Bí Kíp Mua Máy Làm Kem Tươi Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Khi không có đủ điều kiện tài chính, các nhà đầu tư thường nghĩ đến việc mua máy làm kem tươi giá rẻ. Nhưng việc này tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng; khả năng hoạt động của sản phẩm. Nếu biết cách, bạn vẫn có thể mua được máy tốt. Dưới đây là những gợi ý cho bạn.  

1. Những lưu ý để mua được máy làm kem tươi giá rẻ dùng tốt?

Chọn máy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Thị trường máy làm kem tại Việt Nam vốn đã nhiều “hỗn loạn”. Thị trường mua – bán máy cũ còn phức tạp hơn. Có đủ các loại máy làm kem tươi  “thượng vàng hạ cám” khác nhau. Muốn mua được máy dùng ổn, bạn cần chọn máy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Lựa chọn máy kem

Lựa chọn máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng máy

Một là bạn mua máy của những đơn vị chuyên mua – bán máy làm kem cũ uy tín. Hai là bạn mua máy của những công ty lớn, thanh lý hàng loạt để “nâng cấp” hệ thống sản xuất. Ba là bạn mua sản phẩm xả hàng tồn kho hoặc mua hàng khuyến mại của thương hiệu có tiếng trên thị trường. Bạn nên hạn chế tối đa việc mua máy làm kem qua nhiều khâu trung gian.

Chọn những thương hiệu uy tín trên thị trường

Dù là hàng thanh lý, hàng cũ, hàng xả kho hay hàng sale, đã chọn máy làm kem, bạn phải chọn máy của thương hiệu uy tín trên thị trường. Không khó để kể ra dưới 10 thương hiệu sản xuất; phân phối máy làm kem tươi. Nhưng không có nhiều đơn vị cung cấp máy làm kem tươi giá rẻ nhưng chất lượng hoàn hảo.

Nhưng có một thực tế không thể phủ nhận, thương hiệu càng uy tín, chất lượng sản phẩm càng đảm bảo. Dù là máy giá rẻ hay máy giá đắt, thương hiệu uy tín luôn mang đến cho bạn nhiều niềm tin hơn.

Chọn máy model không quá cũ

Thông thường, đã chọn máy làm kem giá rẻ, bạn  buộc phải mua những model đời cũ. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những model quá cũ. Những máy làm kem tươi giá rẻđời cũ sử dụng những linh kiện và công nghệ cũ. Nếu trong quá trình sử dụng, không may thiết bị hỏng hay lỗi kỹ thuật, bạn khó tìm được linh kiện thay thế.

Việc tự tìm hiểu thông tin về các công nghệ làm đá; model máy làm đá là vô cùng quan trọng. Có những kiến thức cơ bản, bạn sẽ biết thiết bị nào đáng mua, thiết bị nào không.

Kiểm tra kỹ càng linh kiện máy

Khi chọn mua máy giá rẻ là bạn đang đặt cược vào sự “hên – xui” của mình. Để phần “hên” chắc chắn hơn, bạn cần kiểm tra kỹ càng linh kiện máy. Hãy yêu cầu đơn vị bán hàng cho bạn vận hành thử thiết bị. Và đừng quên lưu ý kỹ các vấn đề như: Máy có phát ra tiếng ồn lớn không? Máy có bị rung lắc không? Máy làm kem tươi giá rẻ có bị rò rỉ nguyên liệu không?…

Kiểm tra máy

Kiểm tra máy kem kỹ càng trước khi mua

Quan trọng nhất, bạn hãy tự mình “thẩm định” chất lượng kem thành phẩm. Nếu kem không mịn, xốp, không có hương vị thơm ngon, bạn khó có thể hút khách. Dù giá cả quan trọng, nhưng chất lượng kem tươi vẫn luôn là ưu tiên số 1.

Không bỏ qua những yếu tố khác như: điện năng tiêu thụ, thời gian làm kem…

Điện năng tiêu thụ; thời gian làm kem; công suất máy…cũng là những yếu tố bạn cần cân nhắc. Công suất máy nên phù hợp với quy mô và nhu cầu thực tế của quán kem. Thời gian làm kem nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng và công sức…

2. Giải pháp thay thế cho phương án mua máy giá rẻ nếu không có nhiều kinh phí?

Nếu bạn vẫn “run tay” khi “xuống tiền” mua máy làm kem tươi giá rẻ, vẫn có giải pháp thay thế dành cho bạn. Hiểu được tâm lý muốn mua và dùng máy làm kem chất lượng nhưng không đủ chi phí. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng Việt. Hải Âu Group cung cấp chương trình hỗ trợ khách hàng vay trả góp trả góp khi mua sản phẩm.

Hỗ trợ vay trả góp

Hải Âu hỗ trợ vay trả góp khi mua máy làm kem

Theo đó, khách hàng lựa chọn máy làm kem Hải Âu có cơ hội mua trả góp với số vốn hỗ trợ lên đến 60 triệu đồng. Chất lượng máy làm kem Hải Âu đã được khẳng định bởi chính người dùng. Và những thiết bị mang thương hiệu Hải Âu luôn dẫn đầu thị trường về doanh số.

Không nhất thiết phải mua máy làm kem tươi giá rẻ. Bạn vẫn có thể giải quyết được bài toán kinh phí. Với những thiết bị tốt; tốc độ làm đá nhanh chóng; chất lượng kem tươi tuyệt hảo; tiết kiệm điện năng tối đa… chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn.

Xem thêm: Những Thương Hiệu Máy Làm Kem Mini Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Bình luận