Lí Do Thành Công Của Doanh Nghiệp Dùng Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Luôn có sự khác biệt giữa những quán kem sẽ dụng máy làm kem tươi Hải Âu và những quán kem khác. Đó là sự khác biệt về số lượng khách; về thời gian thu hồi vốn là tiền lời mỗi tháng. Tại sao những doanh nghiệp dùng máy làm Kem Hải Âu luôn thành công bất ngờ và nhanh chóng hơn cả?

Tiết kiệm chi phí khi vận hành thiết bị

100% Doanh nghiệp đã từng sử dụng 2 thương hiệu máy làm kem trở nên đều khẳng định máy làm kem tươi giúp họ tiết kiệm nhiều chi phí vận hành thiết bị hơn hẳn. Nguyên nhân đơn giản vì Hải Âu chỉ ứng dụng những linh kiện cực xịn vào sản xuất nên đảm bảo độ bền vượt thời gian cho thiết bị.

Linh kiện máy kem tốt

Máy làm kem tươi Hải Âu linh kiện chất lượng cao

Cụ thể hơn, linh kiện máy làm kem Hải Âu 100% là linh kiện mới; được nhập khẩu và có tem chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 & CE Marking trên từng sản phẩm. Người dùng không tốn nhiều chi phí để sửa chữa; thay mới linh kiện quá thường xuyên như với các dòng máy khác trên thị trường.

Ngoài ra, Hải Âu đưa ra thời gian bảo hành lên tới 3 năm cho mọi sản phẩm của mình. Hãng cũng bảo trì miễn phí trọn đời cho sản phẩm. Doanh nghiệp không những không mất chi phí sửa chữa trong 3 năm mà còn được bảo trì miễn phí cho đến khi không sử dụng thiết bị.

Tiết kiệm chi phí sản xuất

Công nghệ làm lạnh cực nhanh với Lock Piston công nghệ Mỹ hoạt động ổn định; không ồn. Chỉ mất 3 đến 5 phút là bạn đã hoàn thành 1 mẻ kem tươi. Nhờ thế, máy làm kem tươi Hải Âu giúp người dùng tiết kiệm điện năng; giảm chi phí tiền điện đáng kể.

Quy trình vận hành của thiết bị hoàn toàn tự động. Bạn chỉ việc cho toàn bộ nguyên liệu vào máy và chờ đợi. Việc này không những giúp bạn tiết kiệm thời gian; tiết kiệm nhân lực; tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Việc vận hành tự động giúp người kinh doanh tận thu tối đa nguyên liệu; hạn chế rơi vãi; chảy tràn gây lãng phí. Quan trọng nhất là chẳng khi nào người dùng phải đổ bỏ cả mẻ kem chỉ vì làm kem không đúng chuẩn.

Chất kem thơm ngon mềm mịn vạn người mê

Chất lượng kem tốt

Máy làm kem tươi Hải Âu làm kem ngon tuyệt hảo

Nếu các máy làm kem tươi có thể khiến bạn gặp những phiền phức không nhỏ như kem quá cứng; kem bị đóng đá; kem không đủ độ xốp…Với máy làm kem Hải Âu thì không. Thiết bị này được “lập trình” lập trình để tạo ra những mẻ kem mềm, xốp, mịn; trăm lần như một.

Chỉ với 1 máy làm kem duy nhất, người dùng có thể thoải mái mix vị khác nhau; cho ra nhiều sản phẩm thơm ngon hấp dẫn khác nhau. Chính điều này làm cho menu của quán kem thêm phong phú. Quán kem dùng máy làm kem của Hải Âu ngày càng đông khách và kinh doanh có lời.

Không phải dồn hết vốn liếng vào mua máy

Vốn đầu tư cho một máy làm kem tươi chất lượng không hề nhỏ. Nếu bạn phải dồn hết vốn liếng vào việc mua máy, chắc chắn bạn sẽ khó có thể đầu tư chuyên nghiệp có cơ sở vật chất. Thậm chí, vì không có nhiều vốn, bạn sẵn sàng chọn mua những thiết bị rẻ tiền. Chất lượng kem không đảm bảo chính là nguyên nhân quán kem không có khách.

Hỗ trợ trả góp

Mua máy làm kem Hải Âu dễ dàng với chính sách hỗ trợ cho vay trả góp

Nhưng nếu mua máy làm kem Hải Âu, khách hàng có cơ hội mua trả góp với số vốn lên đến 60 triệu đồng. Không đủ vốn, bạn vẫn có thiết bị để kinh doanh. Muốn giữ lại vốn đầu tư thiết kế quán; trang bị cơ sở vật chất bạn cũng vẫn mua được chiếc máy làm kem tươi như ý.

Được tặng “tuyệt chiêu” làm kem ngon của “ông trùm” máy làm kem

Những doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn Hải Âu còn thành công vì được tặng bí quyết làm kem siêu ngon. Hải Âu nghiên cứu ra những máy làm kem số 1 thị trường. Vì vậy, chắc chắn Hải Âu biết những tuyệt chiêu để làm kem “bao ngon”; “bao chuẩn vị” mà không phải người mới khởi nghiệp nào cũng biết. Khi mua máy làm kem Hải Âu, mọi khách hàng đều được tặng kèm những bí quyết làm kem tươi cực đỉnh này.

Chẳng khó để lý giải thành công của doanh nghiệp sử dụng máy làm kem tươi Hải Âu. Nếu muốn khởi nghiệp bằng việc mở quán kem ngay hôm nay, hãy liên hệ để được Hải Âu Group tư vấn miễn phí nhé!

Bình luận