Máy làm nước đá sạch “lên ngôi” sau một loạt “phốt” nước đá bẩn

Nước là luôn có mặt rất nhiều trong sinh hoạt, ăn uống của con người. Đời sống ngày càng cao, con người càng muốn đảm bảo vệ sinh an toàn cho mình. Các loại nước đá bẩn nguyên nhân là do quá trình làm đá không đảm bảo. Không tuân theo các yêu cầu về quy trình tiêu chuẩn vệ sinh. Ngoài ra, các loại máy làm đá không đảm bảo chất lượng. Khi sản xuất đá không những không tạo ra đá sạch mà còn làm nó bẩn hơn. Vì vậy, Hải Âu đã cho ra đời máy làm nước đá sạch để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người.

Máy làm nước đá sạch Hải Âu

Máy làm nước đá sạch Hải Âu

1. Máy làm nước đá sạch Hải Âu đánh bật đá bẩn trên thị trường

Nước đá bẩn – yếu tố tác động đến sự ra đời của máy làm đá sạch Âu

Nước đá được làm theo những phương pháp truyền thống thường bẩn. Lí do là nước không được nấu sôi trước khi đem đóng đá viên. Hoặc nước chưa được lọc sạch đã đưa vào làm đá. Như vậy sẽ không loại bỏ được vi khuẩn có trong nước. Hơn nữa, đôi khi nguồn nước bẩn được sử dụng để làm đá. Điều này được nhận biết rất rõ khi nước đá tan ra và có cặn ở đáy cốc.

Điện máy Hải Âu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy làm đá viên sạch. Một mặt phục vụ nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh. Mặt khác nhằm giải quyết vấn đề bức thiết về nước đá bẩn.

Ưu thế của máy làm đá sạch Hải Âu

Hải Âu cung cấp máy làm đá viên có sản lượng từ 30 kg đến 10 tấn mỗi ngày. Những mẫu máy làm đá viên từ HA 30 đến HA 1800 chủ yếu phục vụ ăn uống. Các máy đá công nghiệp từ 3 tấn đến 10 tấn dùng nhiều trong bảo quản. Các loại máy làm đá Hải Âu được kiểm định chất lượng tốt nhất thị trường.

Máy HA 1800 phục vụ ăn uống

Máy làm nước đá sạch Hải Âu HA 1800 phục vụ nhu cầu ăn uống

Máy làm nước đá sạch Hải Âu tiết kiệm điện 50% so với các dòng máy làm đá thông thường. Sử dụng máy làm đá trong kinh doanh sẽ giảm được chi phí mua đá ngoài lên đến 60%.

Với khả năng làm đá siêu tốc, chỉ 15 phút cho một mẻ đá tinh khiết. Quy trình làm đá tự động và khép kín, chống bụi bẩn và loại bỏ vi khuẩn có trong nước nếu như kết hợp với bộ lọc RO. Đá viên được kiểm chứng an toàn vệ sinh bởi Bộ Y Tế. Ngoài ra, các linh kiện, phụ kiện chính nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu.

2. Những dịch vụ tốt nhất khi mua máy làm đá Hải Âu

Điện máy Hải Âu là một địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các thiết bị máy làm đá, làm kem… Với dịch vụ CSKH tận tình và chu đáo với nhiều ưu đãi khủng nhất. Mua máy làm đá viên sạch tại Hải Âu chắc chắn khiến mọi khách hàng hài lòng.

Máy làm đá viên siêu sạch được bảo hành 2 năm kèm theo dịch vụ bảo trì theo định kỳ. Chúng tôi còn hỗ trợ vay trả góp lên đến 60 triệu đồng.

Hỗ trợ vay trả góp

Hải Âu hỗ trợ vay trả góp tới 60 triệu đồng

Ngoài máy làm đá viên sạch chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm: máy làm kem tươi, máy làm đá vảy, máy đun nước nóng. Các sản phẩm đều đạt chuẩn về chất lượng. Do vậy, chúng nhận được sự tin dùng, đánh giá cao của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hải Âu còn sở hữu hệ thống phân phối trên toàn quốc. Các trụ sở và các showroom nằm tại những thành phố lớn. Gồm có Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh, Buôn Ma Thuật, Nha Trang,… và nhiều tỉnh thành khác. Điều này giúp các hoạt động giao dịch thuận lợi và dễ dàng hơn. Quý khách hàng có nhu cầu có thể đến những showroom này để tìm hiểu sản phẩm.

Bạn đang tìm kiếm máy làm nước đá sạch và địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng nhất? Hãy đến với Điện máy Hải Âu để có nhiều lựa chọn. Truy cập địa chỉ website: https://dienmayhaiau.com để có thêm thông tin sản phẩm.

 

Bình luận