Những vấn đề cần quan tâm trước khi mua máy làm đá sạch giá bao nhiêu

Trong những năm gần đây, vấn đề đá bẩn đang ngày càng nhức nhối. Đá viên không đạt chất lượng về an toàn vệ sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe khiến cho nhiều người tiêu dùng trở nên hoang mang. Việc mua máy làm đá sạch để sử dụng hiện đang là biện pháp được lựa chọn nhiều nhất.

Ngoài vấn đề về chất lượng đá thành phẩm có đảm bảo sạch hay không. Máy làm đá sạch giá bao nhiêu cũng đang là mối quan tâm hàng đầu.

Cân nhắc khi mua máy làm đá sạch giá bao nhiêu

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề máy làm đá sạch giá bao nhiêu?

Việc sử dụng đá không rõ nguồn gốc chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh đường ruột. Việc mua máy làm đá giúp giảm chi phí khi mua đá viên ở bên ngoài. Đồng thời giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Đây chính là yếu tố quan trọng đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh. Giá máy làm đá viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến những yếu tố quan trọng sau:

Nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu sản phẩm

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu máy làm đá nổi tiếng. Thông thường máy nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có giá cao hơn các sản phẩm sản xuất trong nước. Tuy nhiên hiện có nhiều hãng máy sản xuất trong nước có chất lượng tốt không kém cạnh các sản phẩm nước ngoài.

Công suất máy

Công suất máy cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến giá máy làm đá sạch. Máy có công suất càng lớn sẽ có giá càng cao hơn máy có công suất nhỏ. Việc sử dụng máy có công suất lớn thường phù hợp với những cơ sở kinh doanh, nhà hàng có quy mô lớn – nơi có nhu cầu về đá viên nhiều.

Các yếu tố khác

Ngoài xuất xứ, thương hiệu và công suất máy làm đá. Giá máy làm đá sạch còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Gồm có như chất liệu cấu tạo, động cơ, linh kiện, và thiết bị đi kèm máy. Chất lượng máy, linh kiện và vật liệu máy cao cấp thì giá sẽ cao hơn. Những máy sử dụng vật liệu thường, kém bền và linh kiện giá rẻ, máy sẽ có giá trị thấp hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá máy làm đá sạch

2. Những vấn đề cần quan tâm trước khi quyết định mua máy làm đá sạch giá bao nhiêu

Để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn khi mua máy làm đá sạch, trước khi mua cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Lựa chọn thương hiệu, nhà cung cấp uy  tín

Nên chọn địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường. Nơi cung cấp các sản phẩm an toàn, đảm bảo. Sản phẩm phải có đủ giấy giấy cấp phép lưu hành, giấy đảm bảo an toàn do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Những đơn vị uy tín thường có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm lâu dài, dịch vụ tốt. Đây được xem là yếu tố đảm bảo sự an tâm và tiết kiệm chi phí cho người mua.

Chọn công suất máy phù hợp

Máy làm đá sạch giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công suất máy. Nên có sự tính toán kỹ lưỡng về khối lượng đá sạch cần dùng hàng ngày. Dựa trên nhu cầu sử dụng để lựa chọn những loại máy có công suất phù hợp. Nên mua máy có công suất lớn hơn nhu cầu sử dụng khoảng 20%. Vì nó giúp đảm bảo đủ đá cần dùng trong trường hợp cao điểm. Không nên mua máy có công suất lớn hơn quá nhiều so với nhu cầu. Điều đó có thể gây lãng phí chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Chú ý thiết kế máy có phù hợp với điều kiện môi trường nơi bạn lắp đặt

Nên chú ý về đặc thiết thiết kế của máy như chất liệu, linh kiện, vỏ máy…Chúng chịu sự tác động từ môi trường nơi đặt máy làm đá. Do đó, tuổi thọ của chúng có thể bị ảnh hưởng. Dựa vào điều kiện môi trường đề lựa chọn máy có chất liệu phù hợp. Như môi trường biển thì nên lựa chọn máy được làm bằng inox, Inox 304. Nó giúp chống ăn mòn và chống oxy hóa hiệu quả,…

Chọn máy phù hợp với mô hình kinh doanh

Đặc biệt, với những mô hình kinh doanh khác nhau sẽ có loại máy làm đá phù hợp khác nhau. Nên lựa chọn máy làm đá có đá viên thành phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Loại máy sản xuất đá viên size to sẽ phù hợp với quán bia, cafe, quán nước giải khát. Những quán trà sữa nên lựa chọn máy làm đá viên nhỏ.

3. Gợi ý thương hiệu máy làm đá uy tín, chất lượng

Thương hiệu máy làm đá sạch Hải Âu hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Với thiết kế nhỏ gọn, công nghệ hiện đại, linh kiện nhập khẩu tốt nhất. Hải Âu đã cho ra đời nhiều model máy làm đá chất lượng.

Máy làm đá sạch Hải Âu thương hiệu uy tín, chất lượng

Máy làm đá Hải Âu có công suất đa dạng và nhiều đặc điểm ưu việt. Không chỉ có kiểu dáng sang trọng, tiết kiệm không gian. Máy còn sở hữu khả năng tiết kiệm điện năng nhờ ứng dụng công nghệ mới. Tốc độ làm đá nhanh, đá viên đảm bảo sạch tinh khiết tới 99,99%. Máy giúp tiết kiệm chi phí đáng kể, an toàn và tiện lợi. Vì vậy, đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

Tại Hải Âu hiện có các mẫu máy làm đá viên được ưa chuộng như: HA 60, HA 100, HA 140, HA 180, HA 300, HA 400, HA 500…Ngoài những mẫu máy đá công suất vừa và nhỏ, Hải Âu còn cung cấp nhiều mẫu máy công suất lớn như HA 900, HA 1800, máy 3 tấn – 10 tấn.

Việc sử dụng máy làm đá sạch hiện nay chính là một giải pháp vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo vấn đề hiệu quả, ngoài vấn đề máy làm đá sạch giá bao nhiêu chúng ta còn phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác như chất lượng, hình dạng đá, công suất, chế độ bảo hành máy…

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy làm đá sạch, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://dienmayhaiau.com/ để có thêm nhiều thông tin khác.

Xem thêm: Những chiêu trò báo giá máy làm đá viên không đúng với chất lượng

Bình luận