• Máy Làm Đá Công Nghiệp Hải Âu 3 Tấn

Máy Làm Đá Công Nghiệp Hải Âu 3 Tấn

Thương hiệu: Hải Âu
Giá tại Hải Âu:
VNĐ

Thông tin & Khuyến mãi

  • Công suất định mức 3000kg/24h
  • Đá viên tinh khiết dạng hình ống
  • Thiết kế khung thép phủ sơn tĩnh điện
  • Cối đá Inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh
  • Vận hành hoàn toàn tự động
  • Mức tiêu thụ điện năng thấp
  • Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại
  • Tiêu chí sạch 99,9% là thông số mà chúng tôi đưa ra sau khi có kết quả kiểm nghiệm từ đơn vị kiểm tra (Tìm hiểu thêm)
  • Toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • Hotline0913.102.168 – 091.507.8989

1. Thông tin sản phẩm máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn

Hiện nay nhu cầu sử dụng đá viên ngày càng lớn nhưng nguồn cung đá “sạch” còn khan hiếm. Hiểu được điều đó, Hải Âu đã cung cấp thêm các model máy làm đá quy mô công nghiệp để phục vụ thị trường trong nước. Máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với những linh kiện nhập khẩu tuyển chọn đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số 1 cho nhà đầu tư xưởng làm đá quy mô nhỏ.

2. Những điểm nổi bật của máy làm đá viên công nghiệp Hải Âu 3 tấn

Công suất 3000kg/24h
Máy làm đá viên công nghiệp Hải Âu 3 tấn là bước nhảy vượt bậc so với model máy làm đá viên HA 1800 (1800kg/24h) trước đó. Với lượng sản xuất đến 3000kg mỗi ngày, nhà đầu tư có thể sử dụng đá viên cho các nhu cầu ăn uống, bảo quản cho bếp ăn tập thể, khu công nghiệp, siêu thị, chuỗi nhà hàng khách sạn, khu chế biến thủy hải sản… Thậm chí, nếu không sử dụng trực tiếp thành phẩm, bạn có thể dùng thiết bị này phục vụ kinh doanh đá viên đóng túi.
Cối làm đá được làm từ Inox SUS304
Máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn được sử dụng để sản xuất đá viên dạng hình ống tròn. Theo đó, cấu tạo thiết bị gồm có cối làm đá hình trụ dạng xilanh, hệ thống động cơ vận hành, và tháp giải nhiệt. Bên trong cối làm đá có các ống làm đá, sàng cố định ống, và hệ thống mâm cắt đá. Để đảm bảo an toàn vệ sinh trong sản xuất nước đá, Hải Âu Group sử dụng toàn bộ nguyên liệu Inox SUS304 để chế tạo cối làm đá. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước đá thành phẩm.
Khung thép siêu bền
Khung máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn được làm từ thép dày phủ sơn tĩnh điện. Đây là giá đỡ vững chãi cho toàn bộ thiết bị. Việc phủ một lớp sơn bằng lực hút tĩnh điện có tác động lớn. Cách làm này giúp khắc phục nhược điểm của việc sơn thông thường. Đó là nâng cao tuổi thọ lớp sơn, hạn chế bong tróc sau một thời gian dài sử dụng thiết bị. Mà sự bong tróc chính là nguyên nhân khiến thép bị oxy hóa làm yếu cấu trúc bền vững của khung, gây mất an toàn cho người sử dụng. 
Tự động vận hành
Giống như nhiều model thiết bị công nghiệp khác mà Hải Âu Group cung cấp ra thị trường. Máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn có khả năng vận hành tự động. Chỉ với một vài thao tác cơ bản trên bảng điều khiển hệ thống. Bảng mạch chuyên nghiệp của máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn sẽ làm nhiệm vụ là thực hiện các công đoạn theo thứ tự để sản xuất nước đá. Cứ như vậy, sau một mẻ đá ra thành công, chúng sẽ lặp lại quy trình vận hành ấy. Cuối cùng, lượng đá sản xuất được sẽ đi xuống gàu tải, sẵn sàng cho công đoạn tiếp theo của dây chuyền kinh doanh là cân và đóng bao.
Mức tiêu thụ điện năng thấp
Nhờ sự cải tiến công nghệ sau nhiều năm nghiên cứu, máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn đã được cải tiến rất nhiều trong khâu sản xuất. Bên cạnh đó, việc sử dụng những linh kiện nhập khẩu hiện đại cũng giúp thiết bị này làm việc mượt mà hơn rất nhiều so với công nghệ cũ. Thực tế cho thấy sử dụng máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn giúp tiết kiệm điện 20-40% so với các thiết bị công nghệ cũ có cùng mức sản lượng.

3. Một số lưu ý khi sử dụng máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn

– Máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn tạo thành phẩm là đá viên dạng trụ rỗng ruột. Hiểu đúng về thành phẩm sẽ giúp sử dụng đúng và hiệu quả đá viên.
– Có nhiều kích cỡ viên đá khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn size đá phù hợp để ứng dụng. Bên cạnh đó, Hải Âu cũng hỗ trợ sản xuất khuôn size đá mà khách hàng yêu cầu.
– Không giống các model máy làm đá viên vuông của Hải Âu. Máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn có kích thước lớn, cần tìm hiểu kỹ diện tích nhà xưởng phù hợp để lắp đặt. 
– Máy làm đá công nghiệp Hải Âu 3 tấn sử dụng hệ thống giải nhiệt bằng nước. Nhà đầu tư cần có một bể chứa nước phục vụ công tác giải nhiệt cho thiết bị.

Đánh giá khách hàng

0
Rated 0 out of 5
0 trong số 5 sao (dựa trên 0 đánh giá)
Xuất sắc0%
Rất tốt0%
Trung bình0%
Nghèo nàn0%
Kinh khủng0%