Top 5 Model Máy Làm Kem Trái Cây Ngon Nhất Nên Sở Hữu Ngay

Kem là món ăn quen thuộc, ưa thích của nhiều người, cũng là mặt hàng kinh doanh sinh lời cao. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu của thị trường. Hải Âu Group mang đến những loại máy làm kem trái cây thuộc top 5 model máy làm kem trái cây ngon nhất chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cho nhiều khách hàng, chinh phục nhiều khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

1. Hải Âu – cơ sở cung cấp máy làm kem chất lượng hàng đầu

Do nhu cầu sử dụng kem, kèm nhu cầu sử dụng máy làm kem của thị trường tăng cao. Nên có rất nhiều cơ sở cung cấp máy làm kem trái cây khác nhau ra đời. Tự hào là đơn vị cung cấp máy làm kem hàng đầu trên thị trường. Hải Âu Group mang đến những sản phẩm chất lượng đảm bảo nhất.

Máy làm kem hải âu thương hiệu hàng đầu

Máy làm kem Hải Âu – thương hiệu máy kem hàng đầu thị trường hiện nay

Từ khi hoạt động đến nay, Hải Âu luôn hoàn thành tốt mục tiêu của mình. Đến nay người ta biết đến Hải Âu là một thương hiệu cung cấp máy làm kem hàng đầu trên thị trường trong nước.

Nếu bạn để ý sẽ thấy các mặt hàng Hải Âu cung cấp luôn sử dụng các linh kiện chính được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nên chúng có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này đã phần nào chứng minh được chất lượng sản phẩm mà Hải Âu cung cấp. Hải Âu cung cấp các sản phẩm máy làm kem chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Máy được thiết kế đảm bảo tiện lợi, dễ sử dụng. Và sự thật là, đa số các khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm của Hải Âu đều rất hài lòng.

2. Top 5 máy làm kem trái cây ngon nhất

Các sản phẩm máy làm kem trái cây tại Hải Âu đều được đánh giá rất cao. Không chỉ về mặt chất lượng mà còn về thiết kế, công năng… Đây đều là những loại máy tốt nhất trên thị trường.

Đứng đầu máy làm kem tươi Hải Âu HAK 313 (18-25 L/h) và máy làm kem tươi Hải Âu HAK 323 (18-25 L/h). Với dụng tích phù hợp, thiết kế nhỏ gọn. Các sản phẩm máy làm kem trái cây này được bán chạy trên thị trường.

Máy làm kem trái cây

Làm kem trái cây siêu nhanh chóng với máy làm kem tươi Hải Âu

Tiếp đó có thể kể đến như các sản phẩm máy làm kem tươi Hải Âu HAK 525, 635, 322. Đây cũng là loại máy làm kem trái cây chiếm được trái tim của nhiều khách hàng.

Ngoài ra, trên thị trường cũng có rất nhiều loại máy làm kem trái cây khác nhau. Nhưng chung quy máy làm kem tươi Hải Âu nhận được đánh giá cao hơn cả. Điều này đã được chứng nhận bởi chính khách hàng dùng sản phẩm của Hải Âu.

3. Ưu điểm chung của các loại máy làm kem trái cây này

Chất lượng kem ngon, khả năng làm kem siêu tốc: Các linh kiện của máy đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo quá trình hoạt động bền bỉ của máy. Đồng thời quá trình làm kem diễn ra nhanh chóng, khả năng làm kem chỉ từ 3-5 phút. Đặc biệt chất lượng kem thì không thể chê được. Khi bạn ăn kem tươi sẽ cảm nhận được hết các hương vị của trái cây.Vị thơm mát hòa quyện cùng cái lạnh, lan tỏa khắp khoang miệng. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của máy làm kem tươi Hải Âu so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Chất lượng kem tốt

Máy làm kem trái cây Hải Âu – làm kem ngon tuyệt hảo

Bảng điều khiển điện tử tiện lợi, dễ sử dụng: Bảng điều khiển này giúp bạn có thể điều chỉnh độ xốp của kem tùy theo ý thích. Đồng thời cũng có thể để máy tự động làm kem, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng bắt mắt, dễ dàng di chuyển: Thiết kế của máy làm kem trái cây nhỏ gọn, thích hợp với tất cả các không gian. Tạo nên tính thẩm mỹ cho quán kem lại có thể di chuyển dễ dàng.

Đó chính là lý do mà top 5 model máy làm kem trái cây ngon nhất  đều là những sản phẩm của Hải Âu. Hãy truy cập ngay https://dienmayhaiau.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Máy làm kem gia đình loại nào tốt nhất hiện nay?

Bình luận