Kinh Doanh Kém Hiệu Quả Vì Mua Phải Máy Làm Kem Tươi Giá Rẻ Chất Lượng Kém

Kinh doanh quán kem không thể thiếu máy làm kem tươi. Nhưng nhiều nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm đã “gặp họa” vì mua phải máy làm kem tươi giá rẻ chất lượng kém. Không chỉ là việc kinh doanh kém hiệu quả, có rất nhiều thiệt hại khó định tính đối với doanh nghiệp ẩn trong những cỗ máy giá rẻ.

Máy kem hải âu

Máy làm kem tươi Hải Âu chất lượng tốt – phục vụ nhu cầu kinh doanh hoàn hảo

 

1. Máy làm kem tươi chất lượng kém ảnh hưởng đến kinh doanh như thế nào?

Có một quy luật trong mua bán mà bất cứ ai trong chúng ta cũng ngấm ngầm quy ước là “của rẻ là của ôi”. Những máy làm kem tươi giá rẻ thường đi đôi với chất lượng thấp. Vậy chúng ảnh hưởng đến kinh doanh như thế nào?

Ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín doanh nghiệp

– Máy làm kem tươi chất lượng kém sẽ cho ra những mẻ kem thành phẩm chất lượng kém. Không có gì đặc biệt trong sản phẩm của mình, các nhà đầu tư không thể thu hút được khách hàng. Nếu mới khởi nghiệp, đây là một cảnh báo về nguy cơ thất bại. Bạn khó có thể xây dựng uy tín và thương hiệu. Yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu luôn là chất lượng sản phẩm.

– Nếu đã có một lượng khách hàng ổn định trước đó và xây dựng duy tín kinh doanh nhất định thì sao? Nếu muốn thay thế thiết bị sản xuất kem mà bạn chọn máy làm kem tươi giá rẻ chất lượng kém, bạn rất dễ bị mất khách.

Làm gia tăng chi phí sản xuất

Có rất nhiều yếu tố làm gia tăng chi phí sản xuất từ những thiết bị làm kem giá rẻ; kém chất lượng. Thứ nhất, thiết bị “rởm” làm tiêu hao nhiều điện năng trong quá trình vận hành. Thứ hai, chúng có tốc độ làm kem chậm; tiêu tốn nhiều thời gian. Sản lượng thấp khiến doanh nghiệp không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Muốn đáp ứng kịp nhu cầu thực tế, máy phải làm việc quá công suất; làm phát sinh chi phí thay mới và sửa chữa thường xuyên.

Các loại máy làm kem tươi giá rẻ chất lượng kém không được ứng dụng công nghệ hiện đại. Để duy trì việc sản xuất, đơn vị kinh doanh cần nhiều nhân lực hơn. Chí phí thuê nhân công làm gia tăng chi phí sản xuất. Phương án “thảm hại” nhất là những thiết bị kém chất lượng này khiến bạn không thu hồi được vốn; kinh doanh “ngấp nghé” bờ vực thua lỗ.

Mua máy kem

Mua máy kem chất lượng kém gây ra nhiều bất lợi trong kinh doanh

2. Làm thế nào để doanh nghiệp giải bài toán kinh tế khi mua máy làm kem?

Rõ ràng, với những ảnh hưởng nhãn tiền lên việc kinh doanh như trên, doanh nghiệp không nên mua máy làm kem tươi giá rẻ chất lượng kém. Vậy đâu là giải pháp kinh tế cho các nhà đầu tư thiếu vốn? Nếu bạn đang loay hoay với cau hỏi này, hãy tham khảo những phương án dưới đây:

Mua các model máy làm kem sản xuất tại Việt Nam

Nhiều tập đoàn lớn trong nước như Hải Âu Group đưa ra phương án tối ưu chi phí cho sản phẩm của mình bằng cách nhập linh kiện chính hãng; lắp ráp thiết bị trong nước. Nhờ đó, máy làm kem Hải Âu có chất lượng không thua kém các máy sản xuất ở Đức; Nhật; Hàn Quốc. Trong khi, giá sản phẩm hợp lý hơn rất nhiều sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Mua hàng vào những dịp khuyến mại đặc biệt để được hưởng ưu đãi giảm giá

Tuy nhiên, phương án này khá bị động với người tiêu dùng. Không phải lúc nào bạn có nhu cầu, hãng cũng đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn. Mua máy làm kem tươi giá rẻ chất lượng tốt cũng phụ thuộc vào thời điểm quyết định kinh doanh có trùng thời gian khuyến mãi giảm giá hay không.

Tìm hiểu những gói hỗ trợ mua trả góp

Hình thức vay mua trả góp ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những cơ hội mua máy làm kem trả góp. Nếu chọn máy làm kem Hải Âu, bạn có thể được mua trả góp với số vốn lên đến 60 triệu đồng. Hãy liên hệ với Hải Âu ngay hôm nay để được tư vấn mua trả góp miễn phí.

Hỗ trợ vay trả góp

Hải Âu cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay trả góp cho khách hàng có nhu cầu

Kinh doanh sẽ không hiệu quả nếu bạn mua máy làm kem tươi giá rẻ kém chất lượng. Muốn kinh doanh tốt, hãy đầu tư một sản phẩm của hãng uy tín. Khi đông khách và tiết kiệm chi phí, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và “hái ra tiền” vào mùa cao điểm sắp tới.

Xem thêm: Những Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Làm Kem Tươi

Bình luận