lần so với ấm siêu tốc. Với lần đun nước đầu tiên trong ngày; bạn cần chờ đợi khoảng 20-30 phút để có một mẻ nước sôi chuẩn 100 độ C. Nhưng đến những lần tiếp theo khi máy đã được làm nóng; bạn chỉ cần khoảng 3-5 phút là có ngay một mẻ nước sôi.

máy đun nước nóng trực tiếp

Máy đun nước nóng trực tiếp Hải Âu cấp nước nóng liên tục, dung tích lớn

Các model có thể tích đun nước phổ biến ở mức 20 lít/giờ; 50 lít/giờ, thậm chí là trên 300 lít/giờ. Bất kể là thể tích lớn thì máy cũng bảo đảm thời gian đun nước sôi siêu nhanh. Nước đun sôi đạt đến nhiệt độ 100 độ C và chuyển về trạng thái giữ nhiệt. Nước nóng được tích trữ và giữ nhiệt lâu trong bình chứa là thép cao cấp; giúp cấp nước nóng ngay lập tức bất cứ khi nào cần sử dụng.

2. Công nghệ đo nhiệt đa điểm của máy đun nước nóng trực tiếp

Điểm khác biệt của máy đun nước trực tiếp là nguồn nước được cấp cố định; trực tiếp vào trong nồi nấu nước. Để duy trì cấp nước nóng liên tục, máy nước nóng được tích hợp công nghệ đo nhiệt đa điểm. Hệ thống đo nhiệt hiện đại; thông minh này giúp nhận biết chính xác khi nhiệt độ nước sôi đạt đến 100 độ C. Máy sẽ tự động ngắt chế độ làm sôi nước và ngay tức thì chuyển sang chế độ giữ nhiệt.

Máy đun nước nóng trực tiếp Hải Âu

Máy đun nước nóng trực tiếp của Hải Âu là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại nhiều nhà hàng

Khi nhiệt độ của nước giảm dần và đạt đến mức cần đun sôi trở lại; máy đun nước trực tiếp sẽ tự động vận hành chế độ đun nước. Nguồn nước cấp liên tục vào trong bình đun nên không bị gián đoạn việc đun nước; không cần người kiểm tra và chế thêm nước như những loại máy nước nóng khác. Với công nghệ đo nhiệt đa điểm; máy nước nóng trực tiếp là giải pháp cấp nước nóng tuyệt vời nhất cho những bệnh viện; khu công nghiệp, khách sạn, trường học…

3. Máy nước nóng với công nghệ siêu tiết kiệm điện

Hiện đại luôn gắn liền với vấn đề “hại điện”; tiêu tốn nhiều điện năng cũng là lo ngại của nhiều người khi sử dụng máy đun nước nóng. Nhưng loại máy này thì khác hoàn toàn; bởi thiết kế của máy có công nghệ siêu tiết kiệm điện. Sử dụng máy nước nóng trực tiếp có thể tiết kiệm 20-30% điện so với loại máy nước nóng khác. Đặc biệt; dòng máy nước nóng trực tiếp thương hiệu Hải Âu còn có công nghệ tiết kiệm điện lên tới 50%.

Tính năng đo nhiệt đa điểm của máy cũng là giải pháp giúp tiết kiệm điện. Bởi máy tự động chuyển về chế độ giữ nhiệt khi nhận diện được nước sôi đủ 100 độ. Điện năng sử dụng cho việc giữ nhiệt thấp hơn. Chất liệu thép cao cấp của bình chứa cũng giúp giữ nhiệt tốt; thời gian giữ nhiệt lâu nên tần suất chuyển về chế độ đun cũng ít hơn; giảm tiêu thụ điện.

4. Thương hiệu máy nước nóng trực tiếp bán chạy nhất thị trường

Máy nước nóng trực tiếp là lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp cấp nước nóng tốt nhất. Và máy nước nóng trực tiếp thương hiệu Hải Âu chính là lựa chọn hoàn hảo khi quý vị cần mua máy nước nóng. Tại sao nên chọn máy nước nóng Hải Âu mà không phải thương hiệu nào khác?

Thứ nhất, máy nước nóng Hải Âu ứng dụng tất-tần-tật những công nghệ hiện đại nhất để sản xuất máy đun nước nóng công nghiệp chuyên nghiệp nhất. Tính năng của máy đáp ứng mọi tiêu chí về đun nước siêu tốc, kiểm soát nhiệt chính xác; đun nước tự động trong môi trường khép kín, tiết kiệm 50% điện năng.

Máy đun nước nóng công nghiệp

Máy đun nước nóng công nghiệp Hải Âu ứng dụng công nghệ đun trực tiếp tiết kiệm tối ưu mọi chi phí

Thứ hai, linh phụ kiện máy nước nóng Hải Âu đến từ châu Âu; được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ dán nhãn CE Marking và chứng chỉ ISO 9001:2015. Chất lượng của máy nước nóng đạt chuẩn, mang đến hiệu quả tối ưu và bền bỉ nhất.

Thứ ba, quý vị được hỗ trợ vay trả góp lên tới 60 triệu đồng mua máy nước nóng Hải Âu. Thực tế thì giá bán máy nước nóng Hải Âu đã ở mức cạnh tranh trên thị trường; như chính sách hỗ trợ vay trả góp vẫn rất thiết thực, giúp các gia đình và cơ quan; doanh nghiệp sớm sở hữu các mẫu máy theo nhu cầu.

Quý vị có nhu cầu mua máy nước nóng gián tiếp, hãy liên hệ tới Hải Âu Group. Các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn quý vị chọn model máy nước nóng phù hợp nhất. Hệ thống đại lý phân phối của Hải Âu đặt tại nhiều tỉnh thành; sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Công Nghệ Trong Máy Đun Nước Nóng Trực Tiếp

Bình luận