Các Yếu Tố Làm Nên Máy Làm Nước Đá Tinh Khiết Hoàn Hảo

Nhu cầu sử dụng đá hiện nay ngày càng phổ biến và được nhiều đơn vị sử dụng, chính vì vậy không ít người đã tự chọn cho mình một thiết bị làm đá cho riêng mình. Cùng tìm hiểu các yếu tố làm nên máy làm nước đá tinh khiết hoàn hảo ngay sau đây.

1. Những yếu tố làm nên máy làm nước đá tinh khiết

Chất lượng linh kiện máy làm nước đá

Một chiếc máy làm nước đá tinh khiết hoàn hảo sẽ được lắp ráp bởi những linh kiện chủ đạo được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Những linh kiện có chất lượng tốt sẽ nâng cao tuổi thọ của máy đồng thời còn giúp máy hoạt động ổn định hơn.

Ngoài ra, hiệu suất làm việc của máy cũng luôn được đảm bảo trong mọi điều kiện khí hậu cũng như bất cứ nhiệt độ nào. Những linh kiện được thiết kế chất lượng, chi tiết, độ chính xác cao sẽ mang đến độ an toàn tốt nhất cho người sử dụng.

Công nghệ của máy làm nước đá tinh khiết

Công nghệ của máy làm nước đá tinh khiết hoàn hảo được sử dụng phương pháp làm lạnh hoàn toàn mới với môi trường chất lạnh R22, công nghệ này phải được chứng nhận an toàn cho sức khỏe từ Bộ Y Tế. Kết hợp với các linh kiện chất lượng tốt cùng với tốc độ làm đá siêu tốc.

Với công nghệ làm lạnh hiệu quả, người sử dụng có thể rút ngắn được thời gian làm đá, máy sẽ tiết kiệm đến 50% điện năng so với các loại máy làm đá khác có trên thị trường. Ngoài ra, một chiếc máy hoàn hảo còn được nhiều tính năng thông minh, có thể điều chỉnh kích thước của viên đá, độ già độ non theo yêu cầu.

Khi một chiếc máy làm nước đá viên hoàn hảo có bảng điều khiển sẽ giúp cho bạn có được tính năng cảnh báo lỗi hiện đại, an toàn, tiện lợi và việc vận hành máy làm đá trở nên dễ dàng.

Chất lượng của đá viên tinh khiết

Một thiết bị máy làm nước đá tinh khiết hoàn hảo tiếp theo chính là độ chất lượng của đá. Đá viên cần phải đạt chuẩn của Bộ Y Tế, viện Pasteur Tp HCM chứng nhận. Thành phẩm đá viên được như vậy là nhờ vào bộ lọc thô và thiết bị lọc RO giúp loại bỏ được các chất cặn bã trong nguồn nước làm đá.

Quá trình làm đá phải được tự động và hoàn toàn khép kín, đá viên được ra sẽ được tự động rơi xuống thùng bảo ôn, đồng thời cũng sẽ được bảo quản tại đây để không phải chịu nhiều ảnh hưởng từ các nhân tố bên ngoài như bụi bẩn hoặc vi khuẩn.

Ngoài ra, máy làm nước đá viên còn phải đảm bảo không bị nhiễm khuẩn, an toàn với sức khỏe con người, loại bỏ được những vấn nạn của đá bẩn tràn lan đang phổ biến hiện nay. Đặc biệt còn tránh được những nguy cơ mắc phải các bệnh đường ruột nguy hiểm, mang đến cuộc sống sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Ứng dụng của đá viên tinh khiết

Yếu tố làm nên một chiếc máy làm nước đá tinh khiết hoàn hảo cuối cùng chính là tính ứng dụng của nó như đa dạng về kích thước, công suất, phù hợp với mọi hoàn cảnh không gian. Có thể sử dụng trong các gia đình, các quán ăn hay quán nước nhỏ.

Những mô hình kinh doanh quán nước giải khát, nhà hàng, khách sạn cũng đều có thể sử dụng máy như thiết bị hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt là có thể sử dụng ở nhiều bếp ăn công nghiệp như bệnh viện, trường học, xí nghiệp, với các cơ sở sản xuất đá viên thì máy làm đá sạch luôn giữ một vai trò chủ đạo.

2. Máy làm nước đá tinh khiết tại Hải Âu

Nếu bạn đang phân vân khi tìm cho mình một thiết bị máy làm nước đá tinh khiết sạch, hãy đến ngay với Hải Âu. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Ý, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng, công suất phù hợp với mọi mô hình kinh doanh.

Linh kiện chính của máy được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế. Bộ lọc thô tích hợp trong máy nếu kết hợp với lọc nước RO có tác dụng lọc sạch những chất bẩn, kim loại nặng, tiêu diệt vi khuẩn trong nước để tạo ra những viên đá tinh khiết nhất.

Van của máy làm nước đá nhập khẩu từ Nhật Bản có tác dụng điều chỉnh lưu lượng nước đi qua chất làm lạnh để tăng tốc độ, tăng công suất làm đá. Lock của máy có công dụng kiểm soát năng suất làm lạnh giúp tăng hiệu quả làm việc của máy.

Quạt dàn lạnh được nhập từ Đức hỗ trợ tản nhiệt tốt, tăng tuổi thọ của máy, giảm tổn thất áp suất đồng thời tránh lãng phí nước tối đa khi đưa vào để làm lạnh.

Trên đây là những thông tin về các yếu tố làm nên máy làm nước đá tinh khiết hoàn hảo, nếu bạn có những thắc mắc nào về việc chọn sản phẩm làm nước đá chất lượng hãy liên hệ với dienmayhaiau.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bình luận