Máy làm kem tươi Hải Âu: Giải pháp thêm menu cho doanh nghiệp F&B

3 model máy làm kem tươi Hải Âu

Với tính năng làm kem tươi đột phá nằm gọn trong thiết kế tinh tế, hiện đại, máy làm kem Hải Âu được đánh giá là một trong những sản phẩm công nghệ cao đầy triển vọng, giúp thêm Menu hấp dẫn cho hầu hết mọi mô hình kinh doanh F&B.

Máy làm kem tươi Hải Âu – Tái định nghĩa trải nghiệm kem tươi

Guồng quay cuộc sống hiện đại cùng sự phát triển của xã hội khiến thị hiếu của khách hàng ngày một nâng cao. Hầu hết khách hàng đều mong muốn có được trải nghiệm toàn diện, đa dạng tiện ích, đặc biệt chú trọng đến yếu tố tươi mới mỗi khi sử dụng các dịch vụ ăn uống. Giữa hàng ngàn lựa chọn thì việc tạo sự khác biệt để tối ưu hóa trải nghiệm, mang tới cảm giác mới mẻ, tiện lợi là yếu tố giúp các doanh nghiệp F&B tận dụng để gia tăng lợi nhuận trên một khách hàng.

máy làm kem tươi cao cấp Hải Âu

Máy làm kem tươi Hải Âu tại các điểm kinh doanh F&B

Việc cung cấp thêm kem tươi chất lượng cao tại các địa điểm du lịch, giải trí, kinh doanh F&B đang là giải pháp mà nhiều đơn vị hướng tới. Giữa xu thế ấy, máy làm kem tươi Hải Âu Premium của Hải Âu Group được đánh giá là lựa chọn tối ưu, dễ dàng tạo ra kem tươi chuẩn vị mà lại tiết kiệm chi phí và thời gian.

Cụ thể, máy làm kem tươi Hải Âu là thiết bị điện lạnh cao cấp được thiết kế chuyên dụng giúp mang tới trải nghiệm thưởng thức kem tươi được sản xuất tại chỗ. Sản phẩm đã giúp tái định nghĩa trải nghiệm ăn kem, nhấn mạnh vào yếu tố “tiện lợi” và “chất lượng”, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

máy làm kem tươi hải âu hak322p

Máy làm kem tươi Hải Âu – Thiết bị điện lạnh cao cấp

Khi công nghệ nắm giữ thành công

Từ lâu, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hải Âu (Hải Âu Group) đã khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ điện lạnh và bếp công nghiệp tại Việt Nam bằng việc liên tục mang tới những sản phẩm công nghệ cao mang tính đột phá, giải quyết các nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp như máy làm đá Hải Âu, máy đun nước nóng Hải Âu, tủ cơm công nghiệp, máy – thiết bị pha chế Hải Âu… Với sản phẩm cao cấp như máy làm kem tươi, tập đoàn Hải Âu một lần nữa trở thành câu trả lời cho bài toán làm sao để mở rộng/thu hút tệp khách hàng, khai thác triệt để diện tích cửa hàng nhằm mang lại thêm nguồn doanh thu?… mà nhiều doanh nghiệp F&B tìm kiếm.

Được biết, máy làm kem tươi Hải Âu được trang bị những tính năng và công nghệ đột phá chỉ có ở những thiết bị cao cấp như bảng điều khiển LED cho phép hiển thị và thiết lập toàn bộ hệ thống vận hành của máy, chức năng cảnh báo hết nguyên liệu riêng biệt cho từng khoang chứa, hệ thống nắp đậy 2 lớp giúp bảo vệ chất lượng nguyên liệu kem tươi ổn định, an toàn do không lo ngại bởi tác động của môi trường quanh máy. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn như model HAK 322P, hai model máy làm kem tươi HAK 323P và HAK 325P còn được bổ sung lock bảo quản nguyên liệu riêng, đem tới hiệu năng sản xuất nhanh hơn và lưu trữ kem lâu hơn mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí chất lượng vượt trội.

máy làm kem tươi cao cấp

Linh kiện máy chất lượng

Các linh kiện chính của máy được nhập khẩu theo tiêu chuẩn châu Âu, giúp hoạt động cực kỳ ổn định và tiết kiệm điện năng. Thiết kế tinh gọn cùng kiểu dáng sang trọng cũng góp phần đảm bảo cho máy hoạt động bền bỉ, kéo dài tuổi thọ và hiếm khi phát sinh lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Chất lượng sản phẩm & dịch vụ sau bán hàng làm nên uy tín thương hiệu Hải Âu

Bằng thiết kế thông minh với hệ thống điều khiển tự động, máy làm kem tươi Hải Âu mang trọn vẹn quy trình sản xuất kem tươi tại các nhà máy về trong khuôn khổ của các doanh nghiệp bán lẻ, mở ra cơ hội sinh lời linh hoạt cho các mô hình kinh doanh F&B vừa và nhỏ đang tìm kiếm hướng đầu tư mới. Thực tế đã chứng minh, tập trung vào sản phẩm như kem tươi luôn là lựa chọn đầu tư thông minh và ổn định khi gắn liền với nhu cầu thiết yếu của thị trường, đặc biệt những khu vực đông dân cư.

máy làm kem tươi hải âu hak323p

Máy làm kem Hải Âu phân khúc cao cấp

Người đại diện hệ thống Điện Máy Hải Âu cho biết thêm: “Dòng máy làm kem tươi cao cấp cho phép khách hàng có thể tự thưởng thức kem tươi chất lượng một cách dễ dàng và tiện lợi, điều mà trước đây khó có thể làm được. Trong đó, cấu tạo của máy là bước đột phá, tạo nên sự khác biệt giúp máy làm kem Hải Âu có khả năng cạnh tranh vượt trội với các sản phẩm tương tự trên thị trường và hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận ổn định và bền vững cho chủ cửa hàng”.

Thông qua hệ thống phân phối cùng chính sách bảo hành máy làm kem tươi Hải Âu lên đến 36 tháng, khách hàng sử dụng làm kem tươi Hải Âu hoạt động hiệu quả trên toàn quốc là minh chứng cho việc Tập Đoàn Hải Âu sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng thêm các sản phẩm mới nhằm mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng của các doanh nghiệp F&B và giúp các doanh nghiệp F&B kinh doanh hiệu quả và bền vững hơn trong tương lai.

Thông tin liên hệ Hải Âu Group

Email: haiau@haiau.com

Website: https://haiau.com/

Hotline Tư Vấn: 0913.102.168 & 091.507.8989

CSKH & Trung tâm Bảo hành: 1900.1772

Theo nguồn báo CafeF

Bình luận