Lợi Bất Cập Hại Khi Đầu Tư Máy Làm Nước Đá Cây Kinh Doanh

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh liên quan đến ăn uống đều có sự xuất hiện của đá lạnh. Nhằm làm lạnh cho sản phẩm giải khát, nhất là đối với quán ăn, nhà hàng, quán nhậu. Đá thành phẩm được làm từ máy làm nước đá cây công nghiệp với công suất cao, hiệu quả lớn. Tuy nhiên, những thiết bị làm đá này có thực sự đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới.

1. Máy làm nước đá cây, ưu và nhược điểm

Máy làm nước đá cây là thiết bị làm đá công nghiệp, sản xuất đá với số lượng lớn. Đây là thiết bị xuất hiện từ lâu và vẫn được sử dụng ở nhiều nơi. 

Máy làm đá cây

Máy làm đá câu sản xuất được khối lượng lớn đá

Ưu điểm của máy làm nước đá cây

Máy làm nước đá cây với công suất lớn, có khả năng làm ra một lượng lớn đá cung cấp cho thị trường. Nhất là đối với ngày hè nắng nóng, giờ cao điểm thì lượng đá cây tiêu thụ ra rất lớn. Thiết bị này đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá cho người dùng trong thời gian dài.

Nhược điểm của máy làm nước đá cây

Tuy nhiên so với mặt lợi thì máy làm đá cây cũng có một số bất lợi  như:

Máy làm đá cây thường có khuôn lạnh làm từ kim loại. Khung kim loại sẽ dễ bị gỉ, khiến cho chất lượng đá ảnh hưởng. Khi sử dụng loại đá này sẽ không an toàn cho sức khỏe.

Nhiều xưởng sản xuất nước đá cây, thường bị kiểm tra vì không đảm bảo chất lượng đá. Nguồn nước đầu vào không rõ nguồn gốc, không qua khử trùng. Đá không được che chắn, làm theo dây chuyền thô sơ không đảm bảo vệ sinh. Hầu hết máy làm đá trên thị trường hiện nay đa số đều lỗi thời, chất lượng không tốt. Việc đầu tư máy làm nước đá cây kinh doanh vì thế mà gặp nhiều bất lợi.

Đá cây không đảm bảo vệ sinh

Đá cây kích thước lớn, khó bảo quản, không đảm bảo vệ sinh

Máy làm nước đá cây có công suất lớn nhưng lại tiêu hao điện năng khá nhiều. Nếu đầu tư làm kinh doanh sẽ không thu lại lợi nhuận lớn.

Hệ thống máy làm nước đá cây thường rất cồng kềnh. Không thể bố trí ngay bên trong không gian kinh doanh. Vì vậy khi cần dùng, phải mua đá bên ngoài, rất mất thời gian. Trong khi, đá cây là loại đá nguyên khối to, thường phải được cắt, giã, xay nhỏ mới có thể dùng. Vì thế rất bất tiện cho người dùng.

2. Tại sao nên chọn mua máy làm nước đá viên Hải Âu?

Đối với những hộ kinh doanh vừa và nhỏ thì máy làm nước đá viên chính là sự chọn lựa tiện lợi tối ưu trong thời buổi hiện nay. Thay vì phải mua đá từ những xưởng làm đá cây. Chúng ta hoàn toàn có thể trang bị một máy làm đá để phục vụ việc kinh doanh. Khắc phục được tình trạng hết đá bất chợt trong những lúc cao điểm nắng nóng.

Hiện nay, Điện máy Hải Âu được biết đến là đơn vị cung cấp và phân phối máy làm nước đá viên uy tín chất lượng được nhiều người tin dùng. Hiểu được sự khó khăn khi sử dụng máy làm nước đá câyHải Âu đã cho ra đời dòng máy làm nước đá viên tinh khiết. Máy có chất lượng tuyệt vời, đem lại sự hài lòng tiện lợi cho chủ đầu tư.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Với việc sử dụng máy làm nước đá viêndoanh nghiệp có thể cung ứng cho thị trường một lượng đá lớn. Nhưng tiết kiệm được chi phí nước, chi phí điện, chi phí nhân công và thời gian. Diện tích nhà xưởng cho lắp máy cũng tiết kiệm hơn.

máy làm đá hải âu tiện lợi

Máy làm nước đá viên Hải Âu mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Tiện lợi, chất lượng

Thành phẩm đá có nhiều kích cỡ, bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu sử dụng. Thời gian làm đá cực nhanh, chỉ khoảng 18 – 25 phút đã cho ra đời một mẻ đá sạch. Đá tinh khiết, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Y Tế, Viện Pasteur TPHCM nếu như kết hợp cùng bộ lọc nước RO.

Bên cạnh đó máy còn được trang bị tủ bảo ôn với vật liệu cách nhiệt tối ưu. Công nghệ chống thoát hơi nước giúp giữ được nguồn đá lên đến 24h.

Thay vì phụ thuộc nguồn đá vào máy làm nước đá cây công nghiệp, vừa không tiện lợi vừa không đảm bảo vệ sinh. Những địa chỉ kinh doanh có thể tự trang bị cho mình một chiếc máy làm đá viên. Các model máy công suất lớn sẽ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, siêu tiện lợi.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề lợi bất cập hại khi sử dụng máy làm nước đá cây công nghiệp. Nếu bạn quan tâm về sản phẩm máy làm nước đá của Hải Âu. Truy cập website: https://dienmayhaiau.com/ để biết thông tin cụ thể hơn.

Xem thêm: Cách Nhận Diện Máy Làm Nước Đá Mini Chất Lượng Tốt

Bình luận