Máy Làm Đá Sạch Hải Âu – Thiết Bị Không Thể Thiếu Trong Mỗi Gia Đình

Sử dụng đá lạnh trong những ngày mùa hè không chỉ là một phương pháp giải nhiệt hữu hiệu. Nó còn mang tới những hiệu quả rất tốt khi dùng để làm đẹp. ng vì thế mà nhiều sản phẩm máy làm đá không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan. Lợi dụng mức tiêu thụ máy ngày càng nhiều. Điều này khiến người tiêu dùng mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Máy làm đá sạch Hải Âu được nhiều gia đình hiện đại sử dụng. Vừa giúp sản xuất lượng đá lớn cho nhu cầu sử dụng. Vừa đảm bảo chất lượng đá thành phẩm, an toàn vệ sinh. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí cho các gia đình. Vì vậy, máy đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay.

1. Nhu cầu đá sạch bức thiết

Thực tế cho thấy, rất nhiều cơ sở kinh doanh đá thường bỏ qua nguyên tắc vệ sinh an toàn trong sản xuất. Cùng với công nghệ sản xuất lạc hậu, nguồn nước sử dụng không đảm bảo. Đá làm ra không đạt tiêu chuẩn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Nước đá bẩn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh đường ruột nguy hiểm

Thống kê của cục vệ sinh An Toàn Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh cho thấy, có tới hơn 80% cơ cở sản xuất đá không đạt điều kiện vệ sinh ATTP. Con số này so với Hà Nội còn lớn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, khí hậu ngày một khắc nghiệt, nhiệt độ nóng lên nhanh khiến mùa hè ngày càng khó chịu. Nhu cầu dùng đá lạnh để giải nhiệt, bảo quản đồ đông lạnh, hải sản là khá cao… Việc mua một sản phẩm máy làm đá cho gia đình là điều tất yếu và cần thiết.

2. Máy làm đá Hải Âu – giải pháp sản xuất đá sạch cho gia đình

Đáp ứng nhu cầu đá sạch cho gia đình

Máy làm đá Hải Âu có thiết kế rất nhỏ gọn, quá trình hoạt động ổn định. Máy đem lại hiệu suất cao, dễ vận hành và bảo dưỡng. Ngoài ra, máy được tích hợp công nghệ mới giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Máy làm đá sạch Hải Âu cho gia đình có sản lượng 30kg đá/ngày. Do đó, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Những loại máy lạc hậu hay phương pháp sản xuất đá truyền thống sẽ không thể cung cấp được ra lượng đá tương tự. Chưa kể, đá viên bẩn, nguy cơ nhiễm khuẩn cao.

Tiết kiệm chi phí so với mua đá bên ngoài

Việc mua đá bên ngoài tốn khá nhiều chi phí. Vào thời điểm cháy hàng, đá sạch không đủ cho người dân sử dụng, nhà cung cấp đá nâng giá lên cao. Điều này khiến người mua rất bức xúc. Nên sử dụng máy làm đá tự động tại nhà là biện pháp tiết kiệm hiệu quả nhất. Chi phí sản xuất đá với máy chưa đầy 500đ/1kg đá. Con số tiết kiệm được lên tới hơn 100 triệu/năm.

Máy làm đá sạch Hải Âu tiết kiệm chi phí hơn 100 triệu/năm cho người dùng

3. Những lỗi gặp phải khi sử dụng máy làm đá sạch cần biết

Máy có biểu hiện xả đá liên tục

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này gồm:

+ Máy chưa xả hết đá tại khay: Xả hết đá có trong khay

+ Do chỉnh mức nước bơm quá lớn: Điều chỉnh lại mức nước vào máy phù hợp

+ Máy hết và không cấp gas khiến nước không vào làm đá, mức nước làm đá quá thấp: Nạp gas, sau đó chỉnh phao gas và chỉnh mức nước đi vào.

Hoạt động được một lúc thì tắt và chỉ còn đèn báo nguồn sáng

+ Do áp suất đẩy quá cao khiến rơ-le áp suất nhảy: Tiến hành vệ sinh tháp giải nhiệt và bình ngưng.

+ Mô-tơ bơm quá tải, đèn báo lỗi sáng, rơ-le nhiệt nhảy: Kiểm tra mô-tơ có bị chập cháy không. Nếu tốt bạn có thể ấn lại rơ-le.

Xử lí một số lỗi thường gặp ở máy làm đá

Tất cả các đèn đều tắt và không vào điện

Nguyên nhân của lỗi này là do nguồn điện có thể đã bị chập hoặc đứt cầu chì: Cần tắt máy và kiểm tra lại nguồn điện. Khi nhận thấy có vấn đề cần sửa chữa ngay.

Không ra đá dù đã khởi động máy lâu

Một số nguyên nhân dẫn đến máy không ra đá gồm:

+ Nước vào làm đá có nhiệt độ quá cao: Xử lí lại nguồn nước để đảm bảo nước vào có nhiệt độ phù hợp.

+ Van cấp nước kẹt làm nước vào nhiều, bị tràn: Kiểm tra van cấp nước và sửa van.

+ Do thiếu gas: Cấp gas để máy hoạt động trở lại bình thường.

Máy làm đá sạch Hải Âu HA 30 được thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao. Với HA 30, kích thước máy như 1 cánh tủ đồ nhỏ, dễ lắp đặt và tiết kiệm diện tích. Công suất hoạt động tối ưu giúp máy vận hành hiệu quả, tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ. Đá bẩn, đá nhiễm khuẩn không được kiểm định gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng. Việc sử dụng máy làm đá viên cho gia đình là điều hoàn toàn hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo sản phẩm máy làm đá viên Hải Âu qua Website: https://dienmayhaiau.com

Bình luận