Máy Làm Đá Khay Có Phải Là Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Quán Bia?

Máy làm đá khay là sản phẩm của sự nghiên cứu khoa học công nghệ tiên tiến. Máy đem đến một giải pháp làm đá khoa học, nhanh và tiện lợi. Vậy không có lý do gì mà các quán bia lại không sắm cho mình một chiếc để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của khách hàng tại quán. Ưu điểm vượt trội của dòng máy làm đá mới nhất đã khẳng định được chỗ đứng. Vì vậy chúng chiếm được rất nhiều tình cảm từ phía khách hàng.

1. Tại sao nói máy làm đá khay là sự lựa chọn hoàn hảo cho quán bia?

Trước khi có sự ra đời của các dòng máy làm đá viên sạch. Các cửa hàng ăn uống, trong đó có quán bia đều phải mua đá bên ngoài dùng. Nghĩa là liên hệ với các cơ sở sản xuất đá lạnh để họ cung ứng đá hàng ngày. Khi được giao đá, các chủ nhà hàng, quán bia phải đầu tư hệ thống bảo quản đá. Có thể là thùng dự trữ, hoặc bỏ vào tủ lạnh…để phục vụ cho hoạt động kinh doanh trong ngày.

Một vấn đề phát sinh khi chưa có máy làm đá khay cho quán bia là việc không nắm bắt được quy trình làm đá của nhà cung cấp. Chính vì thế, không kiểm soát được chất lượng nước đá cung cấp tới khách hàng. Nên quán bia lại gián tiếp tiêu thụ những sản phẩm nước đá bẩn. Chúng có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng của khách hàng. Do đó mà có một số quán bia đã phải đóng cửa, Lí do là gặp rắc rối trong vấn đề kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm.

máy làm đá nhà hàng

Các nhà hàng, quán bia cần sử dụng nước lớn nước đá mỗi ngày

Như vậy, khi sử dụng máy làm đá khay, các quán bia có thể tiết kiệm chi phí so với mua đá bên ngoài. Đồng thời, đảm bảo chất lượng đá, tạo niềm tin cho khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng để kinh doanh hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận.

2. Khởi nghiệp cùng máy làm đá khay Hải Âu chất lượng

Máy làm đá khay Hải Âu kiểm soát chất lượng đá

Quán bia là địa điểm tiêu thụ lượng đá lạnh rất lớn mỗi ngày. Với những quán bia lớn khi phải đặt mua đá lạnh từ cơ sở khác. Mỗi ngày lượng nước đá tiêu thụ lên đến hàng trăm túi, chưa kể những chi phí phát sinh trong quá trình bảo quản đá. Chính vì vậy mà đầu tư máy cho quán bia là bài toán kinh doanh hiệu quả. Nó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho cho cơ sở kinh doanh.

Từ khi có sự xuất hiện của máy làm đá khay mang thương hiệu Hải Âu. Chủ quán bia hoàn toàn có quyền chủ động trong việc sản xuất đá. Sử dụng nó cung cấp, phục vụ pha chế đồ ăn đồ uống cho khách. Chất lượng đá luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh, xuất xứ rõ ràng.

Máy làm đá khay Hải Âu – sự lựa chọn số một hiện nay trên thị trường

Dù là một vấn đề nhỏ trong việc vận hành quán bia. Nhưng việc cấp đá sạch là yếu tố quyết định đến thành bại của doanh nghiệp. Do đó, máy làm đá khay là giải pháp khiến cho các nhà hàng, quán bia cảm thấy yên tâm.

khay máy làm đá viên

Khay của một model máy làm đá viên Hải Âu

Hải Âu là tập đoàn tên tuổi có tiếng trong việc phân phối sản phẩm máy làm đá khay chất lượng. Các sản phẩm cung cấp bởi Hải Âu được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Máy sản xuất theo quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Để làm được điều này, Hải Âu đã phải nhập khẩu linh kiện cao cấp. Chủ yếu là nhập từ các nước phát triển hàng đầu như Nhật, Mỹ, Đức... Chất lượng máy đã được kiểm định chi tiết tỉ mỉ từng bộ phận.

Có rất nhiều đơn vị đã sử dụng các sản phẩm của Hải Âu. Họ là chủ của những nhà hàng, khách sạn, quán bia, quán nước thậm chí là các gia đình. Với thiết kế đa dạng công suất và kích thước máy phù hợp với nhiều không gian. Máy làm đá khay Hải Âu phục vụ mọi khách hàng ở các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Tập đoàn Hải Âu có thể truy cập vào địa chỉ website https://dienmayhaiau.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hotline 19001772 để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận