Yếu Tố Nào Khiến Máy Làm Đá Viên Sạch Hải Âu Được Ưa Chuộng?

1. Những yếu tố giúp máy làm đá viên sạch Hải Âu được ưa chuộng

Máy làm đá viên sạch Hải Âu là sản phẩm máy làm đá được phân phối rộng khắp hiện nay. Là một số ít thương hiệu máy làm đá Việt Nam được ưa chuộng và tin dùng. Điều gì đã làm nên sự thành công của Hải Âu? Tại sao máy làm đá Hải Âu lại được yêu thích đến vậy? Cùng tìm hiểu những yếu tố giúp tạo nên sự nổi bật của máy làm đá Hải Âu.

Máy làm đá viên sạch với mẫu mã phong phú và đa dạng

Khi đến với Hải Âu, điều bạn nhận thấy rằng các sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng. Từ thiết kế, hình dáng đến kích thước,công suất máy. Chúng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với yêu cầu ngày càng nhiều về loại sản phẩm này phục vụ trong kinh doanh. Hải Âu muốn trở thành người đồng hành trên con đường phát triển của họ. Hải Âu đã sản xuất ra nhiều model máy làm đá viên sạch. Vì vậy các sản phẩm ở đây luôn luôn đáp ứng được các hình thức kinh doanh khác nhau.

Máy làm đá Hải Âu đa dạng mẫu mã, công suất, cho sản lượng vượt trội

Bên cạnh sự đa dạng về công suất, còn có sự đa dạng về loại máy. Nhiều loại máy làm đá khác ở Hải Âu như: máy làm đá viên bi, máy làm đá vảy, máy làm đá ống.Tất cả những gì khách hàng cần, đều có ở Hải Âu.

Máy làm đá viên sạch với tiêu chuẩn an toàn sản phẩm

Các sản phẩm được cung cấp tại Hải Âu đều là những mặt hàng chính hãng. Không chỉ có chất lượng cao mà còn được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đá được sản xuất đều sạch tinh khiết, đảm bảo vệ sinh nếu như máy làm đá kết hợp với bộ lọc nước RO. Vừa giúp nâng cao thẩm mỹ đồ uống, vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đá sạch là một trong những yêu cầu cấp thiết của người bán cũng như người dùng. Nó giúp đảm bảo được an toàn cho người uống. Đồng thời, gây dựng nên thương hiệu cho người bán. Đây là yếu tố để các cửa hàng, quán nước có thể níu chân khách hàng của mình. Một cơ hội lớn như vậy nhất định người mua sẽ không bỏ qua cái tên Hải Âu.

Máy làm đá viên sạch Hải Âu hiệu quả làm việc cao

  • Sản xuất đá nhanh trong một thời gian ngắn giúp cho việc kinh doanh của khách hàng diễn ra thuận lợi hơn.
  • Khả năng tạo được nhiều sản phẩm đá sạch cho một lần sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của người cần.
  • Có thể tạo ra nhiều loại đá khác nhau phục vụ cho mục đích kinh doanh của từng người.
  • Có khả năng bảo quản đá lên đến 36h, giúp tiết kiệm chi phí làm đá.
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn là đá tinh khiết, đảm bảo sạch tới 99,99%. Đá sạch được chứng nhận bởi Viện Pasteur Hồ Chí Minh, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Y Tế (đá sạch tinh khiết khi kết hợp với bộ lọc nước RO).

Máy làm đá Hải Âu sản xuất đá viên sạch tinh khiết tới 99,99% nếu kết hợp với lọc nước RO được Bộ Y Tế chứng nhận 

Máy làm đá viên sạch Hải Âu giá cả hợp lí

Một ưu điểm lớn của máy làm đá viên sạch Hải Âu là có giá cả rất hợp lí. Ra đời sớm, trong xu thế các sản phẩm làm đá lạnh được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Điều hiển nhiên giá của máy làm đá sẽ giảm xuống và các cơ sở sẽ cạnh tranh nhau. Tuy nhiên, với giá cả ở Hải Âu, cạnh tranh là phần nhỏ, đưa đến lợi ích cho khách hàng là phần lớn. Giá cả được bán ở một mức hợp lý kèm theo đó là những ưu đãi lớn cho khách hàng. Như các chương trình giảm giá, ưu đãi quà tặng. Ngoài ra còn có nhiều khuyến mãi cho khách hàng sản phẩm.

Giá sản phẩm phải chăng nhưng chất lượng vẫn vô cùng đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng điều đó từ những đánh giá tích cực của các khách hàng đã mua trước đó. Sự so sánh khách quan nhất sẽ cho khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn.

2. Máy làm đá viên sạch với thương hiệu Hải Âu uy tín và chất lượng

Được xem như là một trong những thương  hiệu lớn trong thị trường điện lạnh công nghiệp. Với việc  cung cấp những sản phẩm chất lượng cao cấp, chính hãng. Hải Âu đã xây dựng được tên tuổi của mình, tạo nên được sự uy tín lâu bền trong lòng khách hàng. Điều đó được chứng minh rõ ràng nhất qua những giải thưởng lớn.

  • Nằm trong  Top 10 thương hiệu tiêu biểu 2017
  • Chứng nhận sản phẩm tin cậy 2016
  • Top 10 thương hiệu tiêu biểu 2016
  • Thương hiệu xuất sắc 2016

Tìm đến với máy làm đá viên sạch Hải Âu là tìm đến những tiêu chuẩn của sự Uy tín – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả – Giá hợp lí. Với dịch vụ tư vấn và CSKH tận tình chu đáo, có mặt ngay khi khách hàng cần đã tạo nên sự gắn bó giữa Hải Âu với các nhà kinh doanh Việt.

Máy làm đá Hải Âu thương hiệu máy làm đá uy tín, chất lượng

Để biết thêm về những sản phẩm máy làm đá viên sạch tại Hải Âu, bạn có thể truy cập vào trang web: https://dienmayhaiau.com/.

 

Bình luận