Máy Làm Đá Siêu Sạch Có Thực Sự Sạch Như Quảng Cáo?

1. Máy làm đá siêu sạch có thực sự sạch như quảng cáo?

Đá lạnh, và đặc biệt là đá viên, đá bào được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ kinh doanh ăn uống, nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên, việc sử dụng đá viên không rõ nguồn gốc xuất xứ đã dẫn đến những tín hiệu tiêu cực. Nó ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người dùng. Rất nhiều các doanh nghiệp phải khốn đốn trong việc đền bù và khắc phục hậu quả. Và máy làm đá siêu sạch ra đời như là một giải pháp tối ưu giúp cho các chủ đầu tư kinh doanh giải quyết vấn đề đá bẩn.

Máy làm đá siêu sạch có sạch như những gì được quảng cáo không? Đây là thắc mắc của rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh đang có ý định mua máy. Nếu trả lời là có thì lại có sự ưu ái đối với một số “con sâu làm rầu nồi canh”. Vì trên thực tế, có nhiều cơ sở, đại lý cung cấp máy làm đá sạch giả, kém chất lượng. Nếu như trả lời là không thì quả thực không đúng. Bởi hiện có những cơ sở vẫn luôn nỗ lực hết mình để phân phối ra thị trường những chiếc máy chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao.

nước đá bẩn gây bệnh

Nước đá bẩn tiềm ẩn nguy cơ gây nhiều bệnh đường ruột

2. Điều gì thúc đẩy thị trường máy làm đá siêu sạch phát triển?

Việc có nhiều người quan tâm đến máy làm đá sạch xuất phát từ thực tế hiện nay. Thực phẩm bẩn tràn lan đã khiến cho niềm tin của người dân bị dập tắt. Thay vào đó là sự dè chừng và đắn đo trong quyết định ăn uống tại một địa điểm nào đó. Chính vì thế, thực phẩm sạch, máy sản xuất các nguồn nguyên liệu cho ăn uống cũng được quan tâm hàng đầu.

Tuy nhiên, trên thực tế cho thấy, vấn đề đá bẩn vẫn rất phổ biến. Dù được kiểm tra kỹ lưỡng nhưng lượng đá không rõ nguồn gốc, không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng được bán tràn lan. Đá bẩn vẫn xuất hiện khá nhiều đặc biệt ở các quán nước vỉa hè. Hệ lụy và hậu quả mang lại thuộc về những vị khách ăn uống tại đây. Cũng dễ hiểu tại sao có rất nhiều hộ gia đình lại quan tâm đến sản phẩm máy làm đá siêu sạch đến thế. Mục đích sâu xa cũng chính là để bảo vệ người thân và gia đình trước mối hiểm nguy bởi “đá ba không”. Đó là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định và không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Việc mong muốn được sử dụng đá sạch cũng chính là tiêu chí của nhiều đơn vị. Một mặt tiết kiệm chi phí, mặt khác nhằm củng cố niềm tin của khách hàng.

3. Máy làm đá siêu sạch Hải Âu – sạch và chất lượng

Máy làm đá Hải Âu có thùng bảo ôn với nhiều mức dung tích. Sự đa dạng công suất máy phục vụ cho nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng. Chất lượng nước đá sản xuất hoàn hảo nhờ thùng đá được kháng khuẩn. Cơ chế lọc thông minh với bộ lọc thô, loại bỏ tạp chất trong nước. Công nghệ và Linh kiện đỉnh cao được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Sẽ không còn phải bận tâm xem máy làm đá có sạch giống như quảng cáo không khi đến với Tập đoàn Hải Âu. Nói lời chào đối với sản phẩm kém chất lượng. Hải Âu mang đến thị trường hệ thống máy làm đá chất lượng cao. Với thiết kế hoàn hảo và các tính năng tự động ưu việt.

bảo hành bảo trì máy làm đá Hải Âu

Máy làm đá Hải Âu có chế độ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp

Với Hải Âu, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các chính sách mua hàng. Sản phẩm được bảo trì trọn đời và được bảo hành trong vòng 24 tháng. Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm máy làm đá siêu sạch có thể liên hệ trực tiếp phòng CSKH. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào. Hoặc truy cập vào địa chỉ website để biết thêm thông tin về các sản  tại https://dienmayhaiau.com

Bình luận