Máy làm đá viên tinh khiết nâng cao chất lượng và hình thức của đồ uống

Đá lạnh sử dụng trong kinh doanh được xem là một sản phẩm bình thường. Nó hầu như không được coi trọng về hình thức. Tuy nhiên, với cuộc sống ngày nay, người dùng không chỉ cần đồ uống ngon, bổ dưỡng. Mà tính thẩm mỹ của chúng cũng rất cần thiết. Vậy những viên đá có tính thẩm mĩ như thế nào và nó có lợi ích gì đến với các sản phẩm kinh doanh? Những chiếc máy làm đá viên tinh khiết có giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh? Câu trả lời chắc chắn là có. Chỉ với những chiếc máy làm đá viên tinh khiết bạn sẽ thấy chất lượng, thẩm mĩ của sản phẩm nâng lên rất nhiều. Từ đó, hiệu quả thiết thực trong hoạt động kinh doanh của bạn được cải thiện rõ rệt.

Những sản phẩm trước kia và thị trường kinh doanh đồ uống

Nói qua một chút về khả năng kinh doanh các loại đồ uống lạnh trước kia. Những viên đá lạnh được sử dụng lúc đó có khá là nhiều hạn chế. Đá lạnh thường là những khối đá, viên đá có kích thước lớn. Khi muốn sử dụng cho đồ uống, người dùng phải đập nhỏ hoặc xay nó ra. Các loại đá được bán trên thị trường khá to, nếu mua để sử dụng một lần thì khá tốn kém.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của đá viên còn nhiều hạn chế. Những viên đá to nhỏ khác nhau cũng làm người ta cảm thấy không mấy ưng ý bởi sự bất tiện của nó. Đá quá nhỏ thì nhanh tan, bỏ một lần nhiều mảnh đá nhỏ. Hay đá quá lớn thì rất khó để linh hoạt trong khi uống. Chính vì vậy, người dùng mong muốn có những loại đá vừa đẹp mắt vừa phù hợp với nhiều loại đồ uống.

Đá lạnh trước đây thường được các nhà sản xuất đá công nghiệp cung cấp số lượng lớn cho các quán đồ uống. Thì vấn đề vệ sinh luôn là câu hỏi lớn: Nước sử dụng làm đá được lấy từ đâu? Họ tạo ra bằng cách nào? Cách họ vận chuyển ra sao? Không ít lần người tiêu dùng đọc được các thông tin về đá lạnh bẩn từ các nhà sản xuất đá. Điều này khiến nhiều người ái ngại khi sử dụng nước uống tại các cửa hàng.

  Máy làm đá viên tinh khiết tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn

Máy làm đá viên tinh khiết – Giải pháp cho chất lượng và hình thức đồ uống

Máy làm đá viên tinh khiết đảm bảo như thế nào về chất lượng của đá lạnh ?

–  Đây là sản phẩm thiết kế với công nghệ mới có khả năng tạo ra được những viên đá chất lượng nhất. Bộ lọc thô khi kết hợp bộ lọc nước RO sẽ loại bỏ chất bẩn, độc tố có trong nước. Nước sạch sau đó được dùng để làm đá. Quá trình làm đá viên hoàn toàn khép kín, không gây tiếng ồn, không làm nước chảy ra bên ngoài. Trong quá trình làm đá, nước đá không chịu tác động nào từ bên ngoài. Vì vậy, chất lượng nước đá được đảm bảo sạch tinh khiết.

 

Máy làm đá viên tinh khiết cho chất lượng đá tốt nhất

– Máy làm đá viên tinh khiết có sẵn một thùng chứa khép kín, khi cần sử dụng người dùng có thể lấy trực tiếp từ đó ra mà không cần phải để đá tiếp xúc ra ngoài môi trường quá nhiều gây mất vệ sinh. Quá trình giữ đá có thể là từ 1 -2 ngày, chất lượng đá vẫn như cũ và không bị tan ra nhanh chóng.

Máy làm đá viên tinh khiết đảm bảo gì cho hình thức đồ uống ?

–  Khác với các loại máy làm đá cũ, máy làm đá viên này sản xuất đá nhanh chóng. Đồng thời vẫn đảm bảo được độ đều và đẹp của viên đá. Những viên đá theo hình dạng chủ yếu là hình ống, hình viên vuông, kích thước vừa phải, sử dụng được cho mọi trường hợp. Điều đảm bảo ở đây là với kiểu kích thước như thế thì loại đá này lâu tan nhưng vẫn cho khả năng làm mát cực nhanh chóng.

  Máy làm đá viên tinh khiết cải tiến mới hình thức các loại đồ uống

– Những viên đá tinh khiết được làm ra với độ trong suốt, có thể so sánh nó với pha lê. Đó là nhờ sử dụng nguồn nước sạch cũng như quá trình tạo ra đá hoàn toàn đảm bảo vệ sinh.

Những viên đá đẹp, kích thước đều nhau được sử dụng trong đồ uống chính là cách để nâng cao được chất lượng và hình thức của các loại đồ uống. Khách hàng sẽ an tâm hơn mỗi khi sử dụng đá cho đồ uống. Kết hợp với viên đá đẹp, tạo sự thú vị hơn khi dùng các loại đồ uống mà đá được sản xuất từ máy làm đá viên tinh khiết. Hiện nay sản phẩm máy làm đá viên được bán ở rất nhiều nơi với nhiều nhãn hàng khác nhau. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm này sao cho đảm bảo uy tín, chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin sản phẩm này trên trang web của Hải Âu Group: https://dienmayhaiau.com/.

Bình luận